Yudha Raja Singam John Jebaraj Song – யூத ராஜ சிங்கம் 50

Praise and Worship Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 30 Mar 2024

Yudha Raja Singam John Jebaraj Lyrics In Tamil

வாக்குத்தத்தம் என் மேல
ஒரு நாளும் விழ மாட்டேன் கீழ – 2

கூட நிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
நாளாக நாளாக மாறும்
அப்பா தந்த வாக்குத்தத்தம்
நாளானாலும் கையில் சேரும் – 1

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 2

1. யோசேப்புக்கு ஒரு சொப்பனம்
Family யா எதிர்த்தாங்க மொத்தமும் – 2

எந்த சொப்பனம் கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்கினாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல – 1

அட எந்த சொப்பனம்
உன்னை கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்குவாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல – 1

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 2

வாழ்க்கையில் பிரச்சனைகள் இருக்கும் போது
வாக்குத்தத்தம் இருக்கிறவன் எப்பவும் Kingu – 1

2. எரிகிற சூளை என்ன ஆச்சு
எறிய வந்த கூட்டம் எரிஞ்சு போச்சு – 2

வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடி கூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறதே அப்பாவோட Sketchu – 1

வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடி கூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறதே சிங்கத்தொட Sketchu – 1

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 1

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சத்தம் கேட்டா பாதாளமே
கொலை நடுங்கும் அல்லேலூயா – 1

Yudha Raja Singam Song Lyrics In English

Vaakkuththaththam En Maela
Oru Naalum Vizha Maattaen Kizha – 2

Kuda Nikkum Kutdam Ellaam
Naalaaka Naalaaka Maarum
Appaa Thanhtha Vaakkuththaththam
Naalaanaalum Kaiyil Saerum – 1

Oru Yutha Raaja Singam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithirathil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluyaa – 2

1. Yosaeppukku Oru Soppanam
Family Yaa Ethirththaangka Moththamum – 2

Entha Soppanam Kizha Thalluchcho
Athai Vachchae Thukkinaaru Maela
Kizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thukkurathae Appaavoda Vaela – 1

Ada Entha Soppanam
Unnai Kizha Thalluchcho
Athai Vachchae Thuukkuvaaru Maela
Kizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thukkurathae Appaavoda Vaela – 1

Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithiraththil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluuyaa – 2

Vaazhkkaiyil Pirachanaikal Irukkum Pothu
Vaakkuththaththam Irukkiravan Eppavum Kingu – 1

2. Yerikira Sulai Enna Aachchu
Eriya Vantha Kutdam Erignchu Pochchu – 2

Vaekum Thiyila Ennai Erignchum
Muti Kuda Karukaama Pochchu
Thukki Eriya Vanthavanellaam
Thukkurathae Appaavoda Sketchu – 1

Vaekum Thiyila Ennai Erignchum
Muti Kuda Karukaama Pochchu
Thukki Eriya Vanthavanellaam
Thukkurathae Chingkaththoda Sketchu – 1

Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithiraththil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluyaa – 1

Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Chaththam Kaetdaa Paathaalamae
Kolai Natungkum Allaeluyaa – 1

Watch Online

Yudha Raja Singam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By John Jebaraj
Special Thanks To Premkumar, Ajay, Bharath, Ranjan
Executive Producer : Reema Shirline Jebaraj
Music By Mark Freddy & John Jebaraj
Translated By John Kamalesh

Video By Roviena & Jonathan At Coloured Castle
Asst Cameraman – Mourya Raj
Camera Technician – Balaji & Anbu
Photography – Rodney Samuel
Lighting Engineer – Ciril Dixon
Audio Arrangements – Christadas David
Mua – Rini Roy
Designs By Chandilyan Ezra
Choreography – Shakthivel At The Dancers Club
Assistant Choreographer – Venkat
Dancers : Yazh, Anwer, Krishna, Naveen, Geedion, Nikkil, Udhay, Yoga, Mehas, Anuraag, Vignesh, Lakshman, Kishore, Sanjay, Prasanth, Naresh, Ajay, Bharani Guru, Dhruv, Krithi, Viji, Saranya, Trisha, Aishwarya, Bavya, Abinaya, Deepikka, Ashwanthi, Ranjani

Sponsored By
Zadie’s Boutique
Reema Shirline Jebaraj
No 24/4, Vkr Nest, 5th Street,
Poompugar Nagar, Thudiyalur,
Coimbatore, Tamil Nadu 641034.
Ph: +918148188199 , +919047331877.

Yudha Raja Singam John Jebaraj Song,
Yudha Raja Singam John Jebaraj Song - யூத ராஜ சிங்கம் 50 3

Co – Sponsored By
John Knox
Roviena & Jonathan
Church Details
Kings Generation Church
No:287, 3rd Floor,
Arasan Towers Crosscut Road,
Gandhipuram, Coimbatore.

Vakkuththam En Melae Song Lyrics In Tamil & English

வாக்குத்தத்தம் என் மேல
ஒரு நாளும் விழ மாட்டேன் கீழ – 2

Vaakkuthatham En Maela
Oru Naalum Vizha Maattaen Kizha – 2

கூட நிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
நாளாக நாளாக மாறும்
அப்பா தந்த வாக்குத்தத்தம்
நாளானாலும் கையில் சேரும் – 1

Kuda Nikkum Kutdam Ellaam
Naalaaka Naalaaka Maarum
Appaa Thanhtha Vaakkuththaththam
Naalaanaalum Kaiyil Saerum – 1

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 2

Oru Yutha Raaja Singam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithirathil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluyaa – 2

1. யோசேப்புக்கு ஒரு சொப்பனம்
Family யா எதிர்த்தாங்க மொத்தமும் – 2

Yosaeppukku Oru Soppanam
Family Yaa Ethirththaangka Moththamum – 2

எந்த சொப்பனம் கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்கினாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல – 1

Entha Soppanam Kizha Thalluchcho
Athai Vachchae Thukkinaaru Maela
Kizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thukkurathae Appaavoda Vaela – 1

அட எந்த சொப்பனம்
உன்னை கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்குவாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல – 1

Ada Entha Soppanam
Unnai Kizha Thalluchcho
Athai Vachchae Thuukkuvaaru Maela
Kizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thukkurathae Appaavoda Vaela – 1

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 2

Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithiraththil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluuyaa – 2

வாழ்க்கையில் பிரச்சனைகள் இருக்கும் போது
வாக்குத்தத்தம் இருக்கிறவன் எப்பவும் Kingu – 1

Vaazhkkaiyil Pirachanaikal Irukkum Pothu
Vaakkuththaththam Irukkiravan Eppavum Kingu – 1

2. எரிகிற சூளை என்ன ஆச்சு
எறிய வந்த கூட்டம் எரிஞ்சு போச்சு – 2

Yerikira Sulai Enna Aachchu
Eriya Vantha Kutdam Erignchu Pochchu – 2

வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடி கூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறதே அப்பாவோட Sketchu – 1

Vaekum Thiyila Ennai Erignchum
Muti Kuda Karukaama Pochchu
Thukki Eriya Vanthavanellaam
Thukkurathae Appaavoda Sketchu – 1

வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடி கூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறதே சிங்கத்தொட Sketchu – 1

Vaekum Thiyila Ennai Erignchum
Muti Kuda Karukaama Pochchu
Thukki Eriya Vanthavanellaam
Thukkurathae Chingkaththoda Sketchu – 1

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 1

Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithiraththil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluyaa – 1

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சத்தம் கேட்டா பாதாளமே
கொலை நடுங்கும் அல்லேலூயா – 1

Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Chaththam Kaetdaa Paathaalamae
Kolai Natungkum Allaeluyaa – 1

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Best Term Insurance, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Yudha Raja Singam John Jebaraj Song,
Yudha Raja Singam John Jebaraj Song - யூத ராஜ சிங்கம் 50 4
Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 20 =