Ariyathoru Seithi Petrom – அரியதோர் செய்தி பெற்றோம்

Tamil Gospel Songs
Artist: N. Emil Jebasingh
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 4 Apr 2023

Ariyathoru Seithi Petrom Lyrics In Tamil

அரியதோர் செய்தி பெற்றோம்
பெரியதோர் பொறுப்பும் ஏற்றோம்
தெரிந்தவர் கூறாவிட்டால்
தெரியாதோர் அறிவதெங்கே?

அங்கே ஆயிரம்
அறுவடை ஆயிரம்
இங்கே இயேசுவே
அடியவர் ஆயத்தம்

1.ஒன்றும் இல்லார் அதிகம் உண்டு
உண்டு களிக்க காலம் இல்லை
பங்குகளை அனுப்பவேண்டும்
எங்கும் மகிழ்ச்சி காணவேண்டும்

2.கண்ணீரோடு விதைத்த விதைகள்
நல்ல நிலத்தில் விழுந்த விதைகள்
சிறுக விதைத்தால் சிறுக அறுப்போம்
பெருக விதைத்தால் பெருக அறுப்போம்

3.ஆதி சபைகள் கண்ட வளர்ச்சி
அடியார் பணியில் காணச் செய்யும்
அப்போஸ்தலர்கள் பெற்ற முதிர்ச்சி
அடியேன் வாழ்வில் விளங்கச் செய்யும்

Ariyathoru Seithi Petrom Song Lyrics In English

Ariyathour seithi petrom
Periyathor poruppum eatrom
Therinthavar koora vittaal
Theriyathor arivathenge?

Ange aayiram
Aruvadai aayiram
Inge iyesuve
Adiyavar aayatham

1.Ondrum illar athigam undu
Undu kalikka kalam illai
Pangugalai anuppa vendum
Engum magizhchchi kaana vendum

2.Kanneerodu vithaitha vithaigal
Nalla nilathil vizhuntha vithaigal
Siruga vithaithal siruga aruppom
Peruga vithaithal peruga aruppom

3.Aathi sapaigal kanda valarchi
Adiyar paniyil kaana seiyum
Apposthalargal petra muthirchi
Adiyen vazhvil vilanga seyum

Watch Online

Ariyathoru Seithi Petrom MP3 Song

Ariyathour Seithi Pettrom Song Lyrics In Tamil & English

அரியதோர் செய்தி பெற்றோம்
பெரியதோர் பொறுப்பும் ஏற்றோம்
தெரிந்தவர் கூறாவிட்டால்
தெரியாதோர் அறிவதெங்கே?

Ariyathour seithi petrom
Periyathor poruppum eatrom
Therinthavar koora vittaal
Theriyathor arivathenge?

அங்கே ஆயிரம்
அறுவடை ஆயிரம்
இங்கே இயேசுவே
அடியவர் ஆயத்தம்

Ange aayiram
Aruvadai aayiram
Inge iyesuve
Adiyavar aayatham

1.ஒன்றும் இல்லார் அதிகம் உண்டு
உண்டு களிக்க காலம் இல்லை
பங்குகளை அனுப்பவேண்டும்
எங்கும் மகிழ்ச்சி காணவேண்டும்

1.Ondrum illar athigam undu
Undu kalikka kalam illai
Pangugalai anuppa vendum
Engum magizhchchi kaana vendum

2.கண்ணீரோடு விதைத்த விதைகள்
நல்ல நிலத்தில் விழுந்த விதைகள்
சிறுக விதைத்தால் சிறுக அறுப்போம்
பெருக விதைத்தால் பெருக அறுப்போம்

2.Kanneerodu vithaitha vithaigal
Nalla nilathil vizhuntha vithaigal
Siruga vithaithal siruga aruppom
Peruga vithaithal peruga aruppom

3.ஆதி சபைகள் கண்ட வளர்ச்சி
அடியார் பணியில் காணச் செய்யும்
அப்போஸ்தலர்கள் பெற்ற முதிர்ச்சி
அடியேன் வாழ்வில் விளங்கச் செய்யும்

3.Aathi sapaigal kanda valarchi
Adiyar paniyil kaana seiyum
Apposthalargal petra muthirchi
Adiyen vazhvil vilanga seyum

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 8 =