Nithiya Magizhchi Song By Ben Samuel – நித்திய மகிழ்ச்சி 47

Tamil Gospel Songs
Artist: Ben Samuel
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 14 Sep 2025

Nithiya Magizhchi Song By Ben Samuel Lyrics In Tamil

நித்திய மகிழ்ச்சி உம் சமூகத்தில்
நித்திய ஆறுதலும் உம் சமூகத்தில்
நித்திய பேரின்பம் உம் சமூகத்தில்
நித்திய சந்தோஷம் உம் சமூகத்தில்

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
நம்மை பெலப்படுத்தும் நல்ல பிரசன்னம்

1. அடைக்கலம் நீர்தானே
என் துருகமும் நீர்தானே
நான் நம்பிடும் கேடகமே
என் கன்மலை நீர்தானே

உம் சமூகம் தான் என் ஆறுதல்
உம் பிரசன்னம் தான் என் ஆறுதல்

2. என் மறைவிடம் நீர்தானே
என் பாதுகாப்பும் நீர்தானே
என்னை எந்நாளும் காப்பவரே
என் பெலனும் நீர்தானே

உம் சமூகம் தான் என் ஆறுதல்
உம் பிரசன்னம் தான் என் ஆறுதல்

Nithiya Magizhchi Song Lyrics In English

Niththiya Magizhchi Um Samoogaththil
Niththiya Aarudhalum Um Samoogaththil
Niththiya Perinbam Um Samoogaththil
Niththiya Santhosham Um Samoogaththil

Prasannam Deva Prasannam
Nammai Belappaduththum Nalla Prasannam

1. Adaikalam Neer Thaane
En Thurugamum Neer Thaane
Naan Nambidum Kedagame
En Kanmalai Neer Thaane

    Um Samoogam Thaan En Aarudhal
    Um Prasannam Thaan En Aarudhal

    2. En Maraividam Neer Thaane
    En Paadhugaappum Neer Thaane
    Ennai Ennaalum Kaappavare
    En Belanum Neer Thaane

    Um Samoogam Thaan En Aarudhal
    Um Prasannam Thaan En Aarudhal

    Watch Online

    Nithiya Magizhchi MP3 Song

    Technician Information

    Music Arranged and programmed by Stephen J Renswick
    Electric Guitars, Nylon and Acoustic Guitar – Joshua Satya
    Drum & Percussion programming – Arjun Vasanthan
    Vocal Processing by Shanku
    Harmony Arrangements : Joel Thomasraj

    Nithiya Magizhchi Song By Ben Samuel,
    Nithiya Magizhchi Song By Ben Samuel - நித்திய மகிழ்ச்சி 47 3

    Backing Vocals : Rohith Fernandes, Anancia , Neena , Rachel Stephen
    Recorded at Tapas Studio by Anish Yuvani and Stevezone Productions by Stephen J Renswick
    Mixed by Avinash Sathish @ Jovi Records
    Mastered by Richard Kimmings, UK
    Video production – Bezalel studios
    Filmed & edited by Samuel Timothy
    Assisted by – Sam Peter & Sam

    Nithiya Magizhchi Um Samugathil Lyrics In Tamil & English

    நித்திய மகிழ்ச்சி உம் சமூகத்தில்
    நித்திய ஆறுதலும் உம் சமூகத்தில்
    நித்திய பேரின்பம் உம் சமூகத்தில்
    நித்திய சந்தோஷம் உம் சமூகத்தில்

    Niththiya Magizhchi Um Samoogaththil
    Niththiya Aarudhalum Um Samoogaththil
    Niththiya Perinbam Um Samoogaththil
    Niththiya Santhosham Um Samoogaththil

    பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
    நம்மை பெலப்படுத்தும் நல்ல பிரசன்னம்

    Prasannam Deva Prasannam
    Nammai Belappaduththum Nalla Prasannam

    1. அடைக்கலம் நீர்தானே
    என் துருகமும் நீர்தானே
    நான் நம்பிடும் கேடகமே
    என் கன்மலை நீர்தானே

    Adaikalam Neer Thaane
    En Thurugamum Neer Thaane
    Naan Nambidum Kedagame
    En Kanmalai Neer Thaane

    உம் சமூகம் தான் என் ஆறுதல்
    உம் பிரசன்னம் தான் என் ஆறுதல்

    Um Samoogam Thaan En Aarudhal
    Um Prasannam Thaan En Aarudhal

    2. என் மறைவிடம் நீர்தானே
    என் பாதுகாப்பும் நீர்தானே
    என்னை எந்நாளும் காப்பவரே
    என் பெலனும் நீர்தானே

    En Maraividam Neer Thaane
    En Paadhugaappum Neer Thaane
    Ennai Ennaalum Kaappavare
    En Belanum Neer Thaane

    உம் சமூகம் தான் என் ஆறுதல்
    உம் பிரசன்னம் தான் என் ஆறுதல்

    Um Samoogam Thaan En Aarudhal
    Um Prasannam Thaan En Aarudhal

    Nithiya Magizhchi Song By Ben Samuel,
    Nithiya Magizhchi Song By Ben Samuel - நித்திய மகிழ்ச்சி 47 4

    Song Description:
    Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

    Share your love

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    14 + thirteen =