En Desam Giftson Durai Song – என் தேசம் அனைத்திலும் 48

Tamil Gospel Songs
Artist: Giftson Durai
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 5 Sep 2025

En Desam Giftson Durai Song Lyrics In Tamil

என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் ஊன்றவே
என் தேசம் அனைத்திலும்
உம் துதிகள் எழும்பவே
கூடாரம் அனைத்திலும் இரட்சிப்பு ஓங்கவே
பிறக்கும் தலைமுறை
இயேசுவின் கீதம் பாடவே

அழைக்கிறோம் எங்கள் தேசத்தில்
இயேசு ராஜாவை, நீர் அரசாளும்
அழைக்கிறோம் எங்கள் தேசத்தில்
எங்கள் ராஜாவை, நீர் அரசாளும்

நாவுகள் பாடனும், தீவுகள் கேட்கனும்
என் இயேசு நாமமதை…. ஓ…….
நாடுகள் பாடனும், ஜாதிகள் கேட்கனும்
இயேசு நாமமதை

இரவுப் பகல், எங்கள் பாடலும்
அதின் ராகமும் – நீர்தானே
இரவுப் பகல், மன வாஞ்சையும்
எங்கள் தாகமும் – நீர்தானே

En Desam Song Lyrics In English

En Ellaiyengilum Samathanam Oondravea
En Desam Anaiththilum
Um Thuthigal Ezhumpave
Koodaaram Anaiththilum Iratchippu Ongavea
Pirakkum Thalaimurai
Yesuvin Geetham Paadave

Azhaikkirom Engal Thesaththil
Yesu Rajavai, Neer Aarasaalum
Azhaikkirom Engal Thesaththil
Yesu Rajavai, Neer Aarasaalum

Naavugal Paadanum, Theevugal Ketganum
En Yesu Naamamathai Oh….
Naadugal Paadanum, Jathigal Ketganum
Yesu Naamamathai

Iravu Pagal, Engal Paadalum
Athin Raagamum – Neer Thaane
Iravu Pagal, Mana Vaanjaiyum
Engal Thagamum – Neer Thaane

Watch Online

En Desam Anaithilum MP3 Song

Technician Information

Song written and arranged and produced by Giftson Durai
Co written by Thanga Selvam
Sung by Jim Lloyd, Giftson Durai and Thanga Selvam
Acoustic , electric and bass guitars – Keba Jeremiah
String section – Kochi string Ensemble
Flute – Heben John

En Desam Giftson Durai Song,
En Desam Giftson Durai Song - என் தேசம் அனைத்திலும் 48 3

Tabla, Taiko , Ghatam and other perucssions – Samuel Katta
Backing vocals – Unusuals Choir- Abrahaam Nithya Pandian,Cheruba Angeline,Jonathan Boaz, Larena Rachel Paul.
E Guitars ( featuring ) – Prasanna Raj
Bass ( featuring ) – Emmanuel bernard
Additional Percussions ( featuring ) – Job
Drums – Franklin Paul
Plucks (featuring) – Jonathan Joseph

En Desam Anaithilum Song Lyrics In Tamil & English

என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் ஊன்றவே
என் தேசம் அனைத்திலும்
உம் துதிகள் எழும்பவே
கூடாரம் அனைத்திலும் இரட்சிப்பு ஓங்கவே
பிறக்கும் தலைமுறை
இயேசுவின் கீதம் பாடவே

En Ellaiyengilum Samathanam Oondravea
En Desam Anaiththilum
Um Thuthigal Ezhumpave
Koodaaram Anaiththilum Iratchippu Ongavea
Pirakkum Thalaimurai
Yesuvin Geetham Paadave

அழைக்கிறோம் எங்கள் தேசத்தில்
இயேசு ராஜாவை, நீர் அரசாளும்
அழைக்கிறோம் எங்கள் தேசத்தில்
எங்கள் ராஜாவை, நீர் அரசாளும்

Azhaikkirom Engal Thesaththil
Yesu Rajavai, Neer Aarasaalum
Azhaikkirom Engal Thesaththil
Yesu Rajavai, Neer Aarasaalum

நாவுகள் பாடனும், தீவுகள் கேட்கனும்
என் இயேசு நாமமதை…. ஓ…….
நாடுகள் பாடனும், ஜாதிகள் கேட்கனும்
இயேசு நாமமதை

Naavugal Paadanum, Theevugal Ketganum
En Yesu Naamamathai Oh….
Naadugal Paadanum, Jathigal Ketganum
Yesu Naamamathai

இரவுப் பகல், எங்கள் பாடலும்
அதின் ராகமும் – நீர்தானே
இரவுப் பகல், மன வாஞ்சையும்
எங்கள் தாகமும் – நீர்தானே

Iravu Pagal, Engal Paadalum
Athin Raagamum – Neer Thaane
Iravu Pagal, Mana Vaanjaiyum
Engal Thagamum – Neer Thaane

En Desam Giftson Durai Song,
En Desam Giftson Durai Song - என் தேசம் அனைத்திலும் 48 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 5 =