Vaanaathi Vaanangal Lyrics In Tamil
வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே
வார்த்தையால் வர்ணிக்க கூடாதவரே
ஓயாமல் உம் புகழ் நான் பாடுவேன்
இன்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் – 4
பரலோக கவனத்தை ஈர்க்க வேண்டுமே
அப்பா உம் கண்களில் கிருபை வேண்டுமே
எப்போதும் என் ஆருகே நீர் வேண்டுமே
நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் – 4
விலகாதா பிரியாத உம் சமூகமே
அது தானே நிரந்தர சுதந்திரமே
வேறொன்றும் வேண்டாம் நீர் போதுமே
நீர் போதும் எப்போதும் நீர் போதுமே – 2
Vanathi Vanangal Lyrics In English
Vaanaathi Vanangal Kollathavarea
Vaarthaiyal Varnikka Koodathavarea
Ooyamal Um Pughal Naan Paaduvean
Indrumae Endrumae Endrendrumae – 2
Hallelujah Hallelujah Amen – 4
Paraloga Gavanathai Eerkaveandumae
Appa Um Kangalil Kirubai Veandumae
Eppothum En Arugea Veandumae
Neer Veandum Neer Veandum Neer Veandumae – 2
Hallelujah Hallelujah Amen – 4
Vilagatha Piriyatha Um Samugamae
Athuthaanea Niranthara Suthanthiramae
Vearondrum Veandam Neer Pothumae
Neer Pothum Eppothum Neer Pothumae – 2
Vaanaathi Vaanangal Kollathavarae MP3 Song
Music Credits:
Rhythm: Godwin
Voice processing: Godwin
Flutes – Aben Jotham
Tabla : Job vesapogu
Guitars (Acoustic, Electric, Bass) : Keba Jeremiah
Recorded Joanna studios Vellore by Jerome Allan Ebenezer
Flute Recorded Oasis studio by Abishek
Tabla Recorded AD Music Studio’s (Eluru) by Arif
Guitars Recorded Tapas Studio by Vijay Matthew
Mix and Mastering – Jerome Allan Ebenezer, Joanna studios Vellore
Backing vocals arranged and conducted by : Richards Ebinezer
Cinematography & editing : Jone wellington
Second camera : Karthik
Drone:Abilash
Asst by : Louis Paul
Recorded at Karunya media centre by Ansley Clarett assisted by Jacob Daniel
Venue arrangements and Special thanks to All to Jesus church, Karaikal, John Gratien and Debi Gratien
Vaanaathi Vaanangal Kollathavarae Lyrics In Tamil & English
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் – 4
Hallelujah Hallelujah Amen – 4
வானாதி வானங்கள் கொள்ளாதவரே
வார்த்தையால் வர்ணிக்க கூடாதவரே
ஓயாமல் உம் புகழ் நான் பாடுவேன்
இன்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே – 2
Vaanaathi Vanangal Kollathavarea
Vaarthaiyal Varnikka Koodathavarea
Ooyamal Um Pughal Naan Paaduvean
Indrumae Endrumae Endrendrumae – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் – 4
Hallelujah Hallelujah Amen – 4
பரலோக கவனத்தை ஈர்க்க வேண்டுமே
அப்பா உம் கண்களில் கிருபை வேண்டுமே
எப்போதும் என் ஆருகே நீர் வேண்டுமே
நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டுமே – 2
Paraloga Gavanathai Eerkaveandumae
Appa Um Kangalil Kirubai Veandumae
Eppothum En Arugea Veandumae
Neer Veandum Neer Veandum Neer Veandumae – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் – 4
Hallelujah Hallelujah Amen – 4
விலகாதா பிரியாத உம் சமூகமே
அது தானே நிரந்தர சுதந்திரமே
வேறொன்றும் வேண்டாம் நீர் போதுமே
நீர் போதும் எப்போதும் நீர் போதுமே – 2
Vilagatha Piriyatha Um Samugamae
Athuthaanea Niranthara Suthanthiramae
Vearondrum Veandam Neer Pothumae
Neer Pothum Eppothum Neer Pothumae – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென் – 16
Hallelujah Hallelujah Amem – 16
Vaanaathi Vaanangal Kollathavarae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,