Yahweh Deivame Song By John Paul R – யாவே தெய்வமே

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: John Paul R
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 7 Feb 2025

Yahweh Deivame Lyrics In Tamil

ஆபிரகாமின் தேவனே அற்புதங்கள் செய்பவரே
ஈசாக்கின் தேவனே என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
யாக்கோபின் தேவனே நீர் தலைமுறைகளின் தேவனே
தாவீதின் தேவனே என்னை உயர்த்தி வைப்பீரே -2

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
எங்கள் யாவே தெய்வமே

ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
விடுவிப்பதில் வல்லவரே

மோசேயோடு சொன்னதுபோல்
நீர் இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்
பார்வோனின் சதிகள் எல்லாம்
எனக்காய் முன்னின்று ஜெயிப்பவர் -2

யாவே சர்வ வல்ல நாமம்
தலைமுறை தோரும்
அவர் பெயர் பிரஸ்தாபம் -2

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
எங்கள் யாவெ தெய்வமே

ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
விடுவிப்பதில் வல்லவரே

என் உபத்திரவங்கள் பார்கிறார்
என் கூக்குரலை அவர் கேட்கிறார்
என் வேதனைகள் முற்றும் அறிகிறார்
யாவே எனக்காய் இருக்கிறார்

யாவே இரக்கத்தின் தேவன்
சுவாசிக்கும் யாவற்றிர்கும்
அவரே மெய் தெய்வம் -2

ஆபிரகாமின் தேவனே அற்புதங்கள் செய்பவரே
ஈசாக்கின் தேவனே என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
யாக்கோபின் தேவனே நீர் தலைமுறைகளின் தேவனே
தாவீதின் தேவனே என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே -2

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
எங்கள் யாவெ தெய்வமே

ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
விடுவிப்பதில் வல்லவரே

Yahweh Deivame Song Lyrics In English

Aabiragaamin Dhevane Arputhangal Seybavarae
Eesaaqkin Dhevane Ennai Aaseervathippavarae
Yaakkobin Dhevane Neer Thalaimuraigalin Dhevane
Thaaveedin Dhevane Ennai Uyarththi Vaippirae – 2

Irukkindra Varaaga Iruppavarae
Engal Yaave Dheivamae
Naettrum Inrum Endrum Maaraadhavar
Engal Yaave Dheivamae

Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Enakkaai Yudhdham Seybavarae
Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Viduvippadhil Vallavarae

Mosaiyoadu Sonnadhu Poal
Neer Irukkindra Varaai Irukkindravar
Paarvonin Sadhigal Ellaam
Enakkaai Munninru Jeyippavar – 2

Yaave Sarva Valla Naamam
Thalaimurai Thoarum
Avar Peyar Prasthaapam – 2

Irukkindra Varaaga Iruppavarae
Engal Yaave Dheivamae
Naettrum Inrum Endrum Maaraadhavar
Engal Yaave Dheivamae

Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Enakkaai Yudhdham Seybavarae
Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Viduvippadhil Vallavarae

En Upathiravangal Paarkiraar
En Kookkuralai Avar Kaetkiraar
En Vaedhanaigal Mutrum Arigiraar
Yaave Enakkaai Irukkiraar

Yaave Irakkaththin Dhevan
Suvaasikkum Yaavatrirkum
Avare Mei Dheivam – 2

Aabiragaamin Dhevane Arputhangal Seybavarae
Eesaaqkin Dhevane Ennai Aaseervathippavarae
Yaakkobin Dhevane Neer Thalaimuraigalin Dhevane
Thaaveedin Dhevane Ennai Uyarththi Vaiththeerae – 2

Irukkindra Varaaga Iruppavarae
Engal Yaave Dheivamae
Naettrum Inrum Endrum Maaraadhavar
Engal Yaave Dheivamae

Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Enakkaai Yudhdham Seybavarae
Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Viduvippadhil Vallavarae

Watch Online

Yahweh Deivame MP3 Song

Song Penned, Composed & Sung By Pas. John Paul R
Featuring Evg. Leo Rakesh & Pas. Benny Visuvasam

Music And Arrangements By Blessen Sabu (bigb Productions)
Acoustic And Electric Guitars – Richard Ebenezer
Rhythm Programming And Live Bass – Blessen Sabu
Backing Vocals – Benorchid Choir
Harmonises Arranged By Benny Visuvasam
Vocals Recorded At 20db Studio
Recorded By – Paul Danie
Vocal Processing – Godwin
Mixing And Mastering – Jerome Allan Ebenezer (joanna Studio)

Video Production – Christan Studios
Directed By Jebi Jonathan
Filmed By Josh Deva & Naveen Kingsly
Designs – Chandilyan Ezra

Video Featuring Credits
Backing Vocals – Benn Joyson, Jagan Joel, Monisha Johnson, Grace Miracline, Sherly Tamara
Keys – Blessen Sabu
Guitars – Avinash
Drum – Allan Mark

Executive Producer Jenifer John
Special Thanks Rehoboth Joy Family, Ambur

Aabiragamin Dhevanae Arputhangal Seybavarae Lyrics In Tamil & English

ஆபிரகாமின் தேவனே அற்புதங்கள் செய்பவரே
ஈசாக்கின் தேவனே என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
யாக்கோபின் தேவனே நீர் தலைமுறைகளின் தேவனே
தாவீதின் தேவனே என்னை உயர்த்தி வைப்பீரே -2

Aabiragaamin Dhevane Arputhangal Seybavarae
Eesaaqkin Dhevane Ennai Aaseervathippavarae
Yaakkobin Dhevane Neer Thalaimuraigalin Dhevane
Thaaveedin Dhevane Ennai Uyarththi Vaippirae – 2

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
எங்கள் யாவே தெய்வமே

Irukkindra Varaaga Iruppavarae
Engal Yaave Dheivamae
Naettrum Inrum Endrum Maaraadhavar
Engal Yaave Dheivamae

ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
விடுவிப்பதில் வல்லவரே

Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Enakkaai Yudhdham Seybavarae
Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Viduvippadhil Vallavarae

மோசேயோடு சொன்னதுபோல்
நீர் இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்
பார்வோனின் சதிகள் எல்லாம்
எனக்காய் முன்னின்று ஜெயிப்பவர் -2

Mosaiyoadu Sonnadhu Poal
Neer Irukkindra Varaai Irukkindravar
Paarvonin Sadhigal Ellaam
Enakkaai Munninru Jeyippavar – 2

யாவே சர்வ வல்ல நாமம்
தலைமுறை தோரும்
அவர் பெயர் பிரஸ்தாபம் -2

Yaave Sarva Valla Naamam
Thalaimurai Thoarum
Avar Peyar Prasthaapam – 2

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
எங்கள் யாவெ தெய்வமே

Irukkindra Varaaga Iruppavarae
Engal Yaave Dheivamae
Naettrum Inrum Endrum Maaraadhavar
Engal Yaave Dheivamae

ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
விடுவிப்பதில் வல்லவரே

Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Enakkaai Yudhdham Seybavarae
Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Viduvippadhil Vallavarae

என் உபத்திரவங்கள் பார்கிறார்
என் கூக்குரலை அவர் கேட்கிறார்
என் வேதனைகள் முற்றும் அறிகிறார்
யாவே எனக்காய் இருக்கிறார்

En Upathiravangal Paarkiraar
En Kookkuralai Avar Kaetkiraar
En Vaedhanaigal Mutrum Arigiraar
Yaave Enakkaai Irukkiraar

யாவே இரக்கத்தின் தேவன்
சுவாசிக்கும் யாவற்றிர்கும்
அவரே மெய் தெய்வம் -2

Yaave Irakkaththin Dhevan
Suvaasikkum Yaavatrirkum
Avare Mei Dheivam – 2

ஆபிரகாமின் தேவனே அற்புதங்கள் செய்பவரே
ஈசாக்கின் தேவனே என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
யாக்கோபின் தேவனே நீர் தலைமுறைகளின் தேவனே
தாவீதின் தேவனே என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே -2

Aabiragaamin Dhevane Arputhangal Seybavarae
Eesaaqkin Dhevane Ennai Aaseervathippavarae
Yaakkobin Dhevane Neer Thalaimuraigalin Dhevane
Thaaveedin Dhevane Ennai Uyarththi Vaiththeerae – 2

Irukkindra Varaaga Iruppavarae
Engal Yaave Dheivamae
Naettrum Inrum Endrum Maaraadhavar
Engal Yaave Dheivamae

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
எங்கள் யாவெ தெய்வமே

ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
நீர் யாவே
ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ் ஒஹ்
விடுவிப்பதில் வல்லவரே

Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Enakkaai Yudhdham Seybavarae
Oh Oh Oh Oh
Neer Yaave
Oh Oh Oh Oh
Viduvippadhil Vallavarae

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs, யாவே தெய்வமே song lyrics, Yahweh Deivame Song By John Paul lyrics, Yahweh Deivame Song Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 11 =