Kanneerinaal Pathathai – கண்ணீரினால் பாதத்தை

Tamil Gospel Songs
Artist: Lucas Sekar
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 17 Nov 2024

Kanneerinaal Pathathai Lyrics In Tamil

கண்ணீரினால் பாதத்தை துடைத்திடுவேன்
பரிசுத்த முத்தங்களால் பாதத்தை முத்தமிடுவேன்
நீரே என் நம்பிக்கை நீரே என் கோட்டை
நீரே என் கன்மலை

உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்
இயேசையா உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்

இயேசையா இயேசையா – 4

உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்
இயேசையா உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்

1. அநேக ஆயிரம்
பொன் வெள்ளி பார்க்கிலும்
உமது வேதமே எனது மகிழ்ச்சியப்பா
சத்திய தெய்வம் நீர்
வேதமே சத்தியமே
வானம் பூமி ஒழிந்தாலும்
ஜீவ வார்த்தை ஒழியாது
கண்ணீரை துடைத்திடும்
காயங்கள் ஆற்றிடும்
பேரின்ப நதியே

உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்-இயேசையா
உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான் – 2

இயேசையா இயேசையா – 4 – உம்மை விட்டு

2. உமது வீட்டிலே வாசமாயிருப்பேனே
உம் துதியை பாடிடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உமது சமுகமே ஆனந்தம் ஆனந்தம்
நித்திய கிருபையினால்
இரக்கம் செய்தீரே
ஆ என்ன பாக்கியம்
நித்திய சந்தோஷம்
பேரின்ப நதியே

உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்-இயேசையா
உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான் – 2

இயேசையா இயேசையா – 4 – உம்மை விட்டு

Kanneerinaal Lucas Sekar Song Lyrics In English

Kanneerinaal Pathathai Thudaiththiduvaen
Parisutha Muthangalaal Pathathai Muthamiduvaen
Neerae En Nambikkai Neerae En Kottai
Neerae En Kanmalai

Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

Yesaaiyah Yessaiah – 4

Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

1. Anega Aayiram Pon Velli Parkkilum
Umathu Vethamae Enathu Magizhchiyappa
Saththiya Deivam Neer Vethamae Saththiyamae
Vaanam Boomi Ozhinthaalum
Jeeva Vaarthai Ozhiyaathu
Kanneerai Thudaithidum
Kaayangal Aatridum
Perinba Nathiyae

Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

Yesaaiyah Yessaiah – 4

Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

2. Umathu Veetilae Vaasamaayiruppenae
Um Thuthiyai Paadiduvaen
Um Naamam Uyarthiduvaen
Umathu Samugamae Aanantham Aanantham
Nithiya Kirubayinaal Irakkam Seitheerae
Aa Enna Baakiyam Niththiya Santhosham
Perinba Nathiyae

Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

Yesaaiyah Yessaiah – 4

Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

Watch Online

Kanneerinaal Pathathai MP3 Song

Kanneerinal Pathathai Thudaithiduven Lyrics In Tamil & English

கண்ணீரினால் பாதத்தை துடைத்திடுவேன்
பரிசுத்த முத்தங்களால் பாதத்தை முத்தமிடுவேன்
நீரே என் நம்பிக்கை நீரே என் கோட்டை
நீரே என் கன்மலை
உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்
இயேசையா உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்

Kanneerinaal Pathathai Thudaiththiduvaen
Parisutha Muthangalaal Pathathai Muthamiduvaen
Neerae En Nambikkai Neerae En Kottai
Neerae En Kanmalai
Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

இயேசையா இயேசையா – 4

Yesaaiyah Yessaiah – 4

உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்
இயேசையா உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்

Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

1. அநேக ஆயிரம்
பொன் வெள்ளி பார்க்கிலும்
உமது வேதமே எனது மகிழ்ச்சியப்பா
சத்திய தெய்வம் நீர்
வேதமே சத்தியமே
வானம் பூமி ஒழிந்தாலும்
ஜீவ வார்த்தை ஒழியாது
கண்ணீரை துடைத்திடும்
காயங்கள் ஆற்றிடும்
பேரின்ப நதியே
உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்-இயேசையா
உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான் – 2

Anega Aayiram Pon Velli Parkkilum
Umathu Vethamae Enathu Magizhchiyappa
Saththiya Deivam Neer Vethamae Saththiyamae
Vaanam Boomi Ozhinthaalum
Jeeva Vaarthai Ozhiyaathu
Kanneerai Thudaithidum
Kaayangal Aatridum
Perinba Nathiyae
Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

இயேசையா இயேசையா – 4 – உம்மை விட்டு

Yesaaiyah Yessaiah – 4

2. உமது வீட்டிலே வாசமாயிருப்பேனே
உம் துதியை பாடிடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உமது சமுகமே ஆனந்தம் ஆனந்தம்
நித்திய கிருபையினால்
இரக்கம் செய்தீரே
ஆ என்ன பாக்கியம்
நித்திய சந்தோஷம்
பேரின்ப நதியே
உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான்-இயேசையா
உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேன் நான் – 2

Umathu Veetilae Vaasamaayiruppenae
Um Thuthiyai Paadiduvaen
Um Naamam Uyarthiduvaen
Umathu Samugamae Aanantham Aanantham
Nithiya Kirubayinaal Irakkam Seitheerae
Aa Enna Baakiyam Niththiya Santhosham
Perinba Nathiyae
Ummai Vittu Piriyamattaen Naan
Yessaiah Ummai Vittu Piriyamattaen Naan

இயேசையா இயேசையா – 4 – உம்மை விட்டு

Yesaaiyah Yessaiah – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =