Nandriyodu Naan – நன்றியோடு நான் Jerushan Amos

Tamil Gospel Songs
Artist: Jerushan Amos
Album: Tamil Christian Song 2025
Released on: 5 Feb 2025

Nandriyodu Naan Thuthi Lyrics In Tamil

நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
எந்தன் இயேசு ராஜனே
எனக்காய் நீர் செய்திட்ட நன்மைக்காய்
என்றும் நன்றி கூறுவேன் நான் – 2

1. எண்ணடங்கா நன்மைகள் யாவையும்
எனகளித்திடும் நாதனே – 2
நினைக்காத நன்மைகள் அளிப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே – 2

2. சத்ய தெய்வத்தின் ஏக மைந்தனே
விசுவாசிப்பேன் உம்மையே – 2
வரும் காலம் முழுவதும் உம் கிருபை
வரங்கள் பொழிந்திடுமே – 2

3. முழங்கால்கள் யாவும் முடங்குமே
உந்தன் திவ்ய பிரசன்னத்தினால் – 2
முற்று முடிய என்னையும் காப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே – 2

4. கலங்காதே திகையாதே என்றவரே
என்னை காத்து நடத்திடுவீர் – 2
கண்மணி போல் என்னையும் காப்பவரே
கரை சேர்த்திட வந்திடுவீர் – 2

Nandriyodu Naan Jerushan Amos Song Lyrics In English

Nandriyodu naan thuthi paduven
Enthan yesu rajane
Enakkai neer seithitta nanmaikkaai
Endrum nandri kooruven naan-2

1. Ennadanga nanmaikal yavaiyum
Enakkalithidum nathane-2
Ninaikkatha nanmaikal alippavare
Umakkendrume thuthiye-2

2. Sathya theivathin ega mainthane
Visuvasippen ummaiye-2
Varum kalam muzhuvathum um kirubai
Varangal pozhinthidume-2

3. Muzhangalkal yavum mudangume
Unthan thivya pirasannathinaal-2
Mutru mudiya ennaiyum kappavare
Umakkendume thuthiye-2

4. Kalangathe thikaiyathe endravare
Ennai kaththu nadathiduveer-2
Kanmani pol ennaiyum kappavare
Karai serthida vanthiduveer-2

Watch Online

Nandriyodu Naan Thuthi MP3 Song

Nandriyodu Naan Tamil Version Lyrics In Tamil & English

நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
எந்தன் இயேசு ராஜனே
எனக்காய் நீர் செய்திட்ட நன்மைக்காய்
என்றும் நன்றி கூறுவேன் நான் – 2

Nandriyodu naan thuthi paduven
Enthan yesu rajane
Enakkai neer seithitta nanmaikkaai
Endrum nandri kooruven naan-2

1. எண்ணடங்கா நன்மைகள் யாவையும்
எனகளித்திடும் நாதனே – 2
நினைக்காத நன்மைகள் அளிப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே – 2

Ennadanga nanmaikal yavaiyum
Enakkalithidum nathane-2
Ninaikkatha nanmaikal alippavare
Umakkendrume thuthiye-2

2. சத்ய தெய்வத்தின் ஏக மைந்தனே
விசுவாசிப்பேன் உம்மையே – 2
வரும் காலம் முழுவதும் உம் கிருபை
வரங்கள் பொழிந்திடுமே – 2

Sathya theivathin ega mainthane
Visuvasippen ummaiye-2
Varum kalam muzhuvathum um kirubai
Varangal pozhinthidume-2

3. முழங்கால்கள் யாவும் முடங்குமே
உந்தன் திவ்ய பிரசன்னத்தினால் – 2
முற்று முடிய என்னையும் காப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே – 2

3.Muzhangalkal yavum mudangume
Unthan thivya pirasannathinaal-2
Mutru mudiya ennaiyum kappavare
Umakkendume thuthiye-2

4. கலங்காதே திகையாதே என்றவரே
என்னை காத்து நடத்திடுவீர் – 2
கண்மணி போல் என்னையும் காப்பவரே
கரை சேர்த்திட வந்திடுவீர் – 2

Kalangathe thikaiyathe endravare
Ennai kaththu nadathiduveer-2
Kanmani pol ennaiyum kappavare
Karai serthida vanthiduveer-2

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 5 =