Tamil Christava Padal
Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 28 Nov 2025
Thuyarathil Kupittaen Lyrics In Tamil
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டீரையா – 2
குனிந்து தூக்கினீர்
பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – 2
குனிந்து தூக்கினீர்
பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – 2
(குனிந்து தூக்கினீர்)
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இரவைப் பகலாக்கினீர் – 2
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – 2
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – 2
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4
Thuyarathil Kupittaen Song Lyrics In English
Thuyaraththil Kooppittaen
Uthavikkaay Katharinaen
Alukural Kaettiraiyaa – 2
Kuninthu Thookkineer
Periyavanaakkineer
Umathu Kaarunnyaththaal – 2
Kuninthu Thookkineerae
Periyavanaakkineerae
Umathu Kaarunnyaththaal
(Kuninthu Thookkineerae)
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
Iravai Pakalaakkineer – 2
Erinthu Konntiruppaen
Eppothum Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai – 2
Erinthu Konntaeyiruppaen
Eppothumae Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai – 2
Erinthu Konntaeyiruppaen
Erinthu Konntaeyiruppaen
Eppothumae Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai
Erinthu Konntaeyiruppaen
Erinthu Konntaeyiruppaen
Erinthu Konntaeyiruppaen
Uyirodu Elunthavarae
Ummai Aaraathanai Seykirom
Jeevanin Athipathiyae
Ummai Aaraathanai Seykirom
Allaelooyaa Osannaa – 4
Watch Online
Thuyarathil MP3 Song
Technician Information
Special Thanks to the Original Composers,
Thuyarathil – S.J Father Berchmans
Hallelujah Hosanna – Ps Paul Thangiah
Credits :
Vocals – Benny John Joseph, Ps Ben Samuel, Ps Selvin Samuel, Ashina Reuel, Magdalene
Music – Calvin Immanuel
Acoustic & Electric – Yan Rocha
Bass Guitar – Agnel Samuel
Drums – Renan Martins
Mixed and Mastered by Gui Tettamanti
Recorded at Oasis Studio by Nijo
Backing:
Friends In Faith – Rohith Fernandes, Daisy Ransom & Sarah Fernandez
Adlibs – Benny Visuvasam
Video Featuring :
Drums – Alan Mark Kevin
Lead Guitar – Jonathan
Bass Guitar – Joel Franklin
Keys – Calvin
Backing Vocals : Robinamalraj, Priyanga, Habakuk John, Christopher Ganesh, Dyson raj, Keran Benita, Shara blessy, Prasanna Dhanraj, Jerlin Nisha Ranjini, Evan S Oliver
Video Credits :
Directed by Jebi Jonathan
Video Production by Christan Studios
Filmed by Siby CD, Josh Deva and Naveen Kingsly
Edited by Jebi Jonathan
DI Studio : Studio Spacemonk
Colorist : Kowshik
BTS & Stills : Allwish & Satya Vasan
Designs : Chandilyan Ezra
Thuyarathil A Worship Medley Lyrics In Tamil & English
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டீரையா – 2
Thuyaraththil Kooppittaen
Uthavikkaay Katharinaen
Alukural Kaettiraiyaa – 2
குனிந்து தூக்கினீர்
பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – 2
Kuninthu Thookkineer
Periyavanaakkineer
Umathu Kaarunnyaththaal – 2
குனிந்து தூக்கினீர்
பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – 2
(குனிந்து தூக்கினீர்)
Kuninthu Thookkineerae
Periyavanaakkineerae
Umathu Kaarunnyaththaal
(Kuninthu Thookkineerae)
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இரவைப் பகலாக்கினீர் – 2
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – 2
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
Iravai Pakalaakkineer – 2
Erinthu Konntiruppaen
Eppothum Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai – 2
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – 2
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntaeyiruppaen
Eppothumae Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai – 2
Erinthu Konntaeyiruppaen
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எப்போதும் உமக்காய்
Erinthu Konntaeyiruppaen
Eppothumae Umakkaay
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
En Jeevan Piriyum Varai
Erinthu Konntaeyiruppaen
Erinthu Konntaeyiruppaen
Erinthu Konntaeyiruppaen
உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
Uyirodu Elunthavarae
Ummai Aaraathanai Seykirom
Jeevanin Athipathiyae
Ummai Aaraathanai Seykirom
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4
Allaelooyaa Osannaa – 4
Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,











