Tamil Gospel Songs
Artist: Giftson Durai
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 18 Jul 2025
Vazhkayin Azhage Lyrics In Tamil
எத்தனை முறை ஒரு அதிசய கரம் என்னை தொடர்ந்தது
எத்தனை முறை என்னை தாங்கி பிடித்தது
எத்தனை முறையோ இதை வார்த்தையால் பிறரிடம்
வர்ணிக்க நினைத்தேன்
அத்தனை முறையும்
திக்கு முக்காய் ஆடி போனேன் – 2
தோல்வியின் கடையாந்திரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே – 2
கடும் புயில் என் வாழ்வில் வந்தும்
கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும்
ஆசையாமல் நிற்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி
ஓ மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார் – 2
ஒரு நொடியும் விடாத நேசம்
கடலையில் அறாத பாசம்
ஆறாத காயங்கள் ஆற்றும்
கண்ணீரில் விலகாமல் – 2
தோல்வியின் கடையாந்திரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்று
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே – 2
Valkayin Azhage Song Lyrics In English
Ethanai Murai Oru Adhisaya Karam Ennai Thodarndhadhu
Ethanai Murai Ennai Thaangi Pidithathu
Ethanai Muraiyo Idhai Vaarthayal Piraridam Varnika Ninaithen
Athanai Muraiyum Thikku Mukkai Aadi Ponen – 2
Tholviyin Kadayandhiram Paarthaven
Kaneerai Thekki Urugi Nindravan
Azhagai Avarin Nizhalil Nindravan
Idhu Than Vazhkayin Azhage – 2
Kadum Puyal En Vazhvil
Vandhum Kalangamal Kadakiriren
Perum Idigal Vazhvhil
Vlzhundum Asayamal Nirkiren
Perum Kadalgal Thandi
Thandi Meendum Midhakiren
En Kappalin Adithatil Yesu Irukiraar – 2
Oru Nodiyum Vidatha Nesam
Kadal Alaiyil Araathe Paşam
Aaraadhe Kaayangal Aatrum
Kaneeril Vilagaamal – 2
Tholviyin Kadayandhiram Paarthaven
Kaneerai Thekki Urugi Nindravan
Azhagai Avarin Nizhalil Nindravan
Idhu Than Vazhkayin Azhage – 2
Watch Online
Vazhkayin Azhage MP3 Song
Technician Information
Arranged and Produced by Giftson Durai
Guitars, Electric Guitars, Plucks, Indian Plucks – Richard Paul
Bass and Moogs – Emmanuel Bernard
E Guitars – Phinehas Paul ( Featuring , Recorded parts for album )
Percussions (Taiko, Tabla, Dolaks, Duffs, Ghatam, Tavil) – Samuel Katta
Woodwinds and Flutes – Heben John
Drums and Electronic Drums – Franklin Paul
Violin and String Quartet – Akkarsh Kasyap
Percussion Featuring – Job
Mixed and Mastered by Giftson Durai
Assisted by Jerome Allan Ebenezer, Adil Nadaf ( Oktave Studios ), Abin Paul ( Mix with Abin ).
Engineering Team Engineered by Giftson Durai, Jonathan Joseph, Stanley Stephen, Vishnu, Adarsh, Hariharan
Studios GD Records Campus 2, Unusuals Foundation, 20db, Soundtown Studios, Soundstory Kochi, Lighthouse Records
Management & Production
Project Manager, Audit & Accounts
Emmanuel Deva Prasannam (Secretary – Unusuals Foundation)
Directed by Jebi Jonathan
Production house : Christan Studios
Filmed by Jehu Christan, Siby CD, Irai Anbu and Josh Deva
Edit & Production design – Jebi Jonathan
Art – Balaji & Team
DI Studio : Z Shades
Colorist : Siyayoudeen
Conformist : Asir Dinakar
Behind the scenes – Joshua Singh
Shoot floor – Thomas Farms, Chennai
Public Relations – Main Campaign : Josh David (Core Mentor, Unusuals Foundation)
Public Relations : Shalom Kings, Jenefa Shalom, Rojer.
Visual Elements : Jenefa, Shalom Kings (Unusuals Creative Community)
Photography : Shalom Kings (Unusuals Creative Community
Creative Direction
Visionaries and Producers
Giftson Durai, Joyce Deborah
Production Manager (Assisted by) – Jebastin Johnson
Costumes & Styling – Joyce Deborah Durai
Talent Scout – Joyce Deborah Durai, Sharon Evangeline, Jonathan Joseph
Ethanai Murai Oru Adhisaya Lyrics In Tamil & English
எத்தனை முறை ஒரு அதிசய கரம் என்னை தொடர்ந்தது
எத்தனை முறை என்னை தாங்கி பிடித்தது
எத்தனை முறையோ இதை வார்த்தையால் பிறரிடம்
வர்ணிக்க நினைத்தேன்
அத்தனை முறையும்
திக்கு முக்காய் ஆடி போனேன் – 2
Ethanai Murai Oru Adhisaya Karam Ennai Thodarndhadhu
Ethanai Murai Ennai Thaangi Pidithathu
Ethanai Muraiyo Idhai Vaarthayal Piraridam Varnika Ninaithen
Athanai Muraiyum Thikku Mukkai Aadi Ponen – 2
தோல்வியின் கடையாந்திரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே – 2
Tholviyin Kadayandhiram Paarthaven
Kaneerai Thekki Urugi Nindravan
Azhagai Avarin Nizhalil Nindravan
Idhu Than Vazhkayin Azhage – 2
கடும் புயில் என் வாழ்வில் வந்தும்
கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும்
ஆசையாமல் நிற்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி
ஓ மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார் – 2
Kadum Puyal En Vazhvil
Vandhum Kalangamal Kadakiriren
Perum Idigal Vazhvhil
Vlzhundum Asayamal Nirkiren
Perum Kadalgal Thandi
Thandi Meendum Midhakiren
En Kappalin Adithatil Yesu Irukiraar – 2
ஒரு நொடியும் விடாத நேசம்
கடலையில் அறாத பாசம்
ஆறாத காயங்கள் ஆற்றும்
கண்ணீரில் விலகாமல் – 2
Oru Nodiyum Vidatha Nesam
Kadal Alaiyil Araathe Paşam
Aaraadhe Kaayangal Aatrum
Kaneeril Vilagaamal – 2
தோல்வியின் கடையாந்திரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்று
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே – 2
Tholviyin Kadayandhiram Paarthaven
Kaneerai Thekki Urugi Nindravan
Azhagai Avarin Nizhalil Nindravan
Idhu Than Vazhkayin Azhage – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,