Unga Anbu Adhu Vilagathathu – உங்க அன்பு அது விலகாதது

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny Bas
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 1 Jan 2021

Unga Anbu Adhu Vilagathathu Lyrics In Tamil

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம்
உம் சமூகமே எனது பேரின்பம்

உங்க அன்பு அது விலகாதது
உங்க அன்பு அது (என்றும்) மாறாதது – 2
உங்க அன்பிலே நான் வாழ்கிறேன்
உங்க அன்பிலே நான் நிற்கிறேன்

1. உலகத்தின் மனிதர்கள் என்னை வெறுத்தாலும்
உம் அன்பு மட்டும் என்னை தாங்கி தினம் வந்ததே – 2
உங்க அன்பு போதும் என் வாழ்வில்
தினம் ஆற்றி தேற்றி என்னை நடத்த – 2

2. என் ஜீவ நாளெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
என்னை தொடருமென்று வாக்களித்தீர் – 2
நீர் சொன்ன வாக்குதத்தம் என்றும்
அது தொடருமே என்னை என்றும் – 2

Unga Anbu Athu Song Lyrics In English

Um Samugamae Enathu Aanandham
Um Samugamae Enathu Perinbam – 2

Unga Anbu Athu Vilagaadathu
Unga Anbu Athu (Endrum) Maaradhathu – 2
Unga Anbilae Naan Vaazhgiraen
Unga Anbilae Naan Nirkiraen – 2

1. Ulagathin Manidhargal Ennai Veruththaalum
Um Anbu Mattum Ennai Thaangi Thinam Vanthathe – 2
Unga Anbu Pothum En Vaazhvil
Thinam Aatri Thaetri Ennai Nadaththa – 2

2. En Jeeva Naalellam Nanmaiyum Kirubayum
Ennai Thodarumendru Vaakkalitheer – 2
Neer Sonna Vaakkuthaththam Endrum
Athu Thodarumae Ennai Endrum – 2

Watch Online

Unga Anbu MP3 Song

Lyrics,Tune & Sung by : Benny
Music Arranged & Produced by : Giftson Durai
Flute : Nikhil Ram
Violin : Raghavendran
Melodyne by : Harish Bharadwaj
Recorded at : Muzik Lounge Studios,Chennai by Midhun
Mixed & Mastered by : GD Records,Erode
Video & Editing : Jebi Jonathan
Poster Designs : Kalaivanan & Megavel

Special Thanks to : Pastors & Church Believers

Unga Anbu Adhu Vilagaathathu Lyrics In Tamil & English

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம்
உம் சமூகமே எனது பேரின்பம்

Um Samugamae Enathu Aanandham
Um Samugamae Enathu Perinbam – 2

உங்க அன்பு அது விலகாதது
உங்க அன்பு அது (என்றும்) மாறாதது – 2
உங்க அன்பிலே நான் வாழ்கிறேன்
உங்க அன்பிலே நான் நிற்கிறேன்

Unga Anbu Athu Vilagaadathu
Unga Anbu Athu (Endrum) Maaradhathu – 2
Unga Anbilae Naan Vaazhgiraen
Unga Anbilae Naan Nirkiraen – 2

1. உலகத்தின் மனிதர்கள் என்னை வெறுத்தாலும்
உம் அன்பு மட்டும் என்னை தாங்கி தினம் வந்ததே – 2
உங்க அன்பு போதும் என் வாழ்வில்
தினம் ஆற்றி தேற்றி என்னை நடத்த – 2

1. Ulagathin Manidhargal Ennai Veruththaalum
Um Anbu Mattum Ennai Thaangi Thinam Vanthathe – 2
Unga Anbu Pothum En Vaazhvil
Thinam Aatri Thaetri Ennai Nadaththa – 2

2. என் ஜீவ நாளெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
என்னை தொடருமென்று வாக்களித்தீர் – 2
நீர் சொன்ன வாக்குதத்தம் என்றும்
அது தொடருமே என்னை என்றும் – 2

2. En Jeeva Naalellam Nanmaiyum Kirubayum
Ennai Thodarumendru Vaakkalitheer – 2
Neer Sonna Vaakkuthaththam Endrum
Athu Thodarumae Ennai Endrum – 2

Unga Anbu Adhu Vilagathathu,
Unga Anbu Adhu Vilagathathu - உங்க அன்பு அது விலகாதது 2

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + four =