Kirubai Kirubaiye – Alwin Thomas – கிருபை கிருபையே

Tamil Christava Padal
Artist: Alwin Thomas
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 20 Jun 2025

Kirubai Kirubaiye Lyrics In Tamil

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உயர்ந்தது உமது கிருபையே
அனுதினம் என்னை காத்தது உமது கிருபையே – 2

உங்க கிருபையே சுமந்து நடத்துதே!
உங்க கிருபையே என்னை தாங்கி நடத்துதே!
உங்க கிருபையே என் உயிரினும் மேலானதே!!

ஆராதிப்போம் உம்மை ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே
ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
உம் கிருபை மேலானதே
ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே – 2

1.(என்)பாதைகள் முடிந்தபோது
இன்னும் தூரம் அழைத்தீரே!!
என் ஆத்துமா தொய்ந்தப்போது
உம் தூதரால் போஷித்தீரே!

கிருபை கிருபையே
நான் நம்பும் நங்கூரமே!!
உங்க கிருபையே
என் உயிரினும் மேலானதே!!

ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே – 2

2.நிந்தைகள் சூழ்ந்தபோது
உம் கரத்தால் மறைத்தீரே
வாழ்வின் விளிம்பில் நின்றேன்
என்னை விழாமல் தடுத்திரே

3.இருளை வெளிச்சமாக்கி
புது விடியில் (நீர்)தந்தீரே
நீர்கால்கள் ஓரமாக
என்னை செழிக்க வைத்தீரே

Kirubai Kirubaiye Song Lyrics In English

Jeevanai Parkkilum Uyarnthathu Umathu Kirubaiye
Anuthinamum Ennai Kaththathu Umathu Kirubaiye-2

Unga Kirubaiye Sumanthu Nadaththuthe!
Unga Kirubaiye Ennai Thangi Nadaththuthe
Unga Kirubaiye En Uyirinum Melanathe

Aarathippom Ummai Aarathippom
Kirubai Melanathe
Aarathippom Naangal Aarathippom
Um Kirubai Melanathe
Aarathippom Naan Aarathippom
Kirubai Melanathe-2

1.(En) Pathaigal Mudintha Pothu
Innum Thooram Azhiththeere
En Aaththuma Thointha Pothu
Um Thootharal Poshitheere

Kirubai Kirubaiye
Naan Nampum Nangoorame
Unga Kirubaiye
En Uyirinum Melanathe

Aarathippom Naangal Aarathippom
Kirubai Melanathe-2

2.Ninthaigal Soozhntha Pothu
Um Karaththal Maraitheere
Vazhvin Vilimpil Nindren
Ennai Vizhamal Thaduththeere

3.Irulai Velichchamakki
Puthu Vidiyal (neer) Thantheere
Neerkalgal Oramaga
Ennai Sezhikka Vaiththeere

Watch Online

Kirubai Kirubaiye MP3 Song

Technician Information

Lyrics Rev. Alwin Thomas Kavitha Santhosh Tune & Composer Santhosh Anbu Music Produced & Arranged by Johnpaul Reuben @JES productions Acoustic & Electric Guitars – Richard Paul Backing Vocals Angello Joshua Cheruba Angeline Vocal Processing – Godwin Mix and Mastering – Jerome Allan Ebenezer @Joanna Studios HTC Vocals Recorded @ Rajan Thomas Studio, Houston, Texas. Media Team Reuben Samson Thimothy Moorthy Stage & Lights Alpha Mahatvaraj Video Credits Austin Benjamin Sankar English Translation Lovelina Ernest

Kirubai Kirubaiye Alwin Thomas Song Lyrics In Tamil & English

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உயர்ந்தது உமது கிருபையே
அனுதினம் என்னை காத்தது உமது கிருபையே – 2

Jeevanai Parkkilum Uyarnthathu Umathu Kirubaiye
Anuthinamum Ennai Kaththathu Umathu Kirubaiye-2

உங்க கிருபையே சுமந்து நடத்துதே!
உங்க கிருபையே என்னை தாங்கி நடத்துதே!
உங்க கிருபையே என் உயிரினும் மேலானதே!!

Unga Kirubaiye Sumanthu Nadaththuthe!
Unga Kirubaiye Ennai Thangi Nadaththuthe
Unga Kirubaiye En Uyirinum Melanathe

ஆராதிப்போம் உம்மை ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே
ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
உம் கிருபை மேலானதே
ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே – 2

Aarathippom Ummai Aarathippom
Kirubai Melanathe
Aarathippom Naangal Aarathippom
Um Kirubai Melanathe
Aarathippom Naan Aarathippom
Kirubai Melanathe-2

1.(என்)பாதைகள் முடிந்தபோது
இன்னும் தூரம் அழைத்தீரே!!
என் ஆத்துமா தொய்ந்தப்போது
உம் தூதரால் போஷித்தீரே!

(En) Pathaigal Mudintha Pothu
Innum Thooram Azhiththeere
En Aaththuma Thointha Pothu
Um Thootharal Poshitheere

கிருபை கிருபையே
நான் நம்பும் நங்கூரமே!!
உங்க கிருபையே
என் உயிரினும் மேலானதே!!

Kirubai Kirubaiye
Naan Nampum Nangoorame
Unga Kirubaiye
En Uyirinum Melanathe

ஆராதிப்போம் நங்கள் ஆராதிப்போம்
கிருபை மேலானதே – 2

Aarathippom Naangal Aarathippom
Kirubai Melanathe-2

2.நிந்தைகள் சூழ்ந்தபோது
உம் கரத்தால் மறைத்தீரே
வாழ்வின் விளிம்பில் நின்றேன்
என்னை விழாமல் தடுத்திரே

Ninthaigal Soozhntha Pothu
Um Karaththal Maraitheere
Vazhvin Vilimpil Nindren
Ennai Vizhamal Thaduththeere

3.இருளை வெளிச்சமாக்கி
புது விடியில் (நீர்)தந்தீரே
நீர்கால்கள் ஓரமாக
என்னை செழிக்க வைத்தீரே

Irulai Velichchamakki
Puthu Vidiyal (neer) Thantheere
Neerkalgal Oramaga
Ennai Sezhikka Vaiththeere

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =