En Kuralai Ketkindreer – என் குரலை கேட்கின்றீர்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Juliat Zakster & Samuel Zakster
Album: Naan Anjidaen
Released on: 23 Feb 2020

En Kuralai Ketkindreer Lyrics In Tamil

1.என் குரலை கேட்கின்றீர்
என் இதயம் பார்கின்றீர்
இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
உம் வெளிச்சம் மறையாதே
நான் அஞ்சிடேன்

சாத்தானை காலின் கீழ்
மிதித்து ஜெயம் வென்றவர் நீர்
துன்பங்கள் சூழ்ந்தாலும்
கேடகமாய் இருப்பவர் நீர்
நான் அஞ்சிடேன்

(Chorus)
என் முன்னே செல்பவர் அறிவேன்
என் பின்னே நிற்பவர் அறிவேன்
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

என்றும் அரசாளும் தெய்வம்
என் பிரிய நண்பனே
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

2.என் வாழ்வின் பெலனும் நீர்
ரட்சிப்பை கொடுத்தவர் நீர்
என்னை விடுவிப்பவர் நீர்
உமக்கென்றும் வெற்றியே
நான் அஞ்சிடேன்
நான் அஞ்சிடேன்

(Chorus)
என் முன்னே செல்பவர் அறிவேன்
என் பின்னே நிற்பவர் அறிவேன்
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

என்றும் அரசாளும் தெய்வம்
என் பிரிய நண்பனே
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

(Bridge)
எனக்கெதிராக எதுவுமே வாய்க்காதே
இவ்வுலகம் உம் கையிலே
உம் வாக்கை நம்பியே வாழ்கின்றான்
நீர் கைவிட நல்ல தேவனே

(Chorus)
என் முன்னே செல்பவர் அறிவேன்
என் பின்னே நிற்பவர் அறிவேன்
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

என்றும் அரசாளும் தெய்வம்
என் பிரிய நண்பனே
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

En Kuralai Ketkindreer Lyrics In English

1.En Kuralai Ketkindreer
En Idhayam Paarkindreer
Irul Ennai Soozhndhaalum
Um Velicham Maraiyaadhae
Naan Anjidaen

Saathanai Kaalin Keezh
Midhithu Jeyam Vendravar Neer
Thunbangal Soozhndhaalum
Kedagamaai Iruppavar Neer
Naan Anjidaen

(Chorus)
En Munnae Selbavar Arivaen
En Pinnae Nirppavar Arivaen
Dheva Dhoodha Senayin Karthar
En Arugil Nirkindraar

Endrum Arasaalum Dheivam
En Piriya Nanbanae
Dheva Dhoodha Senayin Karthar
En Arugil Nirkindraar

2.En Vaazhvin Belanum Neer
Ratchippai Koduthavar Neer
Ennai Viduvippavar Neer
Umakkendrum Vetriyae
Naan Anjidaen
Naan Anjidaen

(Chorus)
En Munnae Selbavar Arivaen
En Pinnae Nirppavar Arivaen
Dheva Dhoodha Senayin Karthar
En Arugil Nirkindraar

Endrum Arasaalum Dheivam
En Piriya Nanbanae
Dheva Dhoodha Senayin Karthar
En Arugil Nirkindraar

(Bridge)
Enakedhiraai Yedhuvumae Vaaikaadhae
Ivvulagam Um Kaiyilae
Um Vaakai Nambiyae Vaazhkindraen
Neer Kaividaa Nalla Dhevanae

(Chorus)
En Munnae Selbavar Arivaen
En Pinnae Nirppavar Arivaen
Dheva Dhoodha Senayin Karthar
En Arugil Nirkindraar

Endrum Arasaalum Dheivam
En Piriya Nanbanae
Dheva Dhoodha Senayin Karthar
En Arugil Nirkindraar

Watch Online

En Kuralai Ketkindreer MP3 Song

En Kuralai Ketkindreer En Lyrics In Tamil & English

என் குரலை கேட்கின்றீர்
என் இதயம் பார்கின்றீர்
இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
உம் வெளிச்சம் மறையாதே
நான் அஞ்சிடேன்

En Kuralai Ketkindreer
En Idhayam Paarkindreer
Irul Ennai Soozhndhaalum
Um Velicham Maraiyaadhae
Naan Anjidaen

சாத்தானை காலின் கீழ்
மிதித்து ஜெயம் வென்றவர் நீர்
துன்பங்கள் சூழ்ந்தாலும்
கேடகமாய் இருப்பவர் நீர்
நான் அஞ்சிடேன்

Saathanai Kaalin Keezh
Midhithu Jeyam Vendravar Neer
Thunbangal Soozhndhaalum
Kedagamaai Iruppavar Neer
Naan Anjidaen

என் முன்னே செல்பவர் அறிவேன்
என் பின்னே நிற்பவர் அறிவேன்
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்
என்றும் அரசாளும் தெய்வம்
என் பிரிய நண்பனே
தேவ தூத சேனையின் கர்த்தர்
என் அருகில் நிற்கின்றார்

En Munnae Selbavar Arivaen
En Pinnae Nirppavar Arivaen
Dheva Dhoodha Senayin Karthar
En Arugil Nirkindraar
Endrum Arasaalum Dheivam
En Piriya Nanbanae
Dheva Dhoodha Senayin Karthar
En Arugil Nirkindraar

என் வாழ்வின் பெலனும் நீர்
ரட்சிப்பை கொடுத்தவர் நீர்
என்னை விடுவிப்பவர் நீர்
உமக்கென்றும் வெற்றியே
நான் அஞ்சிடேன்
நான் அஞ்சிடேன்
– என் முன்னே

En Vaazhvin Belanum Neer
Ratchippai Koduthavar Neer
Ennai Viduvippavar Neer
Umakkendrum Vetriyae
Naan Anjidaen
Naan Anjidaen

எனக்கெதிராக எதுவுமே வாய்க்காதே
இவ்வுலகம் உம் கையிலே
உம் வாக்கை நம்பியே வாழ்கின்றான்
நீர் கைவிட நல்ல தேவனே
– என் முன்னே

Enakedhiraai Yedhuvumae Vaaikaadhae
Ivvulagam Um Kaiyilae
Um Vaakai Nambiyae Vaazhkindraen
Neer Kaividaa Nalla Dhevanae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, blue cross insurance plans, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − ten =