
Tag Gnanasekar


Iraivaa Umakoru Aaraathanai – இறைவா உமக்கொரு ஆராதனை

Vallamai Udaiyavar Makimai – வல்லமை உடையவர் மகிமை

Paavam Poakka Vantha Parikaari – பாவம் போக்க வந்த பரிகாரி

Kolgatha Malai Melae Naan – கொல்கதா மலை மேலே நான்

Maritha Thaevan Uyirthezhundhare – மரித்த தேவன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Naanka Reti Neenka Retiyaa – நாங்க ரெடி நீங்க ரெடியா
