Yahweh Ummai Nambuven – யாவே உம்மை நம்புவேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Alwyn Jagadish
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 1 Jan 2025

Yahweh Ummai Nambuven Lyrics In Tamil

யாவே உம்மை நம்புவேன்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
நீர் என்னோடு இருப்பதினால்
என் தலை நிமிர செய்பவரே
யுத்தத்திலே கர்த்தர் வல்லவரே

பெலன்கொண்டு திடமனதாயிருப்பேன்
கர்த்தர் கரம் அதிசயம் செய்திடுமே
பெலன்கொண்டு முழுமனதாய் துதிப்பேன்
இயேசு நாமத்தில் அதிசயம் ஆதரவே

1. சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தியே
சாபங்களை நீங்கலாக்கினீர்
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் இறங்கி வந்து
தூக்கி கண்மலைமேல் நிறுத்தினீரே

    2. இயேசுவின் நாமத்திலே
    நிச்சயமாகவே விடுதலையே
    இரத்தத்தினாலே மீட்டுக்கொண்டு
    ஆக்கினை தீர்ப்பை மாற்றினீரே

    Yahweh Ummai Nambuven Song Lyrics In English

    YAWEH ummai nambuven
    Vetkkapattu Povadhillai
    Kirubahiyaal Uyer Vaalgiren
    Neer Ennodu Iruppadhinaal
    En Thalai Nimira Seibhavare
    Yuthaththile Karthar Vallavare

    Belankondu Dhidamanadhaai Iruppen
    Karththar Karam Adhisayam Seidhidumae
    Belankondu Mulumanadhaai Thudhippen
    Yesu Naamaththil Adhisayam Aadharavae

    1.Siluvaiel Eraththam Sindhiyae
    Saabhanagai Neengalakkineer
    Marana Pallaththakkil Erangi Vandhu
    Thookki Kanmalaimel Niruththineerae

    2.Yesuvin Naamaththilae
    Nichchayamaagavae Vidudhalaiyae
    Erththathinaalae Meettuk Kondu
    Aakkinai Theerpai Maatrineerae

    Watch Online

    Yahweh Ummai Nambuven MP3 Song

    Produced by : Alwyn Jagadish
    Penned, Composed and sung: Alwyn Jagadish
    Music: David Selvam
    Video Production: Jone Wellington
    Keys And Rhythm Programmed by: David Selvam
    Bass: Napier Naveen
    Guitar & Violin: David Selvam
    Back Vocals : Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Jane Carolyn, Sharon Tiasha
    Recorded at :Berachah Studio Chennai

    Studio Assistant: Sasikumar
    Mixed and mastered: David Selvam

    Video Featuring:
    Drums: Arjun Vasanthan
    Guitar: Johnknox
    Violin: Fenny
    Back Vocals: Saranya, Anisha, Helan Joys, Amrutha

    Cinematography and editing: Jone Wellington @ PEEKABOOMEDIA
    Second Camera :Karthick
    Assisted by: Franklin Poster
    Cover and Title Design: Prince Joel(PV Studios)
    Audio Arranged: Roshan @ Jubilo

    Special thanks to
    Rev .Robert Daniel ( Bethel AG Elim church Bangalore)
    Sis Saranya Ganesh (Bangalore)
    Bro Naveen Kumar V (Bangalore)
    Sis Glory Kalaivani ( Devanagundi )

    Yahweh Ummai Nambuven Alwyn Jagadish Lyrics In Tamil & English

    யாவே உம்மை நம்புவேன்
    வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
    கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
    நீர் என்னோடு இருப்பதினால்
    என் தலை நிமிர செய்பவரே
    யுத்தத்திலே கர்த்தர் வல்லவரே

    Yahweh Ummai Nambuven
    Vetkkapattu Povadhillai
    Kirubahiyaal Uyer Vaalgiren
    Neer Ennodu Iruppadhinaal
    En Thalai Nimira Seibhavare
    Yuthaththile Karthar Vallavare

    பெலன்கொண்டு திடமனதாயிருப்பேன்
    கர்த்தர் கரம் அதிசயம் செய்திடுமே
    பெலன்கொண்டு முழுமனதாய் துதிப்பேன்
    இயேசு நாமத்தில் அதிசயம் ஆதரவே

    Belankondu Dhidamanadhaai Iruppen
    Karththar Karam Adhisayam Seidhidumae
    Belankondu Mulumanadhaai Thudhippen
    Yesu Naamaththil Adhisayam Aadharavae

    1)சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தியே
    சாபங்களை நீங்கலாக்கினீர்
    மரணப் பள்ளத்தாக்கில் இறங்கி வந்து
    தூக்கி கண்மலைமேல் நிறுத்தினீரே

    1.Siluvaiel Eraththam Sindhiyae
    Saabhanagai Neengalakkineer
    Marana Pallaththakkil Erangi Vandhu
    Thookki Kanmalaimel Niruththineerae

    2)இயேசுவின் நாமத்திலே
    நிச்சயமாகவே விடுதலையே
    இரத்தத்தினாலே மீட்டுக்கொண்டு
    ஆக்கினை தீர்ப்பை மாற்றினீரே

    2.Yesuvin Naamaththilae
    Nichchayamaagavae Vidudhalaiyae
    Erththathinaalae Meettuk Kondu
    Aakkinai Theerpai Maatrineerae

    Song Description:
    Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

    Share your love

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    fourteen + 18 =