
Tag Messia Vol 6


Vallamai Vallamai Yesuvin – வல்லமை வல்லமை இயேசு

Yaar Arivar En Vethanaiyai – யார் அறிவார் என்

Santhosame Santhosame Yesuvin – சந்தோசமே சந்தோசமே இயேசுவின்

Uyirotu Oor Uyiraga Uyirotu – உயிரோடு ஓர் உயிராக

Ummai Potri Pugazh Thedi – உம்மை போற்றி புகழ் தேடி

Rajathi Yesu Rajave Sagala – இராஜாதி இயேசு ராஜாவே சகல

Yesuve Um Anpilirunthu – இயேசுவே உம் அன்பிலிருந்து

Thesamellam Selluvom Sathiyathai – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
