Yennai Nenjil Sumakkum – என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்

Praise and Worship Songs
Artist: John Jebaraj & Maria Kolady
Album: Saruvesan
Released on: 18 Nov 2022

Yennai Nenjil Sumakkum Lyrics In Tamil

என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான்
சிலுவை மரத்தில் என் பாவம் சுமந்து
கலந்தார் என் உயிரோடு தான்

பழுதில்லாதோர் ஆட்டுக்குட்டி
அடிக்கப்பட்டார் எனக்காக தான்
என்மேல் பொழிந்த அன்பை நினைத்தால்
கண்கள் குளமாகுதே

1. என் வாழ்வில் பெருந்துயரம்
வந்ததால் மறந்தாரோ என்றெண்ணினேன்
நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
வழுவாமல் காத்ததை நான் மறந்தேன்

சத்துருவின் தந்திரங்கள்
நேசர் அன்பை மறைக்க முயல
மனதில் உதித்த சிலுவைக்காட்சி
அதனை மேற்கொண்டதே

2. உலகத்தின் வழிதன்னில் நடந்தாலே
தோள் நட்டி ஊர் மெச்சுமே
இயேசுவை போலவே உத்தம
வழி நடந்தால் பகை மிஞ்சுமே

நெடுந்தூரமோ குறுகியதோ
மேடுபள்ளம் கொண்டதுவோ
எதுவானாலும் அவரின் பின்னால்
தொடர வாஞ்சிக்கிறேன்

Ennai Nenjil Sumakkum Lyrics In English

Yennai Nenjil Sumakkum oru Deivam Undu
Avar Ninaivil Eppothum Naan
Siluvai Maraththil En Paavam sumanthu
Kalanthaar En Uyirodu Thaan

Paluthillaathor Aattukutti
Adikkapattaar Enakkaaga Thaan
En Mael Polintha Anbai Ninaiththaal
Kankal Kulamaaguthae

1. En Vaazhvil Pearunthuyaram Vanthathaal
Maranthaaro Entrenninean
Nerukkangal Vanthaalum
Vazhuvaamal Kaappavarai Maranthean

Saththuruvin Thanthirangal
Neasar Anbai Maraikka Muyala
Manathil Uthiththa Siluvai Kaatchi
Athanai Mearkondathe

2. Ulagaththin Vazhithannil Nadanthaalae
Thoal Thatti Oor Metchumae
Yesuvai Polavae Uththama
Vazhi Nadanthaal Pagai Minjumae

Nedunthooramo Kurukiyatho
Meadupallam Kondathuvo
Ethuvaanalum Avarin Pinnaal
Thodara Vaanjikirean

Watch Online

Yennai Nenjil Sumakum MP3 Song

Yennai Nenjil Sumakkum Song Lyrics In Tamil & English

எனை நெஞ்சில் சுமக்கும்
ஒரு தெய்வம் உண்டு
அவர் நினைவில் எப்போதும் நான்
சிலுவை மரத்தில் என் பாவம் சுமந்து
கலந்தார் என் உயிரோடு தான்

Ennai Nenjil Sumakkum oru Deivam Undu
Avar Ninaivil Eppothum Naan
Siluvai Maraththil En Paavam sumanthu
Kalanthaar En Uyirodu Thaan

பழுதில்லாதோர் ஆட்டுக்குட்டி
அடிக்கப்பட்டார் எனக்காக தான்
என்மேல் பொழிந்த அன்பை நினைத்தால்
கண்கள் குளமாகுதே

Paluthillaathor Aattukutti
Adikkapattaar Enakkaaga Thaan
En Mael Polintha Anbai Ninaiththaal
Kankal Kulamaaguthae

1. என் வாழ்வில் பெருந்துயரம்
வந்ததால் மறந்தாரோ என்றெண்ணினேன்
நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
வழுவாமல் காத்ததை நான் மறந்தேன்

En Vaazhvil Pearunthuyaram Vanthathaal
Maranthaaro Entrenninean
Nerukkangal Vanthaalum
Vazhuvaamal Kaappavarai Maranthean

சத்துருவின் தந்திரங்கள்
நேசர் அன்பை மறைக்க முயல
மனதில் உதித்த சிலுவைக்காட்சி
அதனை மேற்கொண்டதே

Saththuruvin Thanthirangal
Neasar Anbai Maraikka Muyala
Manathil Uthiththa Siluvai Kaatchi
Athanai Mearkondathe

2. உலகத்தின் வழிதன்னில் நடந்தாலே
தோள் நட்டி ஊர் மெச்சுமே
இயேசுவை போலவே உத்தம
வழி நடந்தால் பகை மிஞ்சுமே

Ulagaththin Vazhithannil Nadanthaalae
Thoal Thatti Oor Metchumae
Yesuvai Polavae Uththama
Vazhi Nadanthaal Pagai Minjumae

நெடுந்தூரமோ குறுகியதோ
மேடுபள்ளம் கொண்டதுவோ
எதுவானாலும் அவரின் பின்னால்
தொடர வாஞ்சிக்கிறேன்

Nedunthooramo Kurukiyatho
Meadupallam Kondathuvo
Ethuvaanalum Avarin Pinnaal
Thodara Vaanjikirean

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Best Term Insurance, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 19 =