Megam Pondra Eththanai – மேகம் போன்ற எத்தனை

Tamil Gospel Songs
Artist: Lucas Sekar
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 20 Jul 2025

Megam Pondra Eththanai Lyrics In Tamil

மேகம் போன்ற எத்தனை
சாட்சிகள் நம் முன்னே
பாரமான பாவத்தை
உதரி சென்றிடுவோம்

விசுவாசம் துவக்கினவர்
நிச்சயம் முடித்திடுவார்
பொறுமையுடன் ஓடிடுவோம்
ஓட்டத்தை முடித்திடுவோம்

பரமனின் அழைப்பின்
பந்தய பொருளுக்காய்
லக்கை நோக்கியே
தொடர்ந்து ஓடுவோம் – 2
சோர்ந்து போகாதே
நீ சோர்ந்து போகாதே – 2

உன்னை அழைத்தவர்
உன்னை கைவிட மாட்டாரே
உன்னை முன்முறித்தவர்
உன்னை மறந்திட மாட்டாரே
உள்ளங்கையிலே
உன்னை வரைந்தவர் மறந்திட மாட்டாரே
உன்னை கைவிடமாட்டாரே – 2

1. ஏழு மடங்கு அக்கினியோ
சோர்ந்து போனாயோ
மேகம் போன்ற சாட்சிகள் முன் நிச்சயம்
ஜெயம் பெறுவாய் – 2
(விசுவாசம்…)

2. வில்வீரர் மனமடிவாக்கினாரோ
சோர்ந்து போனாயோ
இருதயம் ஊற்றி ஜெபித்திடுவோம்
பலவான் வில் முறியும் – 2
தளர்ந்து போன கைகள்
எல்லாம் பெலமாய் மாறிடுமே
தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
பலத்தால் நின்றிடுமே
புது பெலத்தால் நின்றிடுமே – 2
(பரமனின்…)

3. சீமேயியைப் போல் பல மனிதர்களால்
தூஷிக்கப்படுகிறாயோ
மரணத்தை ஜெயமாய் விழுங்கினவர்
உன் பக்கம் இருக்கின்றார் – 2
உன் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
உன் நிந்தையைப் புரட்டிடுவார்
புற ஜாதிகளின் நிந்தைகளை
(நீ) இனிமேல் சுமப்பதில்லை – 2
(பரமனின்…)

Megam Pondra Eththanai Song Lyrics In English

Megam Pondra Eththanai
Saatchikal Nam Munnae
Paaramana Paavaththai
Uthari Sentriduvom

Visuvaasam Thuvakkinavar
Nitchayam Mudithiduvaar
Porumaiyudan Oodiduvom
Oottaththai Mudithiduvom

Paramanin Alaippin
Panthaya Porulukkaai
Lakkai Nokkiyae
Thodarnthu Ooduvom – 2
Sornthu Pogathae
Nee Sornthu Pogathae – 2

Unnai Alaithavar
Unnai Kaivida Mattarae
Unnai Mun Kurithavar
Unnai Maranthida Mattarae
Ullankaiyilae
Unnai Varainthavar Maranthida Mattarae
Ummai Kaividamattarae – 2

1. Yealu Madangu Akkiniyo
Sornthu Ponayo
Megam Pontra Saatchikal Mun Nitchayam
Jeyam Peruvaai – 2
(Visuvasam…)

2. Vilveerar Manamadivakkinaro
Sornthu Ponayo
Irudhayam Oottri Jebithiduvom
Palavaan Vil Muriyum – 2
Thalarnthu Pona Kaikal
Ellaam Belamaai Maaridumae
Thalladum Mulankaalgal
Balathaal Nintriduomae
Puthu Belathaal Nintridumae – 2
(Paramanin…)

3. Seemeyiyai Pol Pala Manitharkalaal
Thooshikkapadukirayo
Maranaththai Jeyamaai Vilunginavar
Un Pakkam Irukkintraar – 2
Un Kanneerellaam Thudaithiduvaar
Un Ninthaiyai Purattiduvaar
Pura Jaathikalain Ninthaikalai
(Nee) Inimel Sumapathillai – 2
(Paramanin…)

Watch Online

Megam Pondra Eththanai MP3 Song

Technician Information

Music – D. Anand Alwin
Acoustic, Electric & Bass Guitar – Richard Paul
Rhythm – Godwin
Violin – Akkarsh Kashyap
Pitch – Vibin
Mix & Master – Jerome Allan Ebenezer
Violin & Guitars Recorded Tara Studios By Manoj
Voice Recorded Oyasis Studio By Prabhu

A Film By Ad Gospel Production Shoot,
Edits And Design Alex David
Creative Head – Buelah
Asst Cam – Sam Daniel
Di – Kanmaley
Led & Light Design
Ad Media Team

Megam Pondra Eththanai Satchikal Lyrics In Tamil & English

மேகம் போன்ற எத்தனை
சாட்சிகள் நம் முன்னே
பாரமான பாவத்தை
உதரி சென்றிடுவோம்

Megam Pondra Eththanai
Saatchikal Nam Munnae
Paaramana Paavaththai
Uthari Sentriduvom

விசுவாசம் துவக்கினவர்
நிச்சயம் முடித்திடுவார்
பொறுமையுடன் ஓடிடுவோம்
ஓட்டத்தை முடித்திடுவோம்

Visuvaasam Thuvakkinavar
Nitchayam Mudithiduvaar
Porumaiyudan Oodiduvom
Oottaththai Mudithiduvom

பரமனின் அழைப்பின்
பந்தய பொருளுக்காய்
லக்கை நோக்கியே
தொடர்ந்து ஓடுவோம் – 2
சோர்ந்து போகாதே
நீ சோர்ந்து போகாதே – 2

Paramanin Alaippin
Panthaya Porulukkaai
Lakkai Nokkiyae
Thodarnthu Ooduvom – 2
Sornthu Pogathae
Nee Sornthu Pogathae – 2

உன்னை அழைத்தவர்
உன்னை கைவிட மாட்டாரே
உன்னை முன்முறித்தவர்
உன்னை மறந்திட மாட்டாரே
உள்ளங்கையிலே
உன்னை வரைந்தவர் மறந்திட மாட்டாரே
உன்னை கைவிடமாட்டாரே – 2

Unnai Alaithavar
Unnai Kaivida Mattarae
Unnai Mun Kurithavar
Unnai Maranthida Mattarae
Ullankaiyilae
Unnai Varainthavar Maranthida Mattarae
Ummai Kaividamattarae – 2

1. ஏழு மடங்கு அக்கினியோ
சோர்ந்து போனாயோ
மேகம் போன்ற சாட்சிகள் முன் நிச்சயம்
ஜெயம் பெறுவாய் – 2
(விசுவாசம்…)

Yealu Madangu Akkiniyo
Sornthu Ponayo
Megam Pontra Saatchikal Mun Nitchayam
Jeyam Peruvaai – 2
(Visuvasam…)

2. வில்வீரர் மனமடிவாக்கினாரோ
சோர்ந்து போனாயோ
இருதயம் ஊற்றி ஜெபித்திடுவோம்
பலவான் வில் முறியும் – 2
தளர்ந்து போன கைகள்
எல்லாம் பெலமாய் மாறிடுமே
தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
பலத்தால் நின்றிடுமே
புது பெலத்தால் நின்றிடுமே – 2
(பரமனின்…)

Vilveerar Manamadivakkinaro
Sornthu Ponayo
Irudhayam Oottri Jebithiduvom
Palavaan Vil Muriyum – 2
Thalarnthu Pona Kaikal
Ellaam Belamaai Maaridumae
Thalladum Mulankaalgal
Balathaal Nintriduomae
Puthu Belathaal Nintridumae – 2
(Paramanin…)

3. சீமேயியைப் போல் பல மனிதர்களால்
தூஷிக்கப்படுகிறாயோ
மரணத்தை ஜெயமாய் விழுங்கினவர்
உன் பக்கம் இருக்கின்றார் – 2
உன் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
உன் நிந்தையைப் புரட்டிடுவார்
புற ஜாதிகளின் நிந்தைகளை
(நீ) இனிமேல் சுமப்பதில்லை – 2
(பரமனின்…)

Seemeyiyai Pol Pala Manitharkalaal
Thooshikkapadukirayo
Maranaththai Jeyamaai Vilunginavar
Un Pakkam Irukkintraar – 2
Un Kanneerellaam Thudaithiduvaar
Un Ninthaiyai Purattiduvaar
Pura Jaathikalain Ninthaikalai
(Nee) Inimel Sumapathillai – 2
(Paramanin…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Megam Pondra Eththanai,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 9 =