Nambathagundhavar Song | நம்ப தகுந்த இயேசுவுக்கு

Tamil Christava Padal
Artist: John Jebaraj & Angel Ebenezar
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 13 Dec 2025

Nambathagundhavar Song Lyrics In Tamil

நம்ப தகுந்த இயேசுவுக்கு
நன்றி நிறைந்த ஆராதனை
எண்ணிக்கைக்கு உள்ளடங்கா நன்மை
செய்தீரே ஆராதனை – 2

என்னை சுமக்கும் தகப்பன் நீரே
என்னை விசாரிக்கும் தாய் நீரே – 2
என் தகப்பனும் தாயும் ஓர் உருவான
நித்திய மெதுவாளர் நீரே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
உமக்கு தானே – 4

நம்ப தகுந்தவரே உமக்கு
என்றென்றும் ஆராதனை
மெதுவாளரானவரே உமக்கு
என்றென்றும் ஆராதனை – 1

1. வருஷம் துவங்கி முடியுமட்டும்
கண் வைத்து காத்தீரே ஆராதனை
தக்க சமயம் உதவி செய்து
கை தூக்க வந்தீரே ஆராதனை – 2
நான் கடந்த பாதைகள் எல்லாம்
வேர் யாரும் பிழைத்ததில்லை – 2
அதை எல்லாம் கடந்தும்
உயிருடன் உள்ளேன்
நீரின்றி சாத்தியமில்லை – 2

2. என்னை போன்றோர் உயர நினைக்கும்
நல்ல மனசுக்கு ஆராதனை
எல்லாம் தந்து அழகு பார்க்கும்
குழந்தை மனசுக்கு ஆராதனை – 2
தாம் வாழ பிறரை கெடுக்கும்
இந்த பொல்லாத உலகின் நடுவில் – 2
ஒரு தன்னலம் இல்லாமல்
எவரையும் உயர்த்தும்
உம் போல நல்லவர் இல்லை – 2
இந்த மனசு யாருக்கும் இல்லை

Namba Thagundhavar Lyrics In English

Nampa Thaguntha Yesuvukku
Nandri Niraintha Aarathanai
Ennikkaikku Ulladangaa Nanmai
Seitheere Aarathanai – 2

Ennai Sumakkum Thagappan Neere
Ennai Visaarikkum Thaai Neere – 2
En Thagappanum Thaayum Or Uruvaana
Niththiya Methuvaalar Neere – 2

Aarathanai Aarathanai
Umakku Thaane – 4

Nampa Thagunthavare Umakku
Endrendrum Aarathanai
Methuvaalare Umakku
Endrendrum Aarathanai – 1

1. Varusham Thuvangi Mudiyumattum
Kan Vaiththu Kaththeere Aarathanai
Thakka Samayam Uthavi Seithu
Kai Thookka Vanthere Aarathanai – 2
Naan Kadantha Paathaigal Ellaam
Ver Yaarum Pizhaiththathilla – 2
Athai Ellaam Kadanthum
Uyirudan Ullean
Neerindri Saaththiyamillai – 2

2. Ennai Pondror Uayara Ninaikkum
Nalla Manasukku Aarathanai
Ellaam Thanthu Azhagu Paarkkum
Kuzhanthai Manasukku Aarathanai – 2
Thaam Vaazha Pirarai Kedukkum
Intha Pollaatha Ulagin Naduvil – 2
Oru Thannalam Illamal
Evaraiyum Uyarththum
Um Pola Nallavar Illai – 2
Intha Manasu Yaarukkum Illai

Watch Online

Nambathagundhavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & composed by Rev. John Jebaraj
Sung by Rev.John Jebaraj & Sis. Angel Ebenezar
An AR Frank Musical
Filmed by Jone wellington

Keys & Synth Programming by AR Frank @ Vplug Studios
Bass, Rhythm & Additional programming by Derrick Donald
Veenai by Punya Srinivas
Pitch Alignments & Alaap arranged by AR Frank
Backing Vocals by Rohith Fernandes, Jerlin Diana & Jenitha Sowbarnica
Vocals & Veenai Recorded @ Oasis Recording Studio by Prabhu Immanuel
Mixed and Mastered @Avi.Jovi Records by Avinash Sathish
Cinematographer : Jone Wellington
Second camera : Karthik & Franky
Asst by : Louis Paul, Vishal & Santhosh
File Management & Asst Editor : Abilash R
Translated by John Kamalesh
Designs by Chandilyan Ezra

Video Featuring:
Main Vocals_John Jebaraj & Sis. Angel Ebenezar
Keys: AR Frank
Rhythm: Derrick Donald
Veenai: Arul
Chorus : Jeniffer Steffy, Princy, Cheruba Angeline, Saranya

Namba Thaguntha Yesuvukku Lyrics In Tamil & English

நம்ப தகுந்த இயேசுவுக்கு
நன்றி நிறைந்த ஆராதனை
எண்ணிக்கைக்கு உள்ளடங்கா நன்மை
செய்தீரே ஆராதனை – 2

Nampa Thaguntha Yeasuvukku
Nandri Niraintha Aarathanai
Ennikkaikku Ulladangaa Nanmai
Seitheere Aarathanai – 2

என்னை சுமக்கும் தகப்பன் நீரே
என்னை விசாரிக்கும் தாய் நீரே – 2
என் தகப்பனும் தாயும் ஓர் உருவான
நித்திய மெதுவாளர் நீரே – 2

Ennai Sumakkum Thagappan Neere
Ennai Visaarikkum Thaai Neere – 2
En Thagappanum Thaayum Or Uruvaana
Niththiya Methuvaalar Neere – 2

ஆராதனை ஆராதனை
உமக்கு தானே – 4

Aarathanai Aarathanai
Umakku Thaane – 4

நம்ப தகுந்தவரே உமக்கு
என்றென்றும் ஆராதனை
மெதுவாளரானவரே உமக்கு
என்றென்றும் ஆராதனை – 1

Nampa Thagunthavare Umakku
Endrendrum Aarathanai
Methuvaalare Umakku
Endrendrum Aarathanai – 1

1. வருஷம் துவங்கி முடியுமட்டும்
கண் வைத்து காத்தீரே ஆராதனை
தக்க சமயம் உதவி செய்து
கை தூக்க வந்தீரே ஆராதனை – 2
நான் கடந்த பாதைகள் எல்லாம்
வேர் யாரும் பிழைத்ததில்லை – 2
அதை எல்லாம் கடந்தும்
உயிருடன் உள்ளேன்
நீரின்றி சாத்தியமில்லை – 2

1. Varusham Thuvangi Mudiyumattum
Kan Vaiththu Kaththeere Aarathanai
Thakka Samayam Uthavi Seithu
Kai Thookka Vanthere Aarathanai – 2
Naan Kadantha Paathaigal Ellaam
Ver Yaarum Pizhaiththathilla – 2
Athai Ellaam Kadanthum
Uyirudan Ullean
Neerindri Saaththiyamillai – 2

2. என்னை போன்றோர் உயர நினைக்கும்
நல்ல மனசுக்கு ஆராதனை
எல்லாம் தந்து அழகு பார்க்கும்
குழந்தை மனசுக்கு ஆராதனை – 2
தாம் வாழ பிறரை கெடுக்கும்
இந்த பொல்லாத உலகின் நடுவில் – 2
ஒரு தன்னலம் இல்லாமல்
எவரையும் உயர்த்தும்
உம் போல நல்லவர் இல்லை – 2
இந்த மனசு யாருக்கும் இல்லை

2. Ennai Pondror Uayara Ninaikkum
Nalla Manasukku Aarathanai
Ellaam Thanthu Azhagu Paarkkum
Kuzhanthai Manasukku Aarathanai – 2
Thaam Vaazha Pirarai Kedukkum
Intha Pollaatha Ulagin Naduvil – 2
Oru Thannalam Illamal
Evaraiyum Uyarththum
Um Pola Nallavar Illai – 2
Intha Manasu Yaarukkum Illai

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + six =