Thanthaye Ummidam | தந்தையே உம்மிடம் | Ravi Bharath

Tamil Christava Padal
Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 8
Released on: 8 Nov 2025

Scale : Em Tempo : 104 Beat 4/4

Thanthaye Ummidam Lyrics In Tamil

தந்தையே உம்மிடம் என்னிதய
இன்னல்களை சொல்லிட வந்தேன் – 2

மனுஷன் தானே நான் மாமிசம் தானே
நான் பிறந்ததும் வளர்ந்ததும் பாவத்தில் தானே
முயற்சித்தேனே நான் பயிற்சித்தேனே
ன் உள்ளம் உடல் அனைத்தையும் கட்டிவைத்தேனே
ஆனால் பலநேரம் விழுகுறேனே
இனி என்னால் முடியாமல் தளர்கிறேனே
என்னை எனக்கே பிடிக்கலையே
நான் உண்மை சொல்கிறேன் நடிக்கலையே – 2

தந்தையே உம்மிடம் என்னிதய
இன்னல்களை சொல்லிட வந்தேன் – 2

வேதம் வாசித்தேன் நான் வேண்டுதல் செய்தேன்
உம் பிரசன்னத்தை மட்டும் தானே நித்தம் தேடினேன்
மாம்சம் இழுக்க உந்தன் ஆவி தடுக்க
இவ்விரண்டுக்கும் நடுவில் நான் சிக்கி தவித்தேன்.
எந்தன் மனம் நோக கதறிவிட்டேன் பரிசுத்தம் தினம் வேண்டி பதறிவிட்டேன்
ஆவி ஆத்துமாவில் உடைந்துவிட்டேன்
என்னை முற்றும் தந்து சரணடைந்துவிட்டேன் – 2

பிள்ளையே உன்னிடம் என் கிருபை தருகிறேன் சோர்ந்து போகாதே – 2
போராட்டம் தான் இந்த வாழ்க்கை பூமி விட்டு நீ போகும்வரை
உலகை நான் வென்றேனே நீயும் வெல்வாயே – 2

Thanthaye Ummidam Song Lyrics In English

Thanthaye Ummidam En Idhaya
Innalgalai Sollida Vanthen – 2

Manushan Thaane Naan Maamisam Thaane – Naan
Piranthadhum Valarnthadhum Paavathil Thaane
Muyarchiththeney Naan Payirchiththeney En
Ullam Udal Anaithaiyum Kattivaiththene
Aanaal Pala Neram Vizhugirene Ini Ennaal Mudiyamal Thalargirene
Ennai Enakke Pidikkalaiye Naan Unmai Solgiren Nadikkalaiye – 2

Thanthaiye Ummidam En Idhaya
Innalgalai Sollida Vanthen – 2

Vedham Vaasiththen Naan Venduthal Seithen
Um Prasannaththai Mattum Thaane Nitham Thedinen
Maamsam Izhukka Unthan Aavi Thadukka
Ivvirandukkum Naduvil Naan Sikkithavithen
Enthan Manam Noga Katharivitten
Parisuththam Thinam Vendi Patharivitten
Aavi Aathumaavil Udaindhu Vitten
Ennai Muttrum Thanthu Saranadaindhu Vitten – 2

Pillaiye Unnidam En Kirubai Tharugiren, Sorndhu Pogadhe – 2
Porattam Thaan Indha Vaazhkkai, Boomi Vittu Nee Pogum Varai
Ulagai Naan Vendrene, Neeyum Velvaaye – 2

Watch Online

Thanthaye Ummidam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tunes, Vocals, Story & Dialogues Ravi Bharath
Music, Background Score, Mixing & Mastering Franklin Smith
Edit, Screenplay & Direction Larwin Gladson
Dop Staines Stanley
Drone Kiran
Cgi & Coloring Solomon Isaac
Poster Design & Social Media Selvaprabu Velusamy

Vocals And Dubbing Recorded By
Prabhu Immanuel At Oasis Recording Studio, Chennai

Special Thanks
R.g. Prakash, Vikash A, Sindhu A, Vandana Basavaraj, Susai L, Phillip Samuel Babu & Family, Bangalore
Bro. Dani & Team, Ccj Mission Ooty
Allwyn Leo, Alard Kuttan, Nitish Kuttan, Jana, Ajay, Gayathri Arun Bernard, Nijo, Jerisha, Anbazhagan, Daily Bean Cafe, Rev. Pat Lamech, Sabc Bangalore
Sharon Amalraj, Global School Of Counseling, Cgld Bangalore
Students At Cgld Bangalore

Thanthaye Ummidam En Idhaya Song Lyrics In Tamil & English

தந்தையே உம்மிடம் என்னிதய
இன்னல்களை சொல்லிட வந்தேன் – 2

Thanthaye Ummidam En Idhaya
Innalgalai Sollida Vanthen – 2

தந்தையே உம்மிடம் என்னிதய
இன்னல்களை சொல்லிட வந்தேன் – 2

Thanthaiye Ummidam En Idhaya
Innalgalai Sollida Vanthen – 2

மனுஷன் தானே நான் மாமிசம் தானே
நான் பிறந்ததும் வளர்ந்ததும் பாவத்தில் தானே
முயற்சித்தேனே நான் பயிற்சித்தேனே
ன் உள்ளம் உடல் அனைத்தையும் கட்டிவைத்தேனே
ஆனால் பலநேரம் விழுகுறேனே
இனி என்னால் முடியாமல் தளர்கிறேனே
என்னை எனக்கே பிடிக்கலையே
நான் உண்மை சொல்கிறேன் நடிக்கலையே – 2

Manushan Thaane Naan Maamisam Thaane – Naan
Piranthadhum Valarnthadhum Paavathil Thaane
Muyarchiththeney Naan Payirchiththeney En
Ullam Udal Anaithaiyum Kattivaiththene
Aanaal Pala Neram Vizhugirene Ini Ennaal Mudiyamal Thalargirene
Ennai Enakke Pidikkalaiye Naan Unmai Solgiren Nadikkalaiye – 2

வேதம் வாசித்தேன் நான் வேண்டுதல் செய்தேன்
உம் பிரசன்னத்தை மட்டும் தானே நித்தம் தேடினேன்
மாம்சம் இழுக்க உந்தன் ஆவி தடுக்க
இவ்விரண்டுக்கும் நடுவில் நான் சிக்கி தவித்தேன்.
எந்தன் மனம் நோக கதறிவிட்டேன் பரிசுத்தம் தினம் வேண்டி பதறிவிட்டேன்
ஆவி ஆத்துமாவில் உடைந்துவிட்டேன்
என்னை முற்றும் தந்து சரணடைந்துவிட்டேன் – 2

Vedham Vaasiththen Naan Venduthal Seithen
Um Prasannaththai Mattum Thaane Nitham Thedinen
Maamsam Izhukka Unthan Aavi Thadukka
Ivvirandukkum Naduvil Naan Sikkithavithen
Enthan Manam Noga Katharivitten
Parisuththam Thinam Vendi Patharivitten
Aavi Aathumaavil Udaindhu Vitten
Ennai Muttrum Thanthu Saranadaindhu Vitten – 2

பிள்ளையே உன்னிடம் என் கிருபை தருகிறேன் சோர்ந்து போகாதே – 2
போராட்டம் தான் இந்த வாழ்க்கை பூமி விட்டு நீ போகும்வரை
உலகை நான் வென்றேனே நீயும் வெல்வாயே – 2

Pillaiye Unnidam En Kirubai Tharugiren, Sorndhu Pogadhe – 2
Porattam Thaan Indha Vaazhkkai, Boomi Vittu Nee Pogum Varai
Ulagai Naan Vendrene, Neeyum Velvaaye – 2

Thanthaye Ummidam Song MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =