
Tag Christian Songs Lyrics


Pasumaiyana Pul Veliyil Paduka – பசுமையான புல் வெளியில்

Puthiya Valvu Tharum Punitha – புதிய வாழ்வு தரும் புனித

Um Peedathai Sutri Sutri – உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி

Thedi Yesu Vanthar Ennai – தேடி இயேசு வந்தார் என்னை

Kadanthu Vantha Pathaikalai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Dhevane En Deva Ummai – தேவனே என் தேவா உம்மை
