Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeeva
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 11 Dec 2018

Raaja Raajan Piranthaarey Lyrics In Tamil

ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே-4
செம்மேனி அழகு வாய்ந்தவர்
செம்பாவம் போக்க வந்தவர்
முன்னனை மீதினில் வந்ததுதித்தார்
வந்ததுதித்தார்-ராஜ ராஜன்

1. பாவத்தின் வாழ்க்கையை மாற்ற வந்தவராம்
பரலோகத்தில் நம்மையும் சேர்க்க வந்தவராம்-2
கந்தை கோலமாக தேவன்
கன்னி வயிற்றினில் பிறந்தாரே
நிந்தை யாவும் நீக்கிடவே
நீதி தேவன் பிறந்தாரே-ராஜ ராஜன்

2. வானமும் பூமியும் நடுங்கும் நாமம் இவர்
இந்த நானிலம் தன்னிலே வந்ததுதித்தாரே-2
விண்ணின் தூதர் பாட்டுப்பாட
விண்ணின் மைந்தன் பிறந்தாரே
இயற்கையும் அவர் அழகைப்பாட
இயேசு பாலன் பிறந்தாரே-ராஜ ராஜன்

Raja Rajan Pirantharae Lyrics In English

Raja Rajan Piranthaarey (4)
Semmeni Azhagu Vainthavar
Sembavam Pokka Vanthavar
Munnanai Meethinil Vanthuthithar
Vanthuthithar -Raja Rajan

1. Paavathin Vazhkayai Matra Vanthavaraam
Paralogathil Nammaiyum Serka Vanthavaram – (2)
Kanthai Kola Maaga Devan
Kanni Vayitrinil Pirantharey
Ninthai Yavum Neekidavey
Neethi Devan Pirantharey – Raja

2. Vaanamum Boomiyum Nadungum Naamam Ivar
Intha Naanilam Thanniley Vanthutharey – (2)
Vinnin Thoothar Pattupada
Vinnin Mainthan Pirantharey
Iyarkaiyum Avar Azhagai Pada
Yesu Palan Pirantharey – Rajan

Watch Online

Raaja Raajan Piranthaarey Christmas MP3 Song

Rakalam Bethlehem Meipargalsung By: Eva. Jeeva, Bro. Vinu
Lyrics & Tune: Bro Vinu
Music: Dhinakar Udhaya Sangeethan
Keys: Dhinakar Udhaya Sangeethan, Ezekiel
Rhythm : Godwin
Guitars: Joshua Sathya
Bass : Sabi Thankachan
Flute : Sathish
Recorded At : Contrabass Studio,madras Music Production,roy Studio,studio B
Recording Engineer : Ivis, Prabhu,johny,blessed Victor
Mixed And Mastered : Berachah Studios By David Selvam
Lyric Video : Studio D By Sathis

Raaja Raajan Piranthaarey Song Lyrics In Tamil & English

ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே-4
செம்மேனி அழகு வாய்ந்தவர்
செம்பாவம் போக்க வந்தவர்
முன்னனை மீதினில் வந்ததுதித்தார்
வந்ததுதித்தார்-ராஜ ராஜன்

Raja Rajan Piranthaarey (4)
Semmeni Azhagu Vainthavar
Sembavam Pokka Vanthavar
Munnanai Meethinil Vanthuthithar
Vanthuthithar -Raja Rajan

1. பாவத்தின் வாழ்க்கையை மாற்ற வந்தவராம்
பரலோகத்தில் நம்மையும் சேர்க்க வந்தவராம்-2
கந்தை கோலமாக தேவன்
கன்னி வயிற்றினில் பிறந்தாரே
நிந்தை யாவும் நீக்கிடவே
நீதி தேவன் பிறந்தாரே-ராஜ ராஜன்

Paavathin Vazhkayai Matra Vanthavaraam
Paralogathil Nammaiyum Serka Vanthavaram – (2)
Kanthai Kola Maaga Devan
Kanni Vayitrinil Pirantharey
Ninthai Yavum Neekidavey
Neethi Devan Pirantharey – Raja

2. வானமும் பூமியும் நடுங்கும் நாமம் இவர்
இந்த நானிலம் தன்னிலே வந்ததுதித்தாரே-2
விண்ணின் தூதர் பாட்டுப்பாட
விண்ணின் மைந்தன் பிறந்தாரே
இயற்கையும் அவர் அழகைப்பாட
இயேசு பாலன் பிறந்தாரே-ராஜ ராஜன்

Vaanamum Boomiyum Nadungum Naamam Ivar
Intha Naanilam Thanniley Vanthutharey – (2)
Vinnin Thoothar Pattupada
Vinnin Mainthan Pirantharey
Iyarkaiyum Avar Azhagai Pada
Yesu Palan Pirantharey – Rajan

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =