Rajareega Kembeera Thoniyodu – இராஜரீக கெம்பீரத்தொனியோடு

Tamil Gospel Songs
Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 6 Jun 1999

Rajareega Kembeera Thoniyodu Lyrics In Tamil

இராஜரீக கெம்பீரத்தொனியோடு
இராஜராஜனை தேவதேவனை
வெற்றியோடு பாடி பக்தியோடு நாடி
வீரசேனை கூட்டமாக சேவிப்போம்

மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின் செல்லுவோம்
முற்று முடிய வெற்றியடைய
சற்றும் அஞ்சிடாமல் இயேசு நாமத்தில்
சாத்தானை தோற்கடித்து மேற்கொள்வோம்

1. சூலமித்தி இரண்டு சேனைக்கொப்பாக
சூரியனைப் போல் சந்திரனைப் போல்
கொடிகள் பறக்க சாட்சிகள் சிறக்க
கீதம் பாடி ஜெயம் பெற்று செல்கின்றாள்

2. செங்கடல் நடுவிலே நடத்தினார்
எங்கள் ஆண்டவர் சர்வ வல்லவர்
கடலை பிளந்து நதியைப் பிரித்து
காய்ந்து நிற்கும் பூமியிலே நடத்துவார்

3. தாவீதை விரட்டிடும் சவுல் கைகள்
தளர்ந்திடவே அடங்கிடவே
பிலேயாமின் சாபம் பறந்தோடிப் போகும்
பரிசுத்தவான்களே கெம்பீரிப்போம்

4. ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
ஜெபமின்றியே ஜெயமில்லையே
ஆவியில் ஜெபிப்போம் அற்புதங்கள் காண்போம்
ஆச்சரியமாகவே நடத்துவார்

5. பரலோகவாசிகள் சுதேசிகள்
பரதேசிகள் சில சீஷர்கள்
பின்திரும்பிடாமல் விட்டதைத் தொடாமல்
பற்றும் விசுவாசத்தோடு முன்செல்வோம்

6. குணசாலிகள் கூடாரவாசிகள்
கூட்டமாகவே கூடிச்சேரவே
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை
தம் மங்கள சுபதினம் கண்ணால் காண்போம்

Rajareega Kembeera Thoniyodu Lyrics In English

Rajareega Kembeera Thoniyodu
Iraajaraajanai Thaevathaevanai
Vettiyodu Paati Pakthiyodu Naati
Veerasenai Koottamaaka Sevippom

Mey Seesharaaka Yesuvin Pin Selluvom
Muttu Mutiya Vettiyataiya
Sattum Anjidaamal Yesu Naamaththil
Saaththaanai Thorkatiththu Maerkolvom

1. Soolamiththi Iranndu Senaikkoppaaka
Sooriyanaip Pol Santhiranaip Pol
Kotikal Parakka Saatchikal Sirakka
Geetham Paati Jeyam Pettu Selkintal

2. Sengadal Naduvilae Nadaththinaar
Engal Aanndavar Sarva Vallavar
Kadalai Pilanthu Nathiyaip Piriththu
Kaaynthu Nirkum Poomiyilae Nadaththuvaar

3. Thaaveethai Viratdidum Savul Kaikal
Thalarnthidavae Adangidavae
Pilaeyaamin Saapam Paranthotip Pokum
Parisuththavaankalae Kempeerippom

4. Jepamae Emathu Asthipaaramae
Jepamintiyae Jeyamillaiyae
Aaviyil Jepippom Arputhangal Kaannpom
Aachchariyamaakavae Nadaththuvaar

5. Paralokavaasikal Suthaesikal
Parathaesikal Sila Seesharkal
Pinthirumpidaamal Vittathaith Thodaamal
Pattum Visuvaasaththodu Munselvom

6. Kunasaalikal Koodaaravaasikal
Koottamaakavae Kootichcharavae
Manavaalanai Nam Mannan Yesuvai
Tham Mangala Supathinam Kannnnaal Kaannpom

Watch Online

Rajareega Kembeera Thoniyodu MP3 Song

Rajareega Kembeera Thoniyodu Song Lyrics In Tamil & English

இராஜரீக கெம்பீரத்தொனியோடு
இராஜராஜனை தேவதேவனை
வெற்றியோடு பாடி பக்தியோடு நாடி
வீரசேனை கூட்டமாக சேவிப்போம்

Rajareega Kaembeera Thoniyodu
Iraajaraajanai Thaevathaevanai
Vettiyodu Paati Pakthiyodu Naati
Veerasenai Koottamaaka Sevippom

மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின் செல்லுவோம்
முற்று முடிய வெற்றியடைய
சற்றும் அஞ்சிடாமல் இயேசு நாமத்தில்
சாத்தானை தோற்கடித்து மேற்கொள்வோம்

Mey Seesharaaka Yesuvin Pin Selluvom
Muttu Mutiya Vettiyataiya
Sattum Anjidaamal Yesu Naamaththil
Saaththaanai Thorkatiththu Maerkolvom

1. சூலமித்தி இரண்டு சேனைக்கொப்பாக
சூரியனைப் போல் சந்திரனைப் போல்
கொடிகள் பறக்க சாட்சிகள் சிறக்க
கீதம் பாடி ஜெயம் பெற்று செல்கின்றாள்

Soolamiththi Iranndu Senaikkoppaaka
Sooriyanaip Pol Santhiranaip Pol
Kotikal Parakka Saatchikal Sirakka
Geetham Paati Jeyam Pettu Selkintal

2. செங்கடல் நடுவிலே நடத்தினார்
எங்கள் ஆண்டவர் சர்வ வல்லவர்
கடலை பிளந்து நதியைப் பிரித்து
காய்ந்து நிற்கும் பூமியிலே நடத்துவார்

Sengadal Naduvilae Nadaththinaar
Engal Aanndavar Sarva Vallavar
Kadalai Pilanthu Nathiyaip Piriththu
Kaaynthu Nirkum Poomiyilae Nadaththuvaar

3. தாவீதை விரட்டிடும் சவுல் கைகள்
தளர்ந்திடவே அடங்கிடவே
பிலேயாமின் சாபம் பறந்தோடிப் போகும்
பரிசுத்தவான்களே கெம்பீரிப்போம்

3. Thaaveethai Viratdidum Savul Kaikal
Thalarnthidavae Adangidavae
Pilaeyaamin Saapam Paranthotip Pokum
Parisuththavaankalae Kempeerippom

4. ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
ஜெபமின்றியே ஜெயமில்லையே
ஆவியில் ஜெபிப்போம் அற்புதங்கள் காண்போம்
ஆச்சரியமாகவே நடத்துவார்

Jepamae Emathu Asthipaaramae
Jepamintiyae Jeyamillaiyae
Aaviyil Jepippom Arputhangal Kaannpom
Aachchariyamaakavae Nadaththuvaar

5. பரலோகவாசிகள் சுதேசிகள்
பரதேசிகள் சில சீஷர்கள்
பின்திரும்பிடாமல் விட்டதைத் தொடாமல்
பற்றும் விசுவாசத்தோடு முன்செல்வோம்

Paralokavaasikal Suthaesikal
Parathaesikal Sila Seesharkal
Pinthirumpidaamal Vittathaith Thodaamal
Pattum Visuvaasaththodu Munselvom

6. குணசாலிகள் கூடாரவாசிகள்
கூட்டமாகவே கூடிச்சேரவே
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை
தம் மங்கள சுபதினம் கண்ணால் காண்போம்

6. Kunasaalikal Koodaaravaasikal
Koottamaakavae Kootichcharavae
Manavaalanai Nam Mannan Yesuvai
Tham Mangala Supathinam Kannnnaal Kaannpom

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 7 =