Piranthar Bethalayil Yesu – பிறந்தார் பெத்தலையில் இயேசு

Tamil Christava Padal
Artist: Solomon Robert
Album: Tamil Christmas Songs 2025
Released on: 6 Dec 2025

Piranthar Bethalayil Yesu Lyrics In Tamil

பிறந்தார் பெத்தலையில்
இயேசு பாலகனாக
துறந்தார் மகிமையை
இயேசு மானிடற்காக

மண்ணோர் விண்ணோர் யாவருமே போற்றி
வாழ்த்துவோமே இயேசுவையே பாடி

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
பாவம் போக்க வந்த குமாரன்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
சாபம் தீர்க்க வந்த குமாரன் – 2

1. எல்லா ஜனத்திற்க்கும் மிகுந்த சந்தோஷம்
உண்டாக்கும் நற்செய்தியே
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்சத்தையே காண
ஒளியாக இயேசு வந்தாரே

2. அன்னை மரியின் மைந்தனாக இயேசு
இப்பூவில் அவதரித்தாரே
அன்று தீர்க்கன் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் யாவும்
தீர்க்கமாக நிறைவேறினதே

3. வியாதி வருமை துன்பனெல்லாம் மாற
என் மீட்பர் மண்ணில் வந்தாரே
சத்துருவின் வல்லமை ஜெயிக்க
எனக்காக யேசு வந்தேரியா

Piranthar Bethalayil Yesu Song Lyrics In English

Piranthar Bethalayil
Yesu Paalaganaga
Thuranthaar Magimayai
Yesu Maanidarkaaga

Mannoar Vinnor Yaavarume Potri
Valthiduvom Yesuvayae Padi

Immanuvel Immanuvel
Paavam Poaka Vantha Kumaaran
Immanuvel Immanuvel
Saabam Theerka Vantha Kumaaran – 2

1. Ellaa Janathirrkkum Miguntha Santhosham
Undaakum Narchaideai
Irulilullor Velitchayai Kaana
Oliyaaga Yesu Vaanthaarae

2. Annai Mariyin Mainthanga Yesu
Ippovil Avatharitharea
Andru Theerkan Sonna Vakkuthatham Yaavum
Theerkamaga Niravaerinathae

3. Vyaathi Varumai Thunbanellam Maara
En Meetpar Mannil Vantharae
Sathuruvin Vallamayai Jeyika
Enakaga Yesu Vantharea

Watch Online

Emmanuel MP3 Song

Technician Information

Lyrics: Pr Solomon Robert | Co-written: Pr Jeswin Samuel
Music Produced by John Rohith

Backing Vocals:
Friends In Faith – Rohith Fernandes, Joshwaa Samuel, Jerlin Diana & Jenitha Sowbarnica
Dance Choreography- Jobin Noble
Dancers – Jeni, zipporah, Miriyam, Joanna, Dafney, Jency, Pooja, Benita, Grace, Sadhana

Video Featuring-Jerusalem School of Worship Team, Chennai :
Derrick Christo,Juno,Steve Jude,Joshua Selvaraj
Percussion – Amos Raj & Frankilin Benjamin
Mix& Master – John Rohith
Recorded @ Oasis Recording Studio – Prabhu Immanuel
Video Production – Daylight Pictures

Director of Photography – Daniel Raj
Creative Assitant – Grace Mary
Focus Puller – Daniel Venkat, (KK Shooting Records)
Editing & DI – Chutharshan
Poster Designs Chandilyan Ezra (Reels Cutter)
Production Unit – Emmanuel Dallison Productions
Production Co-ordinator – Michael Rich
Lights – Kutty, Visal, Gunal, James, Dhanush
Led – Saravana (S Visuals)
Lighting Unit – Mylsamy @ Rs Outdoor unit

Pirandhar Bethalayil Yesu Lyrics In Tamil & English

பிறந்தார் பெத்தலையில்
இயேசு பாலகனாக
துறந்தார் மகிமையை
இயேசு மானிடற்காக

Piranthar Bethalayil
Yesu Paalaganaga
Thuranthaar Magimayai
Yesu Maanidarkaaga

மண்ணோர் விண்ணோர் யாவருமே போற்றி
வாழ்த்துவோமே இயேசுவையே பாடி

Mannoar Vinnor Yaavarume Potri
Valthiduvom Yesuvayae Padi

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
பாவம் போக்க வந்த குமாரன்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
சாபம் தீர்க்க வந்த குமாரன் – 2

Immanuvel Immanuvel
Paavam Poaka Vantha Kumaaran
Immanuvel Immanuvel
Saabam Theerka Vantha Kumaaran – 2

1. எல்லா ஜனத்திற்க்கும் மிகுந்த சந்தோஷம்
உண்டாக்கும் நற்செய்தியே
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்சத்தையே காண
ஒளியாக இயேசு வந்தாரே

1. Ellaa Janathirrkkum Miguntha Santhosham
Undaakum Narchaideai
Irulilullor Velitchayai Kaana
Oliyaaga Yesu Vaanthaarae

2. அன்னை மரியின் மைந்தனாக இயேசு
இப்பூவில் அவதரித்தாரே
அன்று தீர்க்கன் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் யாவும்
தீர்க்கமாக நிறைவேறினதே

2. Annai Mariyin Mainthanga Yesu
Ippovil Avatharitharea
Andru Theerkan Sonna Vakkuthatham Yaavum
Theerkamaga Niravaerinathae

3. வியாதி வருமை துன்பனெல்லாம் மாற
என் மீட்பர் மண்ணில் வந்தாரே
சத்துருவின் வல்லமை ஜெயிக்க
எனக்காக யேசு வந்தேரியா

3. Vyaathi Varumai Thunbanellam Maara
En Meetpar Mannil Vantharae
Sathuruvin Vallamayai Jeyika
Enakaga Yesu Vantharea

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + nine =