Solven Yesu Song – சொல்வேன் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Zac Robert
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 1 Aug 2025

Solven Yesu Song Lyrics In Tamil

இயேசுவின் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
முழு மனதோடு என்றும் பாடுவேன்
சமாதானம் அவர் சமூகமே
சொல்வேன் இயேசு – 2

வல்லமையுள்ள நாமம்
சுகமாக்கும் நாமம்
என் ஜீவனே
கோட்டைகளை தகர்க்கும்
கட்டுகளை அவிழ்க்கும் அக்கினியே – 2

உயர்விலும் இயேசுவே
என் தாழ்விலும் இயேசுவே
எதிரியின் முன்பிலும்
மரண இருளிலும் இயேசுவே.
என் சந்ததியோடு இயேசு தூய நாமம்
உயர்த்திடுவேன் இயேசுவே – 2

இயேசுவின் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
பயமும் திகிலும் விலகி ஓடுமே
மனசோர்வுகள் என்னை நெருக்கம் போது
சொல்வேன் இயேசு

உயர்விலும் இயேசுவே
என் தாழ்விலும் இயேசுவே
எதிரியின் முன்பிலும்
மரண இருளிலும் இயேசுவே.
என் சந்ததியோடு இயேசு தூய நாமம்
உயர்த்திடுவேன் இயேசு – 2

Solven Yesu Lyrics In English

Yesuvin naamam endrum solluven
Muzhu manathodu endrum paaduven
Samadhanam avar samugame
Solven Iyesu – 2

Vallamaiyulla naamam
Sugaakkum naamam
En jeevane
Kottaigalai thagarkkum
Kattugalai avizhkkum akkinie – 2

Uyirvilum Iyesuve
En thazhvillium Iyesuve
Ethiriyin munpilum
Maran irulilum Iyesuve
En sandhathiyodu Iyesu thuya naamam
Uyarthiduven Iyesuve – 2

Iyesuvin naamam endrum solluven
Bayamum thigilum vilagi odume
Manasorvugal ennai nerukkam pothu
Solven Iyesu

Uyirvilum Iyesuve
En thazhvillium Iyesuve
Ethiriyin munpilum
Maran irulilum Iyesuve
En sandhathiyodu Iyesu thuya naamam
Uyarthiduven Iyesu – 2

Watch Online

Solven Yesu MP3 Song

Technician Information

Executive Producer & Project Director: Dr. Sarah Evangelin, En Gedi Media House
Original Song Credits: “I Speak Jesus” by Charity Gayle feat. Steven Musso (Live) | Written by Dustin Smith, Abby Benton, Carlene Prince, Jesse Reeves, Kristen Dutton, Raina Pratt
Tamil Lyrics and Translation by Dr. Sarah Evangeline
Special thanks to Ps. Joel Thomasraj (ACA Avadi)
Ps. Joshua Andrew for helping with Tamil correction.

Sung by : Dr. Sarah Evangelin, Ps. Glady Paul, Ps. Zac Robert, Jasper Praiselin
Music arrangement, production, keyboard programming, bass, synth bass & vocal processing: Amos Frank (Life Room Productions)
Drums: Blessen Sabu
Indian Percussion: Godwin
Acoustic & Electric guitar: John Prasanna
Violin: Shravan Sridhar
Backing Vocals: Zac Robert, Jasper Praiselin, Amos Frank,Cherisha Agnes
Mix & Master: Augustine Ponseelan (Sling Sound Studio, Canada )
Vocals Recorded by Samuel Graceson @Dreamscape Pro Studios,Madurai

Yesuvin Naamam Endru Solluven Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
முழு மனதோடு என்றும் பாடுவேன்
சமாதானம் அவர் சமூகமே
சொல்வேன் இயேசு – 2

Yesuvin naamam endrum solluven
Muzhu manathodu endrum paaduven
Samadhanam avar samugame
Solven Iyesu – 2

வல்லமையுள்ள நாமம்
சுகமாக்கும் நாமம்
என் ஜீவனே
கோட்டைகளை தகர்க்கும்
கட்டுகளை அவிழ்க்கும் அக்கினியே – 2

Vallamaiyulla naamam
Sugaakkum naamam
En jeevane
Kottaigalai thagarkkum
Kattugalai avizhkkum akkinie – 2

உயர்விலும் இயேசுவே
என் தாழ்விலும் இயேசுவே
எதிரியின் முன்பிலும்
மரண இருளிலும் இயேசுவே.
என் சந்ததியோடு இயேசு தூய நாமம்
உயர்த்திடுவேன் இயேசுவே – 2

Uyirvilum Iyesuve
En thazhvillium Iyesuve
Ethiriyin munpilum
Maran irulilum Iyesuve
En sandhathiyodu Iyesu thuya naamam
Uyarthiduven Iyesuve – 2

இயேசுவின் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
பயமும் திகிலும் விலகி ஓடுமே
மனசோர்வுகள் என்னை நெருக்கம் போது
சொல்வேன் இயேசு

Iyesuvin naamam endrum solluven
Bayamum thigilum vilagi odume
Manasorvugal ennai nerukkam pothu
Solven Iyesu

உயர்விலும் இயேசுவே
என் தாழ்விலும் இயேசுவே
எதிரியின் முன்பிலும்
மரண இருளிலும் இயேசுவே.
என் சந்ததியோடு இயேசு தூய நாமம்
உயர்த்திடுவேன் இயேசு – 2

Uyirvilum Iyesuve
En thazhvillium Iyesuve
Ethiriyin munpilum
Maran irulilum Iyesuve
En sandhathiyodu Iyesu thuya naamam
Uyarthiduven Iyesu – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 8 =