Tamil Gospel Songs
Artist: Ebi Sam
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 31 Oct 2024
Uyarthi Azaghuparpavar Lyrics In Tamil
பெலவீனன் என்னை பெலவானாய் மாற்றினீர்
உடைந்து போன இடங்களில் எல்லாம் என் தலையை உயர்த்தினீர்
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்
எலியாவைப் போல் பெலன் அற்று போனேனே
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்
அண்ணாளைப் போல் தனிமையில் அழுதேனே
மனிதர்களால் நான் நிந்திக்க பட்டேனே
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்
ஆகாரைப் போல் தனிமையில் தள்ளப்பட்டேன்
நீரோ எனக்கு துணையாய் நின்றீர்
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்
Uyarthi Azaghuparpavar Song Lyrics In English
Pelaveenan ennai pelavanai matrineer
Udainthu pona idangalil ellam en thalaiyai uyarththineer
Neer nallavar en vazhvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar, ennai uyarththi azhagu parppavar
Eliyavai pol pelan atru ponene
Vananthiram en vazhvanathe
Neer nallavar en vazhvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar, ennai uyarththi azhagu parppavar
Annalai pol thanimaiyil azhuthene
Manithargalal nan ninthikka pattane
Neer nallavar en vazhvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar, ennai uyarththi azhagu parppavar
Agarai pol thanimaiyil thallappaten
Neero enakku thunaiyaai nindreer
Neer nallavar en vazhvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar, ennai uyarththi azhagu parppavar
Watch Online
Uyarthi Azaghuparpavar MP3 Song
Song Written, Arranged And Produced By Ebi Sam
Flute : Anil Kumar
Bass Guitar : Edelbert Immanuel
Indian Percussion : Vinoth
Backing Vocals : Priya & Amutha
Flute Recorded @ Benson Studio – Tvpm
Backing Vocals Recorded @ Seventh Sounds By Bro .samson Ramphony
Indian Percussion, Vocals, Recorded, Mixed & Mastered @ Rhema Records By.ebi Sam
Video Featuring : Abertheen
Cinematography & Video Edited By : Dhiwahar
Post Production : Rr Production
Our Sincere Thanks To : Jaisith & Jebin
Uyarthi Azaghuparpavar Song Ebi Sam Lyrics In Tamil & English
பெலவீனன் என்னை பெலவானாய் மாற்றினீர்
உடைந்து போன இடங்களில் எல்லாம் என் தலையை உயர்த்தினீர்
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்
Pelaveenan ennai pelavanai matrineer
Udainthu pona idangalil ellam en thalaiyai uyarththineer
Neer nallavar en vazhvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar, ennai uyarththi azhagu parppavar
எலியாவைப் போல் பெலன் அற்று போனேனே
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்
Eliyavai pol pelan atru ponene
Vananthiram en vazhvanathe
Neer nallavar en vazhvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar, ennai uyarththi azhagu parppavar
அண்ணாளைப் போல் தனிமையில் அழுதேனே
மனிதர்களால் நான் நிந்திக்க பட்டேனே
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்
Annalai pol thanimaiyil azhuthene
Manithargalal nan ninthikka pattane
Neer nallavar en vazhvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar, ennai uyarththi azhagu parppavar
ஆகாரைப் போல் தனிமையில் தள்ளப்பட்டேன்
நீரோ எனக்கு துணையாய் நின்றீர்
நீர் நல்லவர் என் வாழ்வில் நன்மை செய்தவர்
நீர் உயர்ந்தவர், என்னை உயர்த்தி அழகு பார்ப்பவர்
Agarai pol thanimaiyil thallappaten
Neero enakku thunaiyaai nindreer
Neer nallavar en vazhvil nanmai seithavar
Neer uyarnthavar, ennai uyarththi azhagu parppavar
Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs











