Akkaraikku Yathirai Seiyum – அக்கரைக்கு யாத்திரை (தமிழ்)

Tamil Christava Padal
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs

Akkaraikku Yathirai Seiyum Lyrics In Tamil

அக்கரைக்கு யாத்திரை செய்யும் சீயோன் வாசியே
அலைகளை கண்டு நீ பயப்படாதே
காற்றினையும் கடலினையும்
அதட்டிடும் இயேசு இப்படகிலுண்டு

விசுவாசமாம் படகில் யாத்திரை செய்கையில்
தண்டு வலித்து நீ கலங்குகையில்
பயப்படாதே கர்த்தர் உடனிருப்பார்
பரலோக துறைமுகம் சேரும்வரை

நமது தேசம் இங்கே அல்லவே
இங்கே நாம் பரதேச வாசிகள் அல்லோ
அக்கறையே (நமது) ஆறுதல் தேசம்
ஆயத்தமான ஸ்தலம் நமக்கு உண்டு

இயேசுவின் மகிமை பிரகாசிக்குமே
இருளோ இரவோ இனி இல்லையே
தருவார் அன்று ஜீவ கிரீடம் ஒன்று
தரிப்பிப்பர் அவர் என் மேல் நீதியின் வஸ்திரம்

கவலை கண்ணீர் அங்கே இல்லையே
கலக்கமும் பயமும் இனி இல்லையே
உன்னதரின் மறைவினிலே
சர்வ வல்லவரின் நிழலினிலே
இளைப்பாற இடமுண்டு நித்தியத்திலே

Akkaraiku Yathirai Seiyum Lyrics In English

Akkaraikku Yaathirai Seyyum Seeyon Vaasiye
Alaigalai Kandu Nee Bayappadaadhe
Kaattrinaikum Kadalinaikum
Adattidum Yeshu Ippadagilundu

Visuvaasamaam Padagil Yaathirai Seygaiyil
Thandu Valiththu Nee Kalangugaiyil
Bayappadaadhe Karthar Udaniruppaar
Paraloga Thuraimugam Serumvarai

Namadhu Desam Ingae Allavae
Ingae Naam Paradesa Vaasigal Alloa
Akkaraiae (namadhu) Aaruthal Desam
Aayathamaana Sthalum Namakku Undu

Yesuvin Magimai Pirakasikkume
Irulo Iravo Ini Illaiae
Tharuvaa Anru Jeeva Kreedam Onru
Tharippippar Avar En Mel Neethiyin Vasthiram

Kavalai Kannir Angae Illaiae
Kalakkamum Bayamum Ini Illaiae
Unnatharin Maraivinilae
Sarva Vallavarin Nizhalinilae
Ilaippaara Idamundu Nithiyaththilae

Watch Online

Akkaraikku Yathirai Seiyum MP3 Song

Akkaraikku Yathirai Seiyum Song Lyrics In Tamil & English

அக்கரைக்கு யாத்திரை செய்யும் சீயோன் வாசியே
அலைகளை கண்டு நீ பயப்படாதே
காற்றினையும் கடலினையும்
அதட்டிடும் இயேசு இப்படகிலுண்டு

Akkaraikku Yaathirai Seyyum Seeyon Vaasiye
Alaigalai Kandu Nee Bayappadaadhe
Kaattrinaikum Kadalinaikum
Adattidum Yeshu Ippadagilundu

விசுவாசமாம் படகில் யாத்திரை செய்கையில்
தண்டு வலித்து நீ கலங்குகையில்
பயப்படாதே கர்த்தர் உடனிருப்பார்
பரலோக துறைமுகம் சேரும்வரை

Visuvaasamaam Padagil Yaathirai Seygaiyil
Thandu Valiththu Nee Kalangugaiyil
Bayappadaadhe Karthar Udaniruppaar
Paraloga Thuraimugam Serumvarai

நமது தேசம் இங்கே அல்லவே
இங்கே நாம் பரதேச வாசிகள் அல்லோ
அக்கறையே (நமது) ஆறுதல் தேசம்
ஆயத்தமான ஸ்தலம் நமக்கு உண்டு

Namadhu Desam Ingae Allavae
Ingae Naam Paradesa Vaasigal Alloa
Akkaraiae (namadhu) Aaruthal Desam
Aayathamaana Sthalum Namakku Undu

இயேசுவின் மகிமை பிரகாசிக்குமே
இருளோ இரவோ இனி இல்லையே
தருவார் அன்று ஜீவ கிரீடம் ஒன்று
தரிப்பிப்பர் அவர் என் மேல் நீதியின் வஸ்திரம்

Yesuvin Magimai Pirakasikkume
Irulo Iravo Ini Illaiae
Tharuvaa Anru Jeeva Kreedam Onru
Tharippippar Avar En Mel Neethiyin Vasthiram

கவலை கண்ணீர் அங்கே இல்லையே
கலக்கமும் பயமும் இனி இல்லையே
உன்னதரின் மறைவினிலே
சர்வ வல்லவரின் நிழலினிலே
இளைப்பாற இடமுண்டு நித்தியத்திலே

Kavalai Kannir Angae Illaiae
Kalakkamum Bayamum Ini Illaiae
Unnatharin Maraivinilae
Sarva Vallavarin Nizhalinilae
Ilaippaara Idamundu Nithiyaththilae

Akkaraikku Yathirai Seiyum MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − eleven =