
Tag Giftson Durai


Kanavai Vilangum Yekam – கனவாய் விளங்கும் ஏக்கம்

Manusharai Pidipom Vaa – மனுஷரை பிடிப்போம் வா

Sutri Thirinthen Ulagam – சுற்றி திரிந்தேன் உலகம்

Silar Meethu Patum – சிலர் மீது படும் கோபங்கள்

Vidai Ariya Kaalangal – விடை அறியா காலங்கள்

Karuvaraiyil Thondrum Mun – கருவறையில் தோன்றும் முன்

Deva Azhaippu – நெஞ்சில் ஒர் மெல்லிய

Naan Thangum Viduthiyin – நான் தங்கும் விடுதியின்
