Uyaramanathu David Vijayakanth Song – உங்க அன்பின் 02

Praise and Worship Songs
Artist: Eva. David Vijayakanth
Album: Door Of Deliverance Ministries
Released on: 27 Sep 2025

Uyaramanathu David Vijayakanth Song Lyrics In Tamil

உங்க அன்பின் அகலம் ஆழம்
உணர்ந்து கொள்ளும் போது
உள்ளான என் உள்ளம்
உறுதியாகின்றது – 2

உயரமானது அகலமானது
நீளமானது ஆழமானது
உம் அன்பு பெரியது
அளவுகள் அற்றது
உம் அன்பு என்னை
வாழ வைத்ததே – 2

1. உடைந்து போனதெல்லாம்
உம் அன்பால் இணையுமே
மரித்து போனதெல்லாம்
உம் ஆவியால் எழும்புமே – 2
உம் இரத்தத்தால் உம் வார்த்தையால் – 2
அழுக்கான இதயம் அழகாகுமே – 2

உயரமானது அகலமானது
நீளமானது ஆழமானது
உம் அன்பு பெரியது
அளவுகள் அற்றது
உங்க அன்பு என்னை
வாழ வைத்ததே – 1

2. வேண்டிகொள்கிறதற்கும்
மிகவும் அதிகமாய்
நினைப்பதற்கும் மேலாய்
அவர் செய்ய வல்லவராய் – 2
இருக்கின்றவர் இருப்பதாலே
இருக்கின்றவர் நம்முடன் இருப்பதாலே – 1
வேறெந்த அன்பும் பெரிதில்லையே
வேறெந்த அன்பும் நிகர் இல்லையே – 1

Uyaramanathu Agalamanathu Song Lyrics In English

Unga Anbin Agalam Aazham
Unarnthu Kollum Pothu
Ullana En Ullam Uruthiyagindrathu – 2

Uyaramanathu Agalamanathu
Neelamanathu Aazhamanathu
Um Anbu Periyathu
Alavugal Attrathu
Um Anbu Ennai Vazha Vaithathe – 2

Udainthu Ponathellam
Um Anbal Inaiyume
Marithu Ponathellam
Um Aviyal Ezhumbume – 2
Um Rathathal Um Varthaiyal – 2
Azhukana Ithayam Azhagagume – 2

Uyaramanathu Agalamanathu
Neelamanathu Aazhamanathu
Um Anbu Periyathu
Alavugal Attrathu
Unga Anbu Ennai Vazha Vaithathe – 2

Vendikolgiratharkum
Migavum Athigamai
Ninaipatharkum Melai
Avar Seyya Vallavarai – 2
Irukindravar Irupathale
Irukindravar Nammudan Irupathale – 1
Verentha Anbum Perithillaye
Verentha Anbum Nigar Illaye – 1

Watch Online

Uyaramanathu MP3 Song

Technician Information

Song produced by Eva. David Vijayakanth
Lyrics and tune: Dr. Jacinth David Vijayakanth
Vocals: Dr. Jacinth David Vijayakanth & Karen Olivia David
Video featuring: John Rohith, Franklin Simon, Emmanuel Bernand, Rakesh and Karthick, Allan Mark Kevin, Magdalene, Jessy and Shiny

Music production and arrangements by John Rohith
Trumpet and Trombone:Rakesh
Backings: Sandra, Evangeline, Steffy Matthew
Mix and master Jerome Allan Ebenezer
Vocals processing : John Rohith
Recorded @20db studios ,Johns Bounce Studios and Seventh Sound Studios

Directed By Jone Wellington
Art By Victor,Hosanna Decors
Director Of Photography: Karthik S | Abishake A | Jone Wellington
Edited By Jone Wellington
Asst Editor: Abilash
Di Colorist: Prince
Photography: Franklin , Jebasingh
Technical Support Louis Paul ,Christo
Light Unit: Kamal Neethiraj
Camera Unit: Raj Cine Service
Focus Puller: Jyothi, Murali

Uyaramanathu Jacinth David Vijayakanth Song Lyrics In Tamil & English

உங்க அன்பின் அகலம் ஆழம்
உணர்ந்து கொள்ளும் போது
உள்ளான என் உள்ளம்
உறுதியாகின்றது – 2

Unga Anbin Agalam Aazham
Unarnthu Kollum Pothu
Ullana En Ullam Uruthiyagindrathu – 2

உயரமானது அகலமானது
நீளமானது ஆழமானது
உம் அன்பு பெரியது
அளவுகள் அற்றது
உம் அன்பு என்னை
வாழ வைத்ததே – 2

Uyaramanathu Agalamanathu
Neelamanathu Aazhamanathu
Um Anbu Periyathu
Alavugal Attrathu
Um Anbu Ennai Vazha Vaithathe – 2

1. உடைந்து போனதெல்லாம்
உம் அன்பால் இணையுமே
மரித்து போனதெல்லாம்
உம் ஆவியால் எழும்புமே – 2
உம் இரத்தத்தால் உம் வார்த்தையால் – 2
அழுக்கான இதயம் அழகாகுமே – 2

Udainthu Ponathellam
Um Anbal Inaiyume
Marithu Ponathellam
Um Aviyal Ezhumbume – 2
Um Rathathal Um Varthaiyal – 2
Azhukana Ithayam Azhagagume – 2

உயரமானது அகலமானது
நீளமானது ஆழமானது
உம் அன்பு பெரியது
அளவுகள் அற்றது
உங்க அன்பு என்னை
வாழ வைத்ததே – 1

Uyaramanathu Agalamanathu
Neelamanathu Aazhamanathu
Um Anbu Periyathu
Alavugal Attrathu
Unga Anbu Ennai Vazha Vaithathe – 2

2. வேண்டிகொள்கிறதற்கும்
மிகவும் அதிகமாய்
நினைப்பதற்கும் மேலாய்
அவர் செய்ய வல்லவராய் – 2
இருக்கின்றவர் இருப்பதாலே
இருக்கின்றவர் நம்முடன் இருப்பதாலே – 1
வேறெந்த அன்பும் பெரிதில்லையே
வேறெந்த அன்பும் நிகர் இல்லையே – 1

Vendikolgiratharkum
Migavum Athigamai
Ninaipatharkum Melai
Avar Seyya Vallavarai – 2
Irukindravar Irupathale
Irukindravar Nammudan Irupathale – 1
Verentha Anbum Perithillaye
Verentha Anbum Nigar Illaye – 1

Uyaramanathu Jacinth David Vijayakanth Song MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, David Vijayakanth Songs, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 13 =