Um Neethiyai Solla | உம் நீதியை சொல்ல

Tamil Gospel Songs
Artist: Johnsam Joyson
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 17 Aug 2025

Um Neethiyai Solla Lyrics In Tamil

உம் நீதியை சொல்ல
ஒரு நாவு போதாதே
நீர் செய்ததை சொல்ல
இந்த ஆயுள் போதாதே – 2

இன்று என்னில் காண்பதெல்லாம்
உம்மால் தானே வந்தது – 2
இயேசுவே என் வாழ்வின் அர்த்தமே
உம் மகத்துவத்தை சொல்லி துதிப்பேன் – 2

1. நீர் வரும் முன்னே
நான் இல்லாமல் இருந்தேன்
நீர் வந்த பின்னாலே
உயிர் பெற்று வாழ்கின்றேன் – 2
பூச்சியான என்னை
புதிதும் கூர்மையுமாக்கி
பயன்படுத்துகிறீர்
நீர் மகிமை படுகின்றீர் – 2

உம் கிருபை பெரிதல்லவோ
உம் மகத்துவத்தை
சொல்லி துதிப்பேன் – 2

2. மேய்ச்சலை காண
என் மேய்ப்பரானீரே
நீர் பாய்ச்சலான தோட்டத்தைப் போல்
என்னை வைத்தீரே – 2
மிகுதியான கனிகள்
என்ணில் வெளிப்படுத்த
பண்படுத்துகிறீர் நீர் பாதுகாக்கின்றீர் – 2

உம் கிருபை பெரிதல்லவோ
உம் மகத்துவத்தை
சொல்லி துதிப்பேன் – 2

Um Neethiyai Solla Song Lyrics In English

Um Neethiyai Solla
Oru Navu Pothathe
Neer Seithathai Solla
Intha Aayul Pothathe – 2

Intru Ennail Kanpathellam
Ummaal Thanae Vanthathu – 2
Yesuvae En Vazhvin Aarththamae
Um Magathuvathai
Solli Thuthippen – 2

1. Neer Varum Munne
Naan Illamal Irunthen
Neer Vantha Pinnale
Uyir Petru Vazhkindren – 2

Poochiyana Ennai
Puthithum Koormaiyumakki
Payanpaduthukireer
Neer Magimai Padukindreer – 2

Um Kirubai Perithallavo
Um Magathuvathai
Solli Thuthippen – 2

2. Meychalai Kaana
En Meipparaneere
Neer Paaichalana Thottathai Pol
Ennai Vaiththeere – 2
Miguthiyana Kanigal Ennil Velippadutha
Panpaduthukindreer Neer Pathukakkindreer – 2

Um Kirubai Perithallavo
Um Magathuvathai
Solli Thuthippen – 2

Watch Online

Um Neethiyai Solla MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Johnsam Joyson
Video By Wellington Jones
Music arranged & programmed by Stanley Stephen
Guitars : Richard Paul
Violin : Krishna Raj
Veena : Bhavani Prasad
Tabla : Samuel Katta
Rhythm programming : Kishore Emmanuel
Additional programming : Daniel Hudson
Vocal Recorded at Waveline Digi by Ben & Oasis Studio by Prabhu
Mixed & Mastered by Avinash Sathish
Video By Wellington Jones
Poster Design by Solomon Jakkim

Um Neethiyai Solla Johnsam Joyson Song Lyrics In Tamil & English

உம் நீதியை சொல்ல
ஒரு நாவு போதாதே
நீர் செய்ததை சொல்ல
இந்த ஆயுள் போதாதே – 2

Um Neethiyai Solla
Oru Navu Pothathe
Neer Seithathai Solla
Intha Aayul Pothathe – 2

இன்று என்னில் காண்பதெல்லாம்
உம்மால் தானே வந்தது – 2
இயேசுவே என் வாழ்வின் அர்த்தமே
உம் மகத்துவத்தை சொல்லி துதிப்பேன் – 2

Intru Ennail Kanpathellam
Ummaal Thanae Vanthathu – 2
Yesuvae En Vazhvin Aarththamae
Um Magathuvathai
Solli Thuthippen – 2

1. நீர் வரும் முன்னே
நான் இல்லாமல் இருந்தேன்
நீர் வந்த பின்னாலே
உயிர் பெற்று வாழ்கின்றேன் – 2
பூச்சியான என்னை
புதிதும் கூர்மையுமாக்கி
பயன்படுத்துகிறீர்
நீர் மகிமை படுகின்றீர் – 2

Neer Varum Munne
Naan Illamal Irunthen
Neer Vantha Pinnale
Uyir Petru Vazhkindren – 2

Poochiyana Ennai
Puthithum Koormaiyumakki
Payanpaduthukireer
Neer Magimai Padukindreer – 2

உம் கிருபை பெரிதல்லவோ
உம் மகத்துவத்தை
சொல்லி துதிப்பேன் – 2

Um Kirubai Perithallavo
Um Magathuvathai
Solli Thuthippen – 2

2. மேய்ச்சலை காண
என் மேய்ப்பரானீரே
நீர் பாய்ச்சலான தோட்டத்தைப் போல்
என்னை வைத்தீரே – 2
மிகுதியான கனிகள்
என்ணில் வெளிப்படுத்த
பண்படுத்துகிறீர் நீர் பாதுகாக்கின்றீர் – 2

Meychalai Kaana
En Meipparaneere
Neer Paaichalana Thottathai Pol
Ennai Vaiththeere – 2
Miguthiyana Kanigal Ennil Velippadutha
Panpaduthukindreer Neer Pathukakkindreer – 2

உம் கிருபை பெரிதல்லவோ
உம் மகத்துவத்தை
சொல்லி துதிப்பேன் – 2

Um Kirubai Perithallavo
Um Magathuvathai
Solli Thuthippen – 2

Um Neethiyai Solla,
Um Neethiyai Solla | உம் நீதியை சொல்ல 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + seven =