Thooyarae Thooyarae Em – தூயரே தூயரே எம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 4 Aug 2025

Thooyarae Thooyarae Lyrics In Tamil

தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே – 2

துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்

தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே – 2

1. மொத்த உலகத்தையும் உம்
கரங்களிலே தாங்குகிறீர் ஸ்தோத்திரம் – 2
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே – 2

பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே

2. உம் வல்லமையை எதிர்த்து நிற்க
யாரும் இல்லை ஸ்தோத்திரம் – 2
என் தேவன் எழுந்தருள
சத்துரு சிதறியே ஓடுகிறான் – 2

பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே

Thooyarae Thooyarae Em Lyrics In English

Thooyarae Thuyarae
Em Thuthigalukku Paththirare – 2

Thuthiyum Ganamum Magimai Ellaam
Um Oruvarukke Seluththukirom
Thuthiyum Ganamum Magimai Ellaam
Um Oruvarukke Seluththukirom

Thooyarae Thuyarae
Em Thuthigalukku Paththirare – 2

1. Moththa Ulagaththaiyum Um
Karangalile Thaangukireer Sthothiram – 2
Um Vaarththaiyin Vallamaiyal
Intha Ulagaththai Aalpavare – 2

Paththirare Paththirare
Paththirare Paththirare

2. Um Vallamaiyai Ethirththu Nirka
Yaarum Illai Sthothiram – 2
En Thevan Ezhuntharula
Saththuru Sithariye Odukiraan – 2

Paththirare Paththirare
Paththirare Paththirare

Watch Online

Thooyarae Thooyarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed And Sung By Pastor Gersson Edinbaro
Keyboard Arrangement: John Rohith
Live Keyboards: John Rohith, Naveen Roy
Guitars: Pharez Edwards, Paul Vicc
Drums: Allan Mark Kevin
Percussions: Livingston
Bass Guitar: Napier Naveen
Backing Vocals: Isaac, Magdelina, Reuben, Serene, Shelton
Studio Harmonies: U, Me & Him
Studio Rhythm Section: Jared Sandy
Guitar Sessions: Pharez Edwards
Live Sound Mixing: Marshal Thilagan
Live Sound Additional: Jebaraj Abraham, Nijo
Audio Production Support: Jebaraj Abraham
Track Coordination: Benny Hinn Samuel
Audio Mixing And Mastering: Abin Paul
Video Mixing: John Hendry – Edinbaro Ministries Media
Production Execution: Kamal – Nijo Productions
Di: Siyayoudeen, Z Shades
Light Engineer: Prakash
Visual Content: Murali & Saran
Thumbnail Art: Chandilyan Ezra
Production Oversight: Jetson Edinbaro, Blessing Edinbaro, Joy Prasannal
Recorded Live At Alive Concert 2025 – Chennai
Produced By Powercentral Church

Thooyarae Thooyarae Gersson Edinbaro Song Chords

THOOYARAE | SCALE G | TEMPO 135

INTRO

Em / G / C / C
Em / G / C / Am - 2

Chorus

B/G C
தூயரே தூயரே
Em D
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே
B/G C
தூயரே தூயரே
Em D
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே

Pre-Chorus

G F#/D
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
B/G C Em D
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்
G F#/D
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
B/G C Em D
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்

Chorus

B/G C
தூயரே தூயரே
Em D
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே
B/G C
தூயரே தூயரே
Em D
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே

Verse 1

Em
மொத்த உலகத்தையும்
C
உம் கரங்களிலே
G D
தாங்குகிறீர் ஸ்தோத்திரம் (repeat)
B/G
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
C Am
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Em B/G
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
C Am
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே

Bridge

Em Bm
பாத்திரரே பாத்திரரே
C D
பாத்திரரே பாத்திரரே

Thuyarae Thuyarae Em Thuthigaluku Lyrics In Tamil & English

தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே – 2

Thooyarae Thuyarae
Em Thuthigalukku Paththirare – 2

துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்

Thuthiyum Ganamum Magimai Ellaam
Um Oruvarukke Seluththukirom
Thuthiyum Ganamum Magimai Ellaam
Um Oruvarukke Seluththukirom

தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே – 2

Thooyarae Thuyarae
Em Thuthigalukku Paththirare – 2

1. மொத்த உலகத்தையும் உம்
கரங்களிலே தாங்குகிறீர் ஸ்தோத்திரம் – 2
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே – 2

Moththa Ulagaththaiyum Um
Karangalile Thaangukireer Sthothiram – 2
Um Vaarththaiyin Vallamaiyal
Intha Ulagaththai Aalpavare – 2

பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே

Paththirare Paththirare
Paththirare Paththirare

2. உம் வல்லமையை எதிர்த்து நிற்க
யாரும் இல்லை ஸ்தோத்திரம் – 2
என் தேவன் எழுந்தருள
சத்துரு சிதறியே ஓடுகிறான் – 2

Um Vallamaiyai Ethirththu Nirka
Yaarum Illai Sthothiram – 2
En Thevan Ezhuntharula
Saththuru Sithariye Odukiraan – 2

பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே

Paththirare Paththirare
Paththirare Paththirare

Thooyarae Thooyarae Em,
Thooyarae Thooyarae Em - தூயரே தூயரே எம் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 16 =