Thannikulla Irukkira | தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற | Aaron Bala

Tamil Christava Padal
Artist: Aaron Bala
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 7 Nov 2025

Thannikulla Irukkira Lyrics In Tamil

தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற மீனை போல
உமக்குள்ளே நான் வாழ்கிறேன்
தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற மீனை போல
உமக்குள்ளே நான் வளர்கிறேன் – 2

மீன் வெளியே வந்தால்
அதற்கு ஜீவன் இல்லை
நான் உம்மை பிரிந்தால்
எனக்கு வாழ்க்கை இல்லை – 2

தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற மீனை போல
உமக்குள்ளே நான் வாழ்கிறேன்
தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற மீனை போல
உமக்குள்ளே நான் வளர்கிறேன் – 1

1. நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
சிறகு இல்லாத பறவை
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
முடிவு தெரியாத பாதை – 2

நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
அது ஜீவன் இல்லாதது
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
அது ஒன்றுக்கும் உதவாது – 2

2. நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
வெளிச்சம் இல்லாத இரவு
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
துடுப்பு இல்லாத படகு – 2

நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
அது வாழ முடியாது
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
எனக்கு வாழ தெரியாது – 2

Thannikulla Irukkira Song Lyrics In English

Thannikkulla Irukkira Meenai Pola
Umakkulla Naan Vaazhgirene
Thannikkulla Irukkira Meenai Pola
Umakkulla Naan Valargirene – 2

Meen Veliyae Vanthaal
Atharku Jeevan Illai
Naan Umai Pirindhaal
Enakku Vaalkkai Illai – 2

Thannikkulla Irukkira Meenai Pola
Umakkulla Naan Vaazhgirene
Thannikkulla Irukkira Meenai Pola
Umakkulla Naan Valargirene – 1

1. Neenga Illaadha Vaalkkai
Siragu Illaadha Paravai
Neenga Illaadha Vaalkkai
Mudivu Theriyadha Paathai – 2

Neenga Illaadha Vaalkkai
Adhu Jeevan Illaadhadhu
Neenga Illaadha Vaalkkai
Adhu Ondrukkum Uthavaadhu – 2

2. Neenga Illaadha Vaalkkai
Velicham Illaadha Iravu
Neenga Illaadha Vaalkkai
Thuduppu Illaadha Padagu – 2

Neenga Illaadha Vaalkkai
Adhu Vaazha Mudiyadhu
Neenga Illaadha Vaalkkai
Enakku Vaazha Theriyadhu – 2

Watch Online

Thannikulla Irukkira MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Song : Aaron Bala
Featuring : Pas. Judah Benhur

Music Production And Arrangements Joshua Raghu
Guitars: Angleo
Bass: Agnel
Flute: Britto
Rhythm Programming: Godwin
Backing Vocals Arranged Priya
Melodyne Godwin
Mixing And Mastering Jerome Allen
Vocals Flute Backing Recorded At Tara Studios Manoj
ஒமெகா எழுப்புதல் சபை

Video Credits:
Cinematography , Helicam & Cuts By Dolphin Binesh
Colour Grade By Danilo Dfx Pixels
Assist By : Bervin Beru
Designer : Joshua Victor

Thannikkulla Irukkira Meenai Pola Song Lyrics In Tamil & English

தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற மீனை போல
உமக்குள்ளே நான் வாழ்கிறேன்
தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற மீனை போல
உமக்குள்ளே நான் வளர்கிறேன் – 2

Thannikkulla Irukkira Meenai Pola
Umakkulla Naan Vaazhgirene
Thannikkulla Irukkira Meenai Pola
Umakkulla Naan Valargirene – 2

மீன் வெளியே வந்தால்
அதற்கு ஜீவன் இல்லை
நான் உம்மை பிரிந்தால்
எனக்கு வாழ்க்கை இல்லை – 2

Meen Veliyae Vanthaal
Atharku Jeevan Illai
Naan Umai Pirindhaal
Enakku Vaalkkai Illai – 2

தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற மீனை போல
உமக்குள்ளே நான் வாழ்கிறேன்
தண்ணிக்குள்ள இருக்கிற மீனை போல
உமக்குள்ளே நான் வளர்கிறேன் – 1

Thannikkulla Irukkira Meenai Pola
Umakkulla Naan Vaazhgirene
Thannikkulla Irukkira Meenai Pola
Umakkulla Naan Valargirene – 1

1. நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
சிறகு இல்லாத பறவை
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
முடிவு தெரியாத பாதை – 2

Neenga Illaadha Vaalkkai
Siragu Illaadha Paravai
Neenga Illaadha Vaalkkai
Mudivu Theriyadha Paathai – 2

நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
அது ஜீவன் இல்லாதது
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
அது ஒன்றுக்கும் உதவாது – 2

Neenga Illaadha Vaalkkai
Adhu Jeevan Illaadhadhu
Neenga Illaadha Vaalkkai
Adhu Ondrukkum Uthavaadhu – 2

2. நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
வெளிச்சம் இல்லாத இரவு
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
துடுப்பு இல்லாத படகு – 2

Neenga Illaadha Vaalkkai
Velicham Illaadha Iravu
Neenga Illaadha Vaalkkai
Thuduppu Illaadha Padagu – 2

நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
அது வாழ முடியாது
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
எனக்கு வாழ தெரியாது – 2

Neenga Illaadha Vaalkkai
Adhu Vaazha Mudiyadhu
Neenga Illaadha Vaalkkai
Enakku Vaazha Theriyadhu – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =