Nitchayamagave Oru Mudivu Undu – நிச்சயமாகவே ஒரு

Tamil Gospel Songs
Artist: Joseph Karikalan D
Album: Vaazhvu Thantha Vallalae Vol 1
Released on: 28 Jun 2017

Nitchayamagave Oru Mudivu Undu Lyrics In Tamil

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது
நிச்சயமாகவே நிச்சயமாகவே

முந்தினவைகளை நினைக்க
வேண்டாம் வேண்டாம்
பூர்வமானவைகளை சிந்திக்க
வேண்டாம் வேண்டாம்
புதிய காரியத்தை செய்வேன் என்றாரே
இப்பொழுதே தோன்றும் என்றாரே

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை நீ வைத்து வீடு
காலமெல்லாம் அவரை துதித்து பாடு பாடு
அவரோ உன்னை என்றும் ஆதரிப்பாரே
அனுதினம் நடத்திச் செல்வாரே

நீதியின் பலிகளை நீ செலுத்தி செலுத்தி
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கையாக இருந்தால்
அவரோ உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை

Nichayamagave Oru Mudivu Undu Lyrics In English

Nichchayamaagave Oru Mudivu Undu
Un Nambikkai Veen Pogadhu
Nichchayamaagave Nichchayamaagave

Munthinavaigalai Ninaikka
Ventaam Ventaam
Poorvamaanavaigalai Sindhikka
Ventaam Ventaam
Pudhiya Kaariyathai Seiven Endraare
Ippozhudhe Thondrum Endraare

Karthar Mel Baarathai Nee Vaiththu Veedu
Kaalamellaam Avarai Thudhiththu Paadu Paadu
Avaroo Unnai Endrum Aadharippare
Anudhinam Nadaththi Selvaare

Needhiyin Baligalai Nee Seluththi Seluththi
Karthar Mel Nambikkaiyaaga Irundhaal
Avaroo Unnai Vittu Vilaguvathillai
Unnai Endrum Kaividuvathillai

Watch Online

Nitchayamagave Oru Mudivu Undu MP3 Song

Nichayamagavae Oru Mudivu Undu Lyrics In Tamil & English

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது
நிச்சயமாகவே நிச்சயமாகவே

Nichchayamaagave Oru Mudivu Undu
Un Nambikkai Veen Pogadhu
Nichchayamaagave Nichchayamaagave

முந்தினவைகளை நினைக்க
வேண்டாம் வேண்டாம்
பூர்வமானவைகளை சிந்திக்க
வேண்டாம் வேண்டாம்
புதிய காரியத்தை செய்வேன் என்றாரே
இப்பொழுதே தோன்றும் என்றாரே

Munthinavaigalai Ninaikka
Ventaam Ventaam
Poorvamaanavaigalai Sindhikka
Ventaam Ventaam
Pudhiya Kaariyathai Seiven Endraare
Ippozhudhe Thondrum Endraare

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை நீ வைத்து வீடு
காலமெல்லாம் அவரை துதித்து பாடு பாடு
அவரோ உன்னை என்றும் ஆதரிப்பாரே
அனுதினம் நடத்திச் செல்வாரே

Karthar Mel Baarathai Nee Vaiththu Veedu
Kaalamellaam Avarai Thudhiththu Paadu Paadu
Avaroo Unnai Endrum Aadharippare
Anudhinam Nadaththi Selvaare

நீதியின் பலிகளை நீ செலுத்தி செலுத்தி
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கையாக இருந்தால்
அவரோ உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை

Needhiyin Baligalai Nee Seluththi Seluththi
Karthar Mel Nambikkaiyaaga Irundhaal
Avaroo Unnai Vittu Vilaguvathillai
Unnai Endrum Kaividuvathillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + eighteen =