Eththanai Inbamaai Yesuvae – எத்தனை இன்பமாய் இயேசுவே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Umadhu Sevaikae Vol 2

Eththanai Inbamaai Yesuvae Lyrics In Tamil

எத்தனை இன்பமாய் இயேசுவே
உம்மை ஸ்தோத்திரம் பாடியே பணிகிறோம்
ஆசீர்வாதம் பெற்றானந் திக்கும் நாங்கள்
பாத்திரர் நீர்ரென்று போற்றுகிறோம்

பாத்திரர் நீரே பாத்திரர் நீரே
இயேசுவே நீரே தான் பாத்திரரே
ஆசீர்வாதம் பெற்றானந் திக்கும் நாங்கள்
பாத்திரர் நீரரென்று போற்றுகிறோம்

உம் சிருஷ்டியே உம்மை ஆணியறைய
எத்தனையாயும்மைத் தாழ்த்தினீரே
மாந்தர் பகைதிட தேவன் கைவிட
இருள் சாபம் நஷ்டமும் சகித்தீரே
– பாத்திரர்

தூயரே தூயரே
சர்வ வல்லவர் நீ ரே
துதி உமக்கே உமக்கே துதி உமக்கே
நீரே தூயரே

மரணத்தை வென்று அலைகளைத்தள்ளி
மகிமையாக வெற்றி சிறந்தீர்
கர்த்தாவே உம் புகழைப்பாடுவோமே
மரணம் பாதாளத்தை ஜெயித்து விட்டீர்

பாத்திரர் நீரே பாத்திரர் நீரே
இயேசுவே நீரே தான் பாத்திரரே
ஆசீர்வாதம் பெற்றானந்திக்கும் நாங்கள்
பாத்திரர் நீரரென்று போற்றுகின்றோம் – 2

Eththanai Inbamaai Yesuvae Lyrics In English

Eththanai Inbamaay Yesuvae
Ummai Sthothiram Paadiyae Panigirom
Aasirvaatham Pettraananthikkum Naangal
Paaththirar Neeraendru Pottrugirom

Paaththirar Neerae Paaththirar Neerae
Yesuvae Neerae Thaan Paaththirarae
Aasirvaatham Pettraananthikkum Naangal
Paaththirar Neeraendru Pottrugirom

Um Sirushtiyae Ummai Aaniyaraya
Eththanaiyaayummai Thaazhththineerae
Maanthar Pagaiththida Dhevan Kaivida
Irul Saabam Nashtamum Sagiththeerae
– Paaththirar

Thooyarae Thuyarae
Sarva Vallavar Neerae
Thuthi Umakkae Thuthi Umakkae
Neer Thooyarae

Maranaththai Vendru Alaigalaiththalli
Magimaiyaaga Vettri Sirantheer
Karththaavae Um Pugazhaippaaduvomae
Maranam Baathaalaththai Jeyiththu Vitteer

Paaththirar Neerae Paaththirar Neerae
Yesuvae Neerae Thaan Paaththirarae
Aasirvaatham Pettraananthikkum Naangal
Paaththirar Neerendru Pottrugirom – 2

Eththanai Inbamaai Yesuvae MP3 Song

Eththanai Inbamaai Yesuvaey Lyrics In Tamil & English

எத்தனை இன்பமாய் இயேசுவே
உம்மை ஸ்தோத்திரம் பாடியே பணிகிறோம்
ஆசீர்வாதம் பெற்றானந் திக்கும் நாங்கள்
பாத்திரர் நீர்ரென்று போற்றுகிறோம்

Eththanai Inbamaay Yesuvae
Ummai Sthothiram Paadiyae Panigirom
Aasirvaatham Pettraananthikkum Naangal
Paaththirar Neeraendru Pottrugirom

பாத்திரர் நீரே பாத்திரர் நீரே
இயேசுவே நீரே தான் பாத்திரரே
ஆசீர்வாதம் பெற்றானந் திக்கும் நாங்கள்
பாத்திரர் நீரரென்று போற்றுகிறோம்

Paaththirar Neerae Paaththirar Neerae
Yesuvae Neerae Thaan Paaththirarae
Aasirvaatham Pettraananthikkum Naangal
Paaththirar Neeraendru Pottrugirom

உம் சிருஷ்டியே உம்மை ஆணியறைய
எத்தனையாயும்மைத் தாழ்த்தினீரே
மாந்தர் பகைதிட தேவன் கைவிட
இருள் சாபம் நஷ்டமும் சகித்தீரே
– பாத்திரர்

Um Sirushtiyae Ummai Aaniyaraya
Eththanaiyaayummai Thaazhththineerae
Maanthar Pagaiththida Dhevan Kaivida
Irul Saabam Nashtamum Sagiththeerae

தூயரே தூயரே
சர்வ வல்லவர் நீ ரே
துதி உமக்கே உமக்கே துதி உமக்கே
நீரே தூயரே

Thooyarae Thooyarae
Sarva Vallavar Neerae
Thuthi Umakkae Thuthi Umakkae
Neer Thooyarae

மரணத்தை வென்று அலைகளைத்தள்ளி
மகிமையாக வெற்றி சிறந்தீர்
கர்த்தாவே உம் புகழைப்பாடுவோமே
மரணம் பாதாளத்தை ஜெயித்து விட்டீர்

Maranaththai Vendru Alaigalaiththalli
Magimaiyaaga Vettri Sirantheer
Karththaavae Um Pugazhaippaaduvomae
Maranam Baathaalaththai Jeyiththu Vitteer

பாத்திரர் நீரே பாத்திரர் நீரே
இயேசுவே நீரே தான் பாத்திரரே
ஆசீர்வாதம் பெற்றானந்திக்கும் நாங்கள்
பாத்திரர் நீரரென்று போற்றுகின்றோம் – 2

Paaththirar Neerae Paaththirar Neerae
Yesuvae Neerae Thaan Paaththirarae
Aasirvaatham Pettraananthikkum Naangal
Paaththirar Neerendru Pottrugirom – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − three =