Ilaiparudhal Ellaiyengilum | இளைப்பாறுதல் எல்லையெங்கிலும்

Tamil Christava Padal
Artist: Pas. Benz
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 2 Aug 2025

Ilaiparudhal Ellaiyengilum Lyrics In Tamil

ஆணையிட்டபடியெல்லாம்
செய்து முடிப்பீர்
உம் வாக்குத்தத்தங்கள்
எல்லாம் நிறைவேற்றுவீர் – 2

நீர் சொன்ன நல்வார்த்தை நிறைவேறும்
என்றும் தவறாமல்
நிறைவேற்றும் தேவன் நீர் – 2

இளைப்பாறுதல் என்னை சுற்றிலும்
இளைப்பாறுதல் என் எல்லையெங்கிலும் – 2

இளைப்பாறுதல் என் எல்லையெங்கிலும் – 2

1. யுத்தங்களும் ஓயும்
ஈட்டிகளும் முறியும்
இரதங்கள் அக்கினியால் சுட்டெரிக்கப்படும்
ஏசேக்கு முடியும்…
சித்னாவும் முடியும்
ரெகோபோத் எனக்காக துவங்கப்படும் – 2

எதிர்ப்பவர் என்றும்
எனக்கு இல்லை
வழக்காடுவோர்
இனி எவருமில்லை – 2
(நீர் சொன்ன…)

2. செங்கடல்கள் திறக்கும் கன்மலைகள் பிளக்கும்
எரிகோக்கள் எனக்காக தகர்க்கப்படும்
கட்டுகளும் உடையும்…
கர்ப்பங்களும் உயிர்க்கும்
கண்ணீர்கள் களிப்பாக மாற்றப்படும் – 2

தகுதியே இல்லை என
சொல்வோர் முன்
இன்னும் தரமான உயர்வுகள் எனக்களிப்பீர் – 2
(நீர் சொன்ன…)

3. சூழ்நிலைகள் மாறும்
என் தலையும் நிமிரும்
பகைத்தோரின் கண் முன்னே உயர்வும் வரும்
சிறைச்சாலை திறக்கும்
சீர் வாழ்வு பிறக்கும்
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கப்படும் – 2

விடை காண கேள்விக்கு
பதில்கள் வரும்
தினம் தடையில்லா
நன்மைகள் தேடி வரும் – 2
(நீர் சொன்ன…)

Ilaipaarudhal Ellaiyengilum Song Lyrics In English

Aanaivittapadi Yellaam
Seidhu Mudippeer
Um Vaakkuthaththangal
Ellaam Niraivetruppeer – 2

Neer Sonna Nalvaarththai Niraiverum
Endrum Thavaraamal
Niraivetrum Dhevan Neer – 2

Ilaipaaruthal Ennai Sutrilum
Ilaipaaruthal En Ellaiengilum – 2

Ilaipaaruthal En Ellaiengilum – 2

1. Yuththangalum Oyum
Eettigalum Muriyum
Irathangal Akkiniaaal Sutterikkappadum
Eseku Mudiyum…
Sithnaavum Mudiyum
Rekoboth Enakaaga Thuvangappadum – 2

Ethirppavar Endrum
Enakku Illai
Vazhakkaaduvoor
Ini Evarum Illai – 2
(Neer Sonna…)

2. Sengadalgal Thirakkum
Kanmalaihal Pilakkum
Erikogkal Enakaaga Thagarkkappadum
Kattugalum Udaiyum…
Karppangalum Uyirkkum
Kanneergal Kalippaaga Maatrappadum – 2

Thaguthiye Illai Ena
Solvoor Mun
Innum Tharamaana
Uyarvugal Enakkalippeer – 2
(Neer Sonna…)

3. Soozhnilaigal Maarum
En Thalaiyum Nimirum
Pagaiththorin Kan Munne Uyarvum Varum
Siraichaalai Thirakkum
Seer Vaazhvum Pirakkum
Naan Seivadhellaam Vaaikkappadum – 2

Vidai Kaana Kelvikku
Bathilgal Varum
Dhinam Thadaiyillaa
Nanmaigal Thedi Varum – 2
(Neer Sonna…)

Watch Online

Ilaiparudhal Ellaiyengilum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune and Sung by Pr Benz & Team
Special Thanks To : Bro Raja Stevenson & Family and Windsor Gardens
Featuring : Pr Benz , Beulah Benz, Judah Benz , Keba Benz with Comfort Church Choir

Music Arranged & Programmed – Kingsly Davis @ Davis Production
Drum Programming – Renan Martins
Guitars – Keba Jeremiah
Sax – Aben Jotham
Backing Vocals – Jack Dhaya, Shekinah and Shamna
Voice Processing – Godwin
Recorded @ Oasis Studio | 20 DB Studios
Mixed and Mastered by Jerome Alan at Joanna Studios

Visual by Studio H
Cinematographer – Harish,Rajesh
Editing and DI – Ebinesh,Rajesh
Crewmates – Jingle,Ebi,Jokin
Lighting – Covai flim factory
Keys : Kingsley Davis
Drums : Jairus Ashwin
Electric Guitar : Richards Ebinezer
Bass : Jeffrey Suganthan
Sax : Abinadab
Choir : Comfort Church Choir

Ilaiparuthal Ellaiyengilum Lyrics In Tamil & English

ஆணையிட்டபடியெல்லாம்
செய்து முடிப்பீர்
உம் வாக்குத்தத்தங்கள்
எல்லாம் நிறைவேற்றுவீர் – 2

Aanaivittapadi Yellaam
Seidhu Mudippeer
Um Vaakkuthaththangal
Ellaam Niraivetruppeer – 2

நீர் சொன்ன நல்வார்த்தை நிறைவேறும்
என்றும் தவறாமல்
நிறைவேற்றும் தேவன் நீர் – 2

Neer Sonna Nalvaarththai Niraiverum
Endrum Thavaraamal
Niraivetrum Dhevan Neer – 2

இளைப்பாறுதல் என்னை சுற்றிலும்
இளைப்பாறுதல் என் எல்லையெங்கிலும் – 2

Ilaipaaruthal Ennai Sutrilum
Ilaipaaruthal En Ellaiengilum – 2

இளைப்பாறுதல் என் எல்லையெங்கிலும் – 2

Ilaipaaruthal En Ellaiengilum – 2

1. யுத்தங்களும் ஓயும்
ஈட்டிகளும் முறியும்
இரதங்கள் அக்கினியால் சுட்டெரிக்கப்படும்
ஏசேக்கு முடியும்…
சித்னாவும் முடியும்
ரெகோபோத் எனக்காக துவங்கப்படும் – 2

Yuththangalum Oyum
Eettigalum Muriyum
Irathangal Akkiniaaal Sutterikkappadum
Eseku Mudiyum…
Sithnaavum Mudiyum
Rekoboth Enakaaga Thuvangappadum – 2

எதிர்ப்பவர் என்றும்
எனக்கு இல்லை
வழக்காடுவோர்
இனி எவருமில்லை – 2
(நீர் சொன்ன…)

Ethirppavar Endrum
Enakku Illai
Vazhakkaaduvoor
Ini Evarum Illai – 2
(Neer Sonna…)

2. செங்கடல்கள் திறக்கும் கன்மலைகள் பிளக்கும்
எரிகோக்கள் எனக்காக தகர்க்கப்படும்
கட்டுகளும் உடையும்…
கர்ப்பங்களும் உயிர்க்கும்
கண்ணீர்கள் களிப்பாக மாற்றப்படும் – 2

Sengadalgal Thirakkum
Kanmalaihal Pilakkum
Erikogkal Enakaaga Thagarkkappadum
Kattugalum Udaiyum…
Karppangalum Uyirkkum
Kanneergal Kalippaaga Maatrappadum – 2

தகுதியே இல்லை என
சொல்வோர் முன்
இன்னும் தரமான உயர்வுகள் எனக்களிப்பீர் – 2
(நீர் சொன்ன…)

Thaguthiye Illai Ena
Solvoor Mun
Innum Tharamaana
Uyarvugal Enakkalippeer – 2
(Neer Sonna…)

3. சூழ்நிலைகள் மாறும்
என் தலையும் நிமிரும்
பகைத்தோரின் கண் முன்னே உயர்வும் வரும்
சிறைச்சாலை திறக்கும்
சீர் வாழ்வு பிறக்கும்
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கப்படும் – 2

Soozhnilaigal Maarum
En Thalaiyum Nimirum
Pagaiththorin Kan Munne Uyarvum Varum
Siraichaalai Thirakkum
Seer Vaazhvum Pirakkum
Naan Seivadhellaam Vaaikkappadum – 2

விடை காண கேள்விக்கு
பதில்கள் வரும்
தினம் தடையில்லா
நன்மைகள் தேடி வரும் – 2
(நீர் சொன்ன…)

Vidai Kaana Kelvikku
Bathilgal Varum
Dhinam Thadaiyillaa
Nanmaigal Thedi Varum – 2
(Neer Sonna…)

Ilaipaarudhal Ellaiyengilum,
Ilaiparudhal Ellaiyengilum | இளைப்பாறுதல் எல்லையெங்கிலும் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =