Freddy Jospeh Songs – En Meetpar

Freddy Jospeh Songs List

  1. Aatharam Neer Than Aiya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
  2. Anbaram Yesuvai Parthu – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்து
  3. Anbin Devan Yesu Unnai – அன்பின் தேவன் இயேசு
  4. Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
  5. Deva Sitham Neraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
  6. Deva Um Pathame – தேவா உம் பாதமே உயர்
  7. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில் 5
  8. Devane Neer Kannokum – தேவனே நீர் கண்ணோக்கும்
  9. El Rohi Enai Kaanum – எல்ரோயீ எனை காணும்
  10. En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
  11. En Idhayam Yaruku – என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
  12. En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
  13. En Ithayam Yaarukku Theriyum – என் இதயம் யாருக்கு
  14. En Meetpar Raththam – என் மீட்பர் ரத்தம்
  15. En Meetpar Uyirodu Kaiyile – என் மீட்பர் உயிரோடு
  16. En Meetpar Vol 1 – என் மீட்பர் Vol 1 பாடல்கள்
  17. En Meetpar Vol 2 – என் மீட்பர் Vol 2 பாடல்கள்
  18. En Meetpar Vol 3 – என் மீட்பர் Vol 3 பாடல்கள்
  19. En Meetpar Vol 4 – என் மீட்பர் Vol 4 பாடல்கள்
  20. En Meetpar Vol 5 – என் மீட்பர் Vol 5 பாடல்கள்
  21. En Nanbane Manam – என் நண்பனே மனம்
  22. En Ullam Kavarnthavare – என் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
  23. Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நான்
  24. Ithu Sinthikum Kalam – இது சிந்திக்கும் காலம்
  25. Kadum Puyalile Ennai – கடும் புயலிலே என்னை
  26. Kalvari Anbai Ennitum – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
  27. Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
  28. Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
  29. Kuyavane Kuyavane Padaipin – குயவனே குயவனே
  30. Magimayin Devane Enthan – மகிமையின் தேவனே எந்தன்
  31. Nee Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
  32. Neer Ennai Kangira – நீர் என்னை காண்கின்ற
  33. Neer Enthan Maraividam – நீர் எந்தன் மறைவிடம்
  34. Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
  35. Neer Thantha Intha – நீர் தந்த இந்த
  36. Nesikirean Umaiye – நேசிக்கிறேன் உம்மையே
  37. Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
  38. Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
  39. Thanthaiyin Anpu Pothathaiya – தந்தையின் அன்பு போதாதையா
  40. Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
  41. Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
  42. Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
  43. Thollai Kastangal – தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
  44. Times Song – Freddy Joseph
  45. Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன்
  46. Um Prasannam Nadi Vandhen – உம் பிரசன்னம் நாடி
  47. Ummai Padatha Navum – உம்மை பாடாத நாவும்
  48. Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
  49. Unaithan Ketkiren Manam – உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
  50. Unakoru Nanban Illai – உனக்கொரு நண்பன் இல்லை
  51. Undhan Prasanathaal Vali – உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி
  52. Vaanamum Boomiyum Padaitha – வானமும் பூமியும் படைத்த
  53. Vallamai Thaarumae Pelaveenan – வல்லமை தாருமே பெலவீனன்
  54. Yesu Kirusthuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
  55. Yesuve Ummai Polaga – இயேசுவே உம்மைப் போலாக

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 3 =