Yesu Kiristhuvin Namathinale – இயேசு கிறிஸ்துவின்

Tamil Gospel Songs
Artist: Denis Vaiz
Album: Tamil Christian Songs

Yesu Kiristhuvin Namathinale Lyrics In Tamil

இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமத்தினாலே
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2
கோடி ஸ்தோத்திரம் கோடான கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2

1. பாவத்தின் மேல் ஜெயம் கொடுத்தார்
கோடி ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்த வாழ்வளித்தார் கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2

2. சாபத்தின் மேல் ஜெயம் கொடுத்தார்
கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஆசீர்வாத வாழ்வளித்தார் கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2

3. சாத்தான் மேல் ஜெயம் கொடுத்தார்
கோடி ஸ்தோத்திரம்
சகல நோயைத் தீர்க்க செய்தார் கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2

4. மரணத்தை ஜெயித்தெழுந்தார்
கோடி ஸ்தோத்திரம்
நித்திய ஜீவ வாழ்வளித்தார் கோடி ஸ்தோத்திரம் -2

Yesu Kiristhuvin Namathinale Lyrics In English

Yesu Kiristhuvin Namaththinale
Jeyam kodukkum thevanukku kodi sthothiram – 2
Kodi sthothiram kodana kodi sthothiram
Jeyam kodukkum thevanukku kodi sthothiram – 2

1. Pavaththin mel jeyam koduththar
Kodi sthothiram
Parisuththa vazhvaliththar kodi sthothiram – 2

2. Sapaththin mel jeyam koduththar
Kodi sthothiram
Aaseervatha vazhvaliththar kodi sthothiram – 2

3. Saththan mel jeyam koduththar
Kodi sthothiram
Sagala noyai theerkka seithaar kodi sthothiram – 2

4. Maranaththai jeyiththezhunthar
Kodi sthothiram
Niththiya jeeva vazhvaliththar kodi sthothiram – 2

Yesu Christhuvin MP3 Song

Yesu Kiristhuvin Namathinale,
Yesu Kiristhuvin Namathinale - இயேசு கிறிஸ்துவின் 2

Yesu Christhuvin Namathinaalae Lyrics In Tamil & English

இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமத்தினாலே
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2
கோடி ஸ்தோத்திரம் கோடான கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2

Yesu Kiristhuvin namaththinale
Jeyam kodukkum thevanukku kodi sthothiram – 2
Kodi sthothiram kodana kodi sthothiram
Jeyam kodukkum thevanukku kodi sthothiram – 2

1. பாவத்தின் மேல் ஜெயம் கொடுத்தார்
கோடி ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்த வாழ்வளித்தார் கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2

Pavaththin mel jeyam koduththar
Kodi sthothiram
Parisuththa vazhvaliththar kodi sthothiram – 2

2. சாபத்தின் மேல் ஜெயம் கொடுத்தார்
கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஆசீர்வாத வாழ்வளித்தார் கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2

Sapaththin mel jeyam koduththar
Kodi sthothiram
Aaseervatha vazhvaliththar kodi sthothiram – 2

3. சாத்தான் மேல் ஜெயம் கொடுத்தார்
கோடி ஸ்தோத்திரம்
சகல நோயைத் தீர்க்க செய்தார் கோடி ஸ்தோத்திரம் – 2

Saththan mel jeyam koduththar
Kodi sthothiram
Sagala noyai theerkka seithaar kodi sthothiram – 2

4. மரணத்தை ஜெயித்தெழுந்தார்
கோடி ஸ்தோத்திரம்
நித்திய ஜீவ வாழ்வளித்தார் கோடி ஸ்தோத்திரம் -2

Maranaththai jeyiththezhunthar
Kodi sthothiram
Niththiya jeeva vazhvaliththar kodi sthothiram – 2

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Telugu Bible App, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + nine =