Tamil Gospel Songs
Artist: T Mukilraj
Album: Tamil Christian Promise Song 2025
Released on: 1 Jan 2025
Magimaiyal Alangarippar Lyrics In Tamil
அலங்கோலமான உன் வாழ்வை அலங்கமாய் மாற்றிடுவார்
நீதியும் மகிமையும் கொடுத்து கிரீடமாய் அலங்கரிப்பார்
இந்த ஆண்டு முழுவதும் நிறைவாய் அலங்கரிப்பார்
மகிமையால் அலங்கரிப்பார் உன்னை உயர்த்தி அலங்கரிப்பார்
கனத்தினால் அலங்கரிப்பார் இசைவாய் அலங்கரிப்பார்
இடிந்ததை அலங்கரிப்பர் அவர் உடைந்ததை அலங்கரிப்பர்
சிதைந்ததை அலங்கரிப்பர் நிர்மூலமானதை அலங்கரிப்பர்
1. அதிசயம் செய்யும் தேவன் உன்னை அழகாய் அலங்கரிப்பார்
ரெகொபோத் ஆசீர் தந்து உன்னை அளவில்லா அலங்கரிப்பார்
அநுகிரகம் செய்து நன்மையை கொடுத்து அலங்கரிப்பார்
2. தயையும் பட்சமும் வைத்து உன்னை கிரீடத்தால் அலங்கரிப்பார்
மகிமையாய் தினமும் நடத்தி உன்னை கீர்த்தியாய் அலங்கரிப்பார்
கிரீடத்தை சூட்டி கீர்த்தியாய் வைத்து அலங்கரிப்பார்
3. கீழ்மையில் இருந்து தூக்கி உன்னை மேன்மையை அலங்கரிப்பார்
கீத வாத்தியங்கள் முழங்க உன்னை மகிழ்ச்சியால் அலங்கரிப்பார்
கீழ்மையை மாற்றி மகிழ்ச்சியை தந்து அலங்கரிப்பார்
Alangarippar Hema John Song Lyrics In English
Magimaiyal alangarippar unnai uyarthi alangarippar
Kanathinal alangarippar isaivai alangarippar
Idinthathai alangarippar avar udainthathi alangarippar
Sithainthathai alangarippar nirmoolamanathai alangarippar
Alangolamana un vazhvai alangamai matriduvar
Neethiyum magimaiyum koduthu kireedamai alangarippar
Intha aandu muzhuvathum niaivai alangarippar
Magimaiyal alangarippar unnai uyarthi alangarippar
Kanathinal alangarippar isaivai alangarippar
Idinthathai alangarippar avar udainthathi alangarippar
Sithainthathai alangarippar nirmoolamanathai alangarippar
1.Athisayam seyyum thevan unnai azhagai alangarippar
Regopoth aaseer thanthu unnai alavilla alangarippar
Anukkiragam seythu nanmaiyai koduthu alangarippar
2.Thayaiyum patchamum vaithu unnai kireedathal alangarippar
Magimaiyai thinamum nadathi unnai keerthiyai alangarippar
Kireedathai sootti keerthiyai vaithu alangarippar
3.Keezhmaiyil irunthu thookki unnai menmaiyai alangarippar
Geetha vathiyangal muzhanga unnai magizhchiyal alangarippar
Keezhmaiyai matri magizhchiyai thanthu alangarippar
Watch Online
Alangarippar MP3 Song
Lyric : T Mukilraj
Singer : Sis. Hema John
Music : Jabez Nithiyaraj
Performed : Mrs. Janet Mukil Raj, Sis. Jennifer Rajasekar, Sis. Judith Rajasekar, Sis. Jerusha Athisayaraj, Sis. Reichal John
Video Editing & Color Correction : A. Arputharaj Daniel, WordLine Media.
Digital on : D.K.Enterprises
Produced by : Bishop. A.Nithyaraj, Rev. A. Athisayaraj, Jesus Comforts You Ministries
Magimaiyal Alangaripar Song Lyrics In Tamil & English
மகிமையால் அலங்கரிப்பார் உன்னை உயர்த்தி அலங்கரிப்பார்
கனத்தினால் அலங்கரிப்பார் இசைவாய் அலங்கரிப்பார்
இடிந்ததை அலங்கரிப்பர் அவர் உடைந்ததை அலங்கரிப்பர்
சிதைந்ததை அலங்கரிப்பர் நிர்மூலமானதை அலங்கரிப்பர்
Magimaiyal alangarippar unnai uyarthi alangarippar
Kanathinal alangarippar isaivai alangarippar
Idinthathai alangarippar avar udainthathi alangarippar
Sithainthathai alangarippar nirmoolamanathai alangarippar
அலங்கோலமான உன் வாழ்வை அலங்கமாய் மாற்றிடுவார்
நீதியும் மகிமையும் கொடுத்து கிரீடமாய் அலங்கரிப்பார்
இந்த ஆண்டு முழுவதும் நிறைவாய் அலங்கரிப்பார்
Alangolamana un vazhvai alangamai matriduvar
Neethiyum magimaiyum koduthu kireedamai alangarippar
Intha aandu muzhuvathum niaivai alangarippar
மகிமையால் அலங்கரிப்பார் உன்னை உயர்த்தி அலங்கரிப்பார்
கனத்தினால் அலங்கரிப்பார் இசைவாய் அலங்கரிப்பார்
இடிந்ததை அலங்கரிப்பர் அவர் உடைந்ததை அலங்கரிப்பர்
சிதைந்ததை அலங்கரிப்பர் நிர்மூலமானதை அலங்கரிப்பர்
Magimaiyal alangarippar unnai uyarthi alangarippar
Kanathinal alangarippar isaivai alangarippar
Idinthathai alangarippar avar udainthathi alangarippar
Sithainthathai alangarippar nirmoolamanathai alangarippar
1.அதிசயம் செய்யும் தேவன் உன்னை அழகாய் அலங்கரிப்பார்
ரெகொபோத் ஆசீர் தந்து உன்னை அளவில்லா அலங்கரிப்பார்
அநுகிரகம் செய்து நன்மையை கொடுத்து அலங்கரிப்பார்
1.Athisayam seyyum thevan unnai azhagai alangarippar
Regopoth aaseer thanthu unnai alavilla alangarippar
Anukkiragam seythu nanmaiyai koduthu alangarippar
2.தயையும் பட்சமும் வைத்து உன்னை கிரீடத்தால் அலங்கரிப்பார்
மகிமையாய் தினமும் நடத்தி உன்னை கீர்த்தியாய் அலங்கரிப்பார்
கிரீடத்தை சூட்டி கீர்த்தியாய் வைத்து அலங்கரிப்பார்
2.Thayaiyum patchamum vaithu unnai kireedathal alangarippar
Magimaiyai thinamum nadathi unnai keerthiyai alangarippar
Kireedathai sootti keerthiyai vaithu alangarippar
3.கீழ்மையில் இருந்து தூக்கி உன்னை மேன்மையை அலங்கரிப்பார்
கீத வாத்தியங்கள் முழங்க உன்னை மகிழ்ச்சியால் அலங்கரிப்பார்
கீழ்மையை மாற்றி மகிழ்ச்சியை தந்து அலங்கரிப்பார்
3.Keezhmaiyil irunthu thookki unnai menmaiyai alangarippar
Geetha vathiyangal muzhanga unnai magizhchiyal alangarippar
Keezhmaiyai matri magizhchiyai thanthu alangarippar
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs











