
Tag Belan


Kanmalai Mel Niruthi – கன்மலை மேல் நிறுத்தி

My Redeemer Song

Pirayojanam Enna Anbilla – பிரயோஜனம் என்ன அன்பில்லா

Munpola Munpola Paesidum – முன்போல முன்போல பேசிடும்

Irukum Belathodu Poo – இருக்கும் பெலத்தோடு போ

Isravelae Nee Bayapadathea – இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே

Kangal Ummai Kana Aasai – கண்கள் உம்மைக் காண

Akkini Abishegam Tharumae – அக்கினி அபிஷேகம் தாருமே

Othaasai Varum Parvatham – ஒத்தாசை வரும் பர்வதம்

Nandri Soluveanae Varthaigal – நன்றி சொல்லுவேனே வார்த்தை
