Yuthavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜ சிங்கம் நீரே

Tamil Gospel Songs Lyrics
Album: Tamil Christian Songs

Yuthavin Raja Singam Neerae Lyrics In Tamil

யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
அல்ஃபாவும் ஓமெகாவும் நீரே
வல்லமை கனம் ஞானம் மகிமையையும்
துதியையும் பெற்றுக்கொள்ள பாத்திரர் நீரே

பாவமானீரே என்னை நீதியாக்கிட
சாபமானீரே எந்தன் சாபம் போக்கிட
காயமானீரே எந்தன் நோய்கள் தீர்த்திட
ஏழையானீரே எந்தன் ஏழ்மை நீக்கிட

நீர் என்றும் எந்தன் நல்ல மேய்ப்பர்
எந்நாளும் தாழ்ச்சி அடையேனே
அமர்ந்த தண்ணீர் பசும்புல்வெளியில் என்னை மேய்த்து
நித்தம் காக்கும் நல்ல தேவனே

பகைவர் முன்பாக பந்தி ஆயத்தம் செய்தீர்
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகமும் செய்தீர்
ஜீவ நாளெல்லாம் நன்மை கிருபை தொடருமே
நான் கர்த்தர் வீட்டினில் நீடித்து வாழ்வேனே

என் நாவு உந்தன் நீதியையும்
நாளெல்லாம் உந்தன் துதியையும்
ஓயாமல் போற்றிப்பாடும் குறைவையெல்லாம் நீக்கிப்போடும்
கைவிடாத நல்ல தேவன் நீர்

உமது மகிமையின் ஐசுவரியத்தின்படி
என் குறைவுகளெல்லாம் நிறைவாக்கும் தேவனே
யெஹோவா யீரே நீர் எந்தன் எல் ஷடாய்
போதுமானவரிலும் மிகவும் அதிகமானவர்

Yuthavin Raja Singam Neerae Song Lyrics In English

Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Alqpaavum Omekaavum Neerae
Vallamai Kanam Njaanam Makimaiyaiyum
Thuthiyaiyum Pettukkolla Paaththirar Neerae

Paavamaaneerae Ennai Neethiyaakkida
Saapamaaneerae Enthan Saapam Pokkida
Kaayamaaneerae Enthan Nnoykal Theerththida
Aelaiyaaneerae Enthan Aelmai Neekkida

Neer Entum Enthan Nalla Maeyppar
Ennaalum Thaalchchi Ataiyaenae
Amarntha Thannnneer Pasumpulveliyil Ennai Maeyththu
Niththam Kaakkum Nalla Thaevanae

Pakaivar Munpaaka Panthi Aayaththam Seytheer
En Thalaiyai Ennnneyaal Apishaekamum Seytheer
Jeeva Naalellaam Nanmai Kirupai Thodarumae
Naan Karththar Veettinil Neetiththu Vaalvaenae

En Naavu Unthan Neethiyaiyum
Naalellaam Unthan Thuthiyaiyum
Oyaamal Pottippaadum Kuraivaiyellaam Neekkippodum
Kaividaatha Nalla Thaevan Neer

Umathu Makimaiyin Aisuvariyaththinpati
En Kuraivukalellaam Niraivaakkum Thaevanae
Yehovaa Yeerae Neer Enthan El Shadaay
Pothumaanavarilum Mikavum Athikamaanavar

Watch Online

Yuthavin Raja Singam MP3 Song

Yuthavin Rajasingam Neerae Lyrics In Tamil & English

யூதாவின் இராஜ சிங்கம் நீரே
அல்ஃபாவும் ஓமெகாவும் நீரே
வல்லமை கனம் ஞானம் மகிமையையும்
துதியையும் பெற்றுக்கொள்ள பாத்திரர் நீரே

Yuthavin raja singam Neerae
Alqpaavum Omekaavum Neerae
Vallamai Kanam Njaanam Makimaiyaiyum
Thuthiyaiyum Pettukkolla Paaththirar Neerae

பாவமானீரே என்னை நீதியாக்கிட
சாபமானீரே எந்தன் சாபம் போக்கிட
காயமானீரே எந்தன் நோய்கள் தீர்த்திட
ஏழையானீரே எந்தன் ஏழ்மை நீக்கிட

Paavamaaneerae Ennai Neethiyaakkida
Saapamaaneerae Enthan Saapam Pokkida
Kaayamaaneerae Enthan Nnoykal Theerththida
Aelaiyaaneerae Enthan Aelmai Neekkida

நீர் என்றும் எந்தன் நல்ல மேய்ப்பர்
எந்நாளும் தாழ்ச்சி அடையேனே
அமர்ந்த தண்ணீர் பசும்புல்வெளியில் என்னை மேய்த்து
நித்தம் காக்கும் நல்ல தேவனே

Neer Entum Enthan Nalla Maeyppar
Ennaalum Thaalchchi Ataiyaenae
Amarntha Thannnneer Pasumpulveliyil Ennai Maeyththu
Niththam Kaakkum Nalla Thaevanae

பகைவர் முன்பாக பந்தி ஆயத்தம் செய்தீர்
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகமும் செய்தீர்
ஜீவ நாளெல்லாம் நன்மை கிருபை தொடருமே
நான் கர்த்தர் வீட்டினில் நீடித்து வாழ்வேனே

Pakaivar Munpaaka Panthi Aayaththam Seytheer
En Thalaiyai Ennnneyaal Apishaekamum Seytheer
Jeeva Naalellaam Nanmai Kirupai Thodarumae
Naan Karththar Veettinil Neetiththu Vaalvaenae

என் நாவு உந்தன் நீதியையும்
நாளெல்லாம் உந்தன் துதியையும்
ஓயாமல் போற்றிப்பாடும் குறைவையெல்லாம் நீக்கிப்போடும்
கைவிடாத நல்ல தேவன் நீர்

En Naavu Unthan Neethiyaiyum
Naalellaam Unthan Thuthiyaiyum
Oyaamal Pottippaadum Kuraivaiyellaam Neekkippodum
Kaividaatha Nalla Thaevan Neer

உமது மகிமையின் ஐசுவரியத்தின்படி
என் குறைவுகளெல்லாம் நிறைவாக்கும் தேவனே
யெஹோவா யீரே நீர் எந்தன் எல் ஷடாய்
போதுமானவரிலும் மிகவும் அதிகமானவர்

Umathu Makimaiyin Aisuvariyaththinpati
En Kuraivukalellaam Niraivaakkum Thaevanae
Yehovaa Yeerae Neer Enthan El Shadaay
Pothumaanavarilum Mikavum Athikamaanavar

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − nine =