Yobu Pol Pudamida Pattaayo – யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Tamil Gospel Songs Lyrics
Artist: S. L. Edward Raj
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 14 Feb 2013

Yobu Pol Pudamida Pattaayo Lyrics In Tamil

யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
இன்னல்கள் அவமானங்கள் சூழ்ந்ததோ
உயிரோடிருக்கும் கர்த்தர் காண்கிறார் – உன்
சிறையிருப்பை மாற்றுவார் – மகிழ்
நிறைவாழ்வைத் தந்திடுவார் -2

1. வெறும் கையனாய் நீ மாறிப் போனாலும் – நாள்
தோறும் உந்தன் கர்த்தரைத் துதி – (2)
ஒரு போதும் நம்பிக்கை விடாமல் -2 அவர்
பொற்பாதம் பற்றிக்கொண்டால் போதும் -2
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் -இந்த
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் -உம்
பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

2. தோல் முதலானவை அழுகிப்போனாலும் – உன்
சொந்த பந்தங்கள் விலகினாலும் – (2) நீ
கர்த்தரையே நிந்திக்காமலே –(2) உன்
நித்திரையிலும் அவரைப் பாடு –(2)
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
எனக்கென்ன குறையுண்டு நீ
சொல்மனமே… (2)

யோபு போல் புடமிடப்பட்டாலும்
இன்னல்கள் அவமானங்கள் சூழ்ந்தாலும்
உயிரோடிருக்கும் கர்த்தர் காண்கிறார் – உன்
சிறையிருப்பை மாற்றுவார் – மகிழ்
நிறைவாழ்வைத் தந்திடுவார் -2
இரட்டிப்பான நன்மை இன்றே வரும் – 8

Yobu Poel Pudamidapattaayoe Lyrics In English

Yobu Poel Pudamidapattaayoe…
Innalgal Avamaanangal Soozhndhadhoe…
Uyirodiruckum Karthar Kaankiraar – Un
Siraiyiruppai Maattruvaar – Magizh
Nirai Vaazhvai Thanthiduvaar (2)

1. Verum – Kaiyanaai Nee Maaripponaalum – Naal
Thorum Undhan Kartharai Thuthi – (2)
Oru Poedhum Nambikkai Vidaamal -2 Avar
Porpaatham Patrikondaal Poedhum – 2
Paatham Ondrae Vaendum – Indha
Paaril Enacku Matraedhum Vaendaam– Um
Paatham Ondrae Vaandum
2. Thoel – Muthallanavai Azhukiponaalum – Un
Sontha Panthangal Vilakinaalum – (2) Nee
Kartharaiyae Ninthikkaamalae – 2 Un
Nitthiraiyilum Avarai Paadu
En Meetpar Uyiroedirukkaiyilae
Enakkenna Kuraiyundu Nee
Sol Manamae… (2)

Yobu Poel Pudamidapattaalum
Innalgal Avamaanangal Soozhndhaalum
Uyirodiruckum Karthar Kaankiraar – Un
Siraiyiruppai Maattruvaar – Magizh
Nirai Vaazhvai Thanthiduvaar (2)
Irattipaana Nanmai Indrae Varum -8

Watch Online

Yobu Pol Pudamidapattaayoe MP3 Song

Yobu Poel Pudamidapattaayoe Lyrics In Tamil & English

யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
இன்னல்கள் அவமானங்கள் சூழ்ந்ததோ
உயிரோடிருக்கும் கர்த்தர் காண்கிறார் – உன்
சிறையிருப்பை மாற்றுவார் – மகிழ்
நிறைவாழ்வைத் தந்திடுவார் -2

Yobu Poel Pudamidapattaayoe…
Innalgal Avamaanangal Soozhndhadhoe…
Uyirodiruckum Karthar Kaankiraar – Un
Siraiyiruppai Maattruvaar – Magizh
Nirai Vaazhvai Thanthiduvaar (2)

1. வெறும் கையனாய் நீ மாறிப் போனாலும் – நாள்
தோறும் உந்தன் கர்த்தரைத் துதி – (2)
ஒரு போதும் நம்பிக்கை விடாமல் -2 அவர்
பொற்பாதம் பற்றிக்கொண்டால் போதும் -2
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் -இந்த
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் -உம்
பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

1. Verum – Kaiyanaai Nee Maaripponaalum – Naal
Thorum Undhan Kartharai Thuthi – (2)
Oru Poedhum Nambikkai Vidaamal -2 Avar
Porpaatham Patrikondaal Poedhum – 2
Paatham Ondrae Vaendum – Indha
Paaril Enacku Matraedhum Vaendaam– Um
Paatham Ondrae Vaandum
2. Thoel – Muthallanavai Azhukiponaalum – Un
Sontha Panthangal Vilakinaalum – (2) Nee
Kartharaiyae Ninthikkaamalae – 2 Un
Nitthiraiyilum Avarai Paadu
En Meetpar Uyiroedirukkaiyilae
Enakkenna Kuraiyundu Nee
Sol Manamae… (2)

2. தோல் முதலானவை அழுகிப்போனாலும் – உன்
சொந்த பந்தங்கள் விலகினாலும் – (2) நீ
கர்த்தரையே நிந்திக்காமலே –(2) உன்
நித்திரையிலும் அவரைப் பாடு –(2)
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
எனக்கென்ன குறையுண்டு நீ
சொல்மனமே… (2)

Yobu Poel Pudamidapattaalum
Innalgal Avamaanangal Soozhndhaalum
Uyirodiruckum Karthar Kaankiraar – Un
Siraiyiruppai Maattruvaar – Magizh
Nirai Vaazhvai Thanthiduvaar (2)
Irattipaana Nanmai Indrae Varum -8

யோபு போல் புடமிடப்பட்டாலும்
இன்னல்கள் அவமானங்கள் சூழ்ந்தாலும்
உயிரோடிருக்கும் கர்த்தர் காண்கிறார் – உன்
சிறையிருப்பை மாற்றுவார் – மகிழ்
நிறைவாழ்வைத் தந்திடுவார் -2
இரட்டிப்பான நன்மை இன்றே வரும் – 8

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =