Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 11 Apr 2021

Yutheyavin Gnanasasthiri Lyrics In Tamil

யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
விந்தைக் காட்சியைக் கண்டான்
கோடா கோடி தூதர் கூடி
பாடும் கீதத்தைக் கேட்டான்

உந்தன் மாட்சி சேனைக் கர்த்தா
வானம் பூமி நிரப்பும்
தூய தூய தூய கர்த்தா
உந்தன் துதி பெருகும்

என்றே ஆசனத்தைச் சூழ்ந்து
கேரூப் சேராபீன்களும்
ஆலயம் நிரம்ப நின்று
மாறி மாறிப் பாடவும்

தூயர் தூயர் தூயரான
சேனைக் கர்த்தர் எனவும்
தூதர் பாட்டு விண்ணில் ஓங்க
மண்ணில் இன்றும் ஒலிக்கும்

உந்தன் மாட்சி சேனைக் கர்த்தா
வானம் பூமி நிரப்பும்
தூய தூய தூய கர்த்தா
உந்தன் துதி பெருகும்

என்றே வான சேனையோடு
பூதலத்தின் சபையும்
கர்த்தாவை நமஸ்கரித்து
துதி கீதம் பாடிடும்

Yutheyavin Gnana Sasthiri Lyrics In English

Yoothaeyaavin Njaanasaasthiri
Vinthaik Kaatchiyaik Kanndaan
Kodaa Koti Thoothar Kooti
Paadum Geethaththaik Kaettan

Unthan Maatchi Senaik Karththaa
Vaanam Poomi Nirappum
Thooya Thooya Thooya Karththaa
Unthan Thuthi Perukum

Ente Aasanaththaich Soolnthu
Kaeroop Seraapeenkalum
Aalayam Nirampa Nintu
Maari Maarip Paadavum

Thooyar Thooyar Thooyaraana
Senaik Karththar Enavum
Thoothar Paattu Vinnnnil Onga
Mannnnil Intum Olikkum

Unthan Maatchi Senaik Karththaa
Vaanam Poomi Nirappum
Thooya Thooya Thooya Karththaa
Unthan Thuthi Perukum

Ente Vaana Senaiyodu
Poothalaththin Sapaiyum
Karththaavai Namaskariththu
Thuthi Geetham Paadidum

Watch Online

Yutheyavin Gnanasasthiri MP3 Song

Yutheyavin Gnanasasthiri Song Lyrics In Tamil & English

யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
விந்தைக் காட்சியைக் கண்டான்
கோடா கோடி தூதர் கூடி
பாடும் கீதத்தைக் கேட்டான்

Yoothaeyaavin Njaanasaasthiri
Vinthaik Kaatchiyaik Kanndaan
Kodaa Koti Thoothar Kooti
Paadum Geethaththaik Kaettan

உந்தன் மாட்சி சேனைக் கர்த்தா
வானம் பூமி நிரப்பும்
தூய தூய தூய கர்த்தா
உந்தன் துதி பெருகும்

Unthan Maatchi Senaik Karththaa
Vaanam Poomi Nirappum
Thooya Thooya Thooya Karththaa
Unthan Thuthi Perukum

என்றே ஆசனத்தைச் சூழ்ந்து
கேரூப் சேராபீன்களும்
ஆலயம் நிரம்ப நின்று
மாறி மாறிப் பாடவும்

Ente Aasanaththaich Soolnthu
Kaeroop Seraapeenkalum
Aalayam Nirampa Nintu
Maari Maarip Paadavum

தூயர் தூயர் தூயரான
சேனைக் கர்த்தர் எனவும்
தூதர் பாட்டு விண்ணில் ஓங்க
மண்ணில் இன்றும் ஒலிக்கும்

Thooyar Thooyar Thooyaraana
Senaik Karththar Enavum
Thoothar Paattu Vinnnnil Onga
Mannnnil Intum Olikkum

உந்தன் மாட்சி சேனைக் கர்த்தா
வானம் பூமி நிரப்பும்
தூய தூய தூய கர்த்தா
உந்தன் துதி பெருகும்

Unthan Maatchi Senaik Karththaa
Vaanam Poomi Nirappum
Thooya Thooya Thooya Karththaa
Unthan Thuthi Perukum

என்றே வான சேனையோடு
பூதலத்தின் சபையும்
கர்த்தாவை நமஸ்கரித்து
துதி கீதம் பாடிடும்

Ente Vaana Senaiyodu
Poothalaththin Sapaiyum
Karththaavai Namaskariththu
Thuthi Geetham Paadidum

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 5 =