Tamil Christava Padal
Artist: Nelson Jasper
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 1 Oct 2025
Vaakuthatham Seithavar Song Lyrics In Tamil
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்குமாறா
உண்மை தேவன் வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
பழையவர்கள் ஒழிந்துபோகும் வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறும் விசுவாசத்தில் உறுதிப்படு
வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியாய் நடத்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
என் தோல்வியெல்லாம் வெற்றியாகுமே
திறந்த வாசலை உனக்கு முன்பாக
வைத்திருக்கும் தேவனவர்
வெண்கலத் தாழ்ப்பாள்களை
உடைத்தெறிந்து நுழையச் செய்வார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்
தேவனாயிருக்கிற கர்த்தர் தாமே
வலது கையை பிடித்து என்னை
பயப்படாதே நான் உனக்கு துணையாய்
நிற்கிறேன் என்று சொன்னார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்
வியாதியை நீக்கும் தேவனவர்
வியாதியை நீக்கி சுகமாக்குவார்
கிறிஸ்துவின் நாமத்தினால்
சுகத்தைப் பெற்று துதி செலுத்துவேன்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்
Vaakuthatham Seithavar Lyrics In English
Vaakkuthatham Seidhavar
Vaakku Maara Unmai Dhevan
Vaakkuthatham Niraivetruvaar.
Pazhaiyavaigal Ozhindhupogum,
Vaakkuthatham Niraiverum
Visuvasathil Urudhipadu
Vetriyai Thandhiduvaar Yesuraja,
Vetriyaai Nadathiduvaar Yesuraja,
Un Thozhvi Yellam Vetriyaagumey
Thirandha Vaasalai Unakku Munbaga
Vaithirukkum Dhevanavar,
Vengala Thazhpaalgalai
Udaiththerindhu Nulaiya Seivar.
Nambiduven Naan Nambiduven
Yesuvai Endrum Nambiduven.
Devanai Irukkira Karthar Thamey
Valadhu Kaiyai Pidithu Ennai
Bayapadadhey Naan Unakku Thunaiyai
Nirkiren Endru Sonnar.
Nambiduven Naan Nambiduven Yesuvai
Yesuvai Endrum Nambiduven.
Viyaathiyai Neekkum Dhevanavar
Viyaathiyai Neekki Suga Maakkuvaar
Kiristhuvin Naamaththinaal
Sughaththaip Pettu Thuthi Seluthuven
Nambiduven Naan Nambiduven
Yesuvai Endrum Nambiduven
Watch Online
Vaakuthatham Seithavar MP3 Song
Technician Information
Lyrics & Tune – Bro Nelson Jasper W, NelsonjasperMinistriesofficial
Vocals : Bro Nelson Jasper W & Mrs.Persi Nelson
Music : Dishon Prabhu – Recorded DoxaDstudio
Rythm : Shabu Sam
Guitars : Jackson Williams
Mixing : Edward Raj @christo Digi Sound Studio
Mastering : Sam George @Bethel studio
Backing Vocals : Joel Thomas Raj & Team
Cast : Subramani, TamilVanan, VijayaLakshmi, Parthiban, Micheal
Direction : A.Charles | DI – Abish
Flimed by JS Production
Produced by Jesus The Wings of Love Ministries
Vaakuthatham Seithavar Vakkumara Lyrics In Tamil & English
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்குமாறா
உண்மை தேவன் வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
பழையவர்கள் ஒழிந்துபோகும் வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறும் விசுவாசத்தில் உறுதிப்படு
Vaakkuthatham Seidhavar
Vaakku Maara Unmai Dhevan
Vaakkuthatham Niraivetruvaar.
Pazhaiyavaigal Ozhindhupogum,
Vaakkuthatham Niraiverum
Visuvasathil Urudhipadu
வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியாய் நடத்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
என் தோல்வியெல்லாம் வெற்றியாகுமே
Vetriyai Thandhiduvaar Yesuraja,
Vetriyaai Nadathiduvaar Yesuraja,
Un Thozhvi Yellam Vetriyaagumey
திறந்த வாசலை உனக்கு முன்பாக
வைத்திருக்கும் தேவனவர்
வெண்கலத் தாழ்ப்பாள்களை
உடைத்தெறிந்து நுழையச் செய்வார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்
Thirandha Vaasalai Unakku Munbaga
Vaithirukkum Dhevanavar,
Vengala Thazhpaalgalai
Udaiththerindhu Nulaiya Seivar.
Nambiduven Naan Nambiduven
Yesuvai Endrum Nambiduven.
தேவனாயிருக்கிற கர்த்தர் தாமே
வலது கையை பிடித்து என்னை
பயப்படாதே நான் உனக்கு துணையாய்
நிற்கிறேன் என்று சொன்னார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்
Devanai Irukkira Karthar Thamey
Valadhu Kaiyai Pidithu Ennai
Bayapadadhey Naan Unakku Thunaiyai
Nirkiren Endru Sonnar.
Nambiduven Naan Nambiduven Yesuvai
Yesuvai Endrum Nambiduven.
வியாதியை நீக்கும் தேவனவர்
வியாதியை நீக்கி சுகமாக்குவார்
கிறிஸ்துவின் நாமத்தினால்
சுகத்தைப் பெற்று துதி செலுத்துவேன்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்
Viyaathiyai Neekkum Dhevanavar
Viyaathiyai Neekki Suga Maakkuvaar
Kiristhuvin Naamaththinaal
Sughaththaip Pettu Thuthi Seluthuven
Nambiduven Naan Nambiduven
Yesuvai Endrum Nambiduven
Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,











