Vasalgalai Thirapavare – வாசல்களை திறப்பவரே

Tamil Christava Padal
Artist: Davidsam Joyson
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 7 Aug 2025

Vasalgalai Thirapavare Lyrics In Tamil

வாசல்களை திறப்பவரே
என் வாழ்விலே திறப்பவரே – 2

நீர் சொன்னால் போதும்
நீர் தொட்டால் போதும்
என் வாழ்வில் திறந்திடுமே – 2 (இயேசுவே)
என் வாழ்வில் திறந்திடுமே

1. பெரிய சமுத்திரம் வந்தால் என்ன?
புரண்டு வருகிற யோர்தான் என்ன? – 2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கான வழியை திறந்திடுவீர் – 2
(வாசல்களை…)

2. அடைப்பட்ட கர்ப்பமானால் (வாழ்க்கையானால்) என்ன?
வருடங்கள் பல ஆனால் என்ன – 2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
அற்புதம் என் வாழ்வில் செய்திடுவீர் – 2
(வாசல்களை…)

3. வெண்கல கதவுகளானால் என்ன?
இருப்பு தாழ்பாள்களானால் என்ன? – 2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கு முன்பாக திறந்திடுவீர் – 2
(வாசல்களை…)

4. வார்த்தை தந்தவர் நீர் மாறவில்லையே
சொன்ன வார்த்தையை மாற்றவில்லையே – 2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கு குறித்ததை (சொன்னதை) நிறைவேற்றுவீர் – 2
(வாசல்களை…)

Vasalgalai Thirapavarae En Valvilae Lyrics In English

Vaasalgalai Thirappavare
En Vaazhvile Thirappavare – 2

Neer Sonnaal Poodhum
Neer Thottaal Poodhum
En Vaazhvile Thirandhidume – 2 (Yesuve)
En Vaazhvile Thirandhidume

1. Periya Samuthiram Vandhaal Enna?
Purandu Varugira Yordhaan Enna? – 2
Vaarththaiyinaalum Vallamaiyaalum
Enakkaana Vazhiyai Thirandhiduveer – 2
(Vaasalgalai…)

2. Adaipatta Karppamaanaal (Vaazhkaiyaanaal) Enna?
Varudangal Pala Aanaal Enna – 2
Vaarththaiyinaalum Vallamaiyaalum
Arpudham En Vaazhvile Seidhiduveer – 2
(Vaasalgalai…)

3. Vengala Kathavugalaanaal Enna?
Irupu Thaalpaalgal Aanaal Enna? – 2
Vaarththaiyinaalum Vallamaiyaalum
Enakku Munbaaga Thirandhiduveer – 2
(Vaasalgalai…)

4. Vaarththai Thandhavar Neer Maaravillaiye
Sonna Vaarththaiyai Maattravillaiye – 2
Vaarththaiyinaalum Vallamaiyaalum
Enakku Kurithadhai (Sonnadhai) Niraivetruduveer – 2
(Vaasalgalai…)

Watch Online

Vasalgalai Thirapavarae MP3 Song

Technician Information

Vasalgalai Thirapavarae Song Davidsam Joyson Lyrics In Tamil & English

வாசல்களை திறப்பவரே
என் வாழ்விலே திறப்பவரே – 2

Vaasalgalai Thirappavare
En Vaazhvile Thirappavare – 2

நீர் சொன்னால் போதும்
நீர் தொட்டால் போதும்
என் வாழ்வில் திறந்திடுமே – 2 (இயேசுவே)
என் வாழ்வில் திறந்திடுமே

Neer Sonnaal Poodhum
Neer Thottaal Poodhum
En Vaazhvile Thirandhidume – 2 (Yesuve)
En Vaazhvile Thirandhidume

1. பெரிய சமுத்திரம் வந்தால் என்ன?
புரண்டு வருகிற யோர்தான் என்ன? – 2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கான வழியை திறந்திடுவீர் – 2
(வாசல்களை…)

Periya Samuthiram Vandhaal Enna?
Purandu Varugira Yordhaan Enna? – 2
Vaarththaiyinaalum Vallamaiyaalum
Enakkaana Vazhiyai Thirandhiduveer – 2
(Vaasalgalai…)

2. அடைப்பட்ட கர்ப்பமானால் (வாழ்க்கையானால்) என்ன?
வருடங்கள் பல ஆனால் என்ன – 2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
அற்புதம் என் வாழ்வில் செய்திடுவீர் – 2
(வாசல்களை…)

Adaipatta Karppamaanaal (Vaazhkaiyaanaal) Enna?
Varudangal Pala Aanaal Enna – 2
Vaarththaiyinaalum Vallamaiyaalum
Arpudham En Vaazhvile Seidhiduveer – 2
(Vaasalgalai…)

3. வெண்கல கதவுகளானால் என்ன?
இருப்பு தாழ்பாள்களானால் என்ன? – 2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கு முன்பாக திறந்திடுவீர் – 2
(வாசல்களை…)

Vengala Kathavugalaanaal Enna?
Irupu Thaalpaalgal Aanaal Enna? – 2
Vaarththaiyinaalum Vallamaiyaalum
Enakku Munbaaga Thirandhiduveer – 2
(Vaasalgalai…)

4. வார்த்தை தந்தவர் நீர் மாறவில்லையே
சொன்ன வார்த்தையை மாற்றவில்லையே – 2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கு குறித்ததை (சொன்னதை) நிறைவேற்றுவீர் – 2
(வாசல்களை…)

Vaarththai Thandhavar Neer Maaravillaiye
Sonna Vaarththaiyai Maattravillaiye – 2
Vaarththaiyinaalum Vallamaiyaalum
Enakku Kurithadhai (Sonnadhai) Niraivetruduveer – 2
(Vaasalgalai…)

Vasalgalai Thirapavare,
Vasalgalai Thirapavare - வாசல்களை திறப்பவரே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =