Vanthar Karthar Vanthar – வந்தார் கர்த்தர் வந்தார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Giftah James
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 6 Dec 2024

Vanthar Karthar Vanthar Lyrics In Tamil

வந்தார் கர்த்தர் வந்தார்
என்னை தேடி வந்தார்
இயேசு பாலனாக
மீட்பராய் மேய்ப்பராய்
பூமியில் வந்தார் – 2

லா லா லா ல ல ல ல லா லா லா ல..
லா லா லா ல ல ல ல லா லா லா ல – 2

1.பூமியில் பிறந்திடவே வந்தார்
என்னுள்ளத்தில் இராஜனாய் – 2
தம் ஜீவனை தந்திடவே
நித்திய ஜீவனையே என்னில் தந்தார் – 2 – வந்தார்

2.உலகத்தின் ஒளியாகவே வந்தார்
ஒளிவீசும் நல் ஜோதியாய் – 2
சந்தோஷத்தை தந்திடவே
மன்னர் வாக்குத்தத்தம் தந்தார் – 2 – வந்தார்

Vanthar Karthar Vanthar Song Lyrics In English

Vanthar karththar vanthar
Ennai thedi vanthar
Yesu palanaga
Meetparai meipparai
Boomikku vanthar – 2

Laa Laa Laa La La La La Laa Laa Laa La…
Laa Laa Laa La La La La Laa Laa Laa La – 2

1.Boomikku piranthidave vanthar
Ennullaththil rajanaai – 2
Tham jeevanai thanthidave
Niththiya jeevanaiye ennil thanthaar – 2 – Vanthar

2.Ulagaththin oliyaaga vanthar
Oli veesum nal jothiyai – 2
Santhoshaththai thanthidave
Mannar vakkuthaththam thanthar – 2 – Vanthar

Watch Online

Vanthar Karthar Vanthar MP3 Song

Vanthar Karthar Vanthar Giftah James Song Lyrics In Tamil & English

வந்தார் கர்த்தர் வந்தார்
என்னை தேடி வந்தார்
இயேசு பாலனாக
மீட்பராய் மேய்ப்பராய்
பூமியில் வந்தார் – 2

Vanthar karththar vanthar
Ennai thedi vanthar
Yesu palanaga
Meetparai meipparai
Boomikku vanthar – 2

லா லா லா ல ல ல ல லா லா லா ல..
லா லா லா ல ல ல ல லா லா லா ல – 2

Laa Laa Laa La La La La Laa Laa Laa La…
Laa Laa Laa La La La La Laa Laa Laa La – 2

1.பூமியில் பிறந்திடவே வந்தார்
என்னுள்ளத்தில் இராஜனாய் – 2
தம் ஜீவனை தந்திடவே
நித்திய ஜீவனையே என்னில் தந்தார் – 2 – வந்தார்

1.Boomikku piranthidave vanthar
Ennullaththil rajanaai – 2
Tham jeevanai thanthidave
Niththiya jeevanaiye ennil thanthaar – 2 – Vanthar

2.உலகத்தின் ஒளியாகவே வந்தார்
ஒளிவீசும் நல் ஜோதியாய் – 2
சந்தோஷத்தை தந்திடவே
மன்னர் வாக்குத்தத்தம் தந்தார் – 2 – வந்தார்

2.Ulagaththin oliyaaga vanthar
Oli veesum nal jothiyai – 2
Santhoshaththai thanthidave
Mannar vakkuthaththam thanthar – 2 – Vanthar

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 13 =