Ootru Thanneerae Enthan – ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Joyson P
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 20 Jul 2025

Ootru Thanneerae Enthan Lyrics In Tamil

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்

கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்தரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே

இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே

Ootru Thanneere Enthan Lyrics In English

Ootru Thanneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Jeeva Nathiyae Ennil Pongip Pongivaa
Aaseervathiyum En Naesak Karththarae
Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum

Kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
Karththaavae Um Janangalin Thaakam Theerththeerae
Pallaththaakkilum Malaikalilum
Thanneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae

Ratchippein Ootrukkal Enthan Sabaithanilae
Yezhumbida Indha Velai Irangidumae
Aathma Baramum Parisuthamum
Avaludan Petridavae Varam Tharumae

Watch Online

Ootru Thanneerae MP3 Song

Technician Information

This is the first Tamil song written by our beloved father, Pastor P. Joyson, in the year 1985. The lyrics are based on a message about the Holy Spirit delivered by Pastor N. Thomas (Kattathurai).

Sung by The JOYSONS
Music Arranged & Produced by Stephen J Renswick
Electric & Acoustic Guitar – Keba Jeremiah
Bass Guitar – John Praveen
Violin – Akkarsh Kasyap
Voices tuned by Vijay Mathew
Drum Programming – Stephen J Renswick
Recorded @ Taraa Studio by Manoj Kumar
Vocal Recorded at Waveline Digi Nagercoil by Ben, Audiokraft Studios Bangalore by Aniket, Kaabu Studio Singapore by Emmanuel
Mixed & Mastered by Augustine Ponseelan @ Sling Sound Studio
Filmed & Edited by Jones Wellington & Karthick
Poster Design by Solomon Jakkim

Ootru Thanneerae Enthan Song Lyrics In Tamil & English

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்

Ootru Thanneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Jeeva Nathiyae Ennil Pongip Pongivaa
Aaseervathiyum En Naesak Karththarae
Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum

கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்தரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே

Kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
Karththaavae Um Janangalin Thaakam Theerththeerae
Pallaththaakkilum Malaikalilum
Thanneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae

இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே

Ratchippein Ootrukkal Enthan Sabaithanilae
Yezhumbida Indha Velai Irangidumae
Aathma Baramum Parisuthamum
Avaludan Petridavae Varam Tharumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 1 =