Magizhnthirupen Song By Jim Reeves Herald – மகிழ்ந்திருப்பேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jim Reeves Herald
Album: Tamil Christian Song 2024
Released on: 15 Nov 2024

Magizhnthirupen Song Lyrics In Tamil

கர்த்தரில் மனமகிழ்ச்சியாய் இருப்பேன்
அவர் என் வேண்டுதல்கள்
நிறைவேற்றுவார் – 2
என் வழிகள் அவர் அறிந்திருக்க
அவரில் முற்றிலுமாய் நம்பிக்கை கொள்வேன் – 2

மகிழ்ந்திருப்பேன் நான் மகிழ்ந்திருப்பேன்
கர்த்தரில் என்றும் நான் மகிழ்திருப்பேன் இருப்பேன் – 2

1. உன்னதர் மறைவினில் நான் இருக்க
வல்லவர் என்னை தாங்கி நடத்துகின்றார் – 2
அஞ்சிடேன் என் பட்சம் அவர் இருக்க
ஆபத்தில் அவரே என் துணையானார் – 2

2. என் முன் சென்றிடும் தகப்பன் அவர்
பாதைகள் எல்லாம் நேராக்குவார் – 2
எதிரான சூழ்ச்சியை முறியடித்து
உயரத்தில் (சிகரத்தில்) என்னை நிறுத்தி வைப்பார் – 2

Jim Reeves Herald Magizhnthirupen Lyrics In English

Karththaril manamagizhchchiyai iruppen
Avar en venduthalgal
Niraivetruvar – 2
En vazhigal avar arinthirukka
Avaril mutrilumai nampikkai kolven – 2

Magizhnthirupen naan Magizhnthirupen
Karththaril endrum naan Magizhnthirupen iruppen – 2

1. Unnathar maraivinil naan irukka
Vallavar ennai thangi nadaththukindraar – 2
Anjiden en patcham avar irukka
Apaththil avare en thunaiyanar – 2

2. En mun sendridum thagappan avar
Pathaigal ellam nokkuvar – 2
Ethiraana soozhchchiyai muriyadiththu
Uyaraththil (Sigaraththil) ennai niruththi vaippaar – 2

Watch Online

Magizhnthirupen MP3 Song

Lyrics & Tune : Pastor. Solomon Robert
Music arranged & produced by Vijay Aaron
Guitars: Paul Silas
Rhythm: Aadhik
Trumpet : Thamizh
Backing Vocals : Reinhard Abishek, Jadyn Hadassah
Mixed by A.Vairavasan @ SoniqGrit Studio
Mastered by Todd @ Stardust, Uk
Vocals recorded. corrected & processed by Ben Jacob @ BR Studios
Poster Design : Sharon Isaac
Video,Edits, Coloring : Ben Jacob
Lights arrangements: Alstin
Shoot floor: BJ Film House

Video Featuring

Keyboard: Reinhard abishek
Acoustic Guitar: Ebenesar
Bass Guitar:
Launch Pad: Aswin

Choir
Jadyn Hadassah Sam David Judson Angelin Jenifa Abishiya Pearl Diniya Ritchy Jerlin Andriya Judith Gifty Reelaiah Jonna Nissy Jervinkumar Akash Jeba samuel Samuel Paul Sam Issac Joshua Dani

Kartharil Manamagizhchiyai Iruppen Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரில் மனமகிழ்ச்சியாய் இருப்பேன்
அவர் என் வேண்டுதல்கள்
நிறைவேற்றுவார் – 2
என் வழிகள் அவர் அறிந்திருக்க
அவரில் முற்றிலுமாய் நம்பிக்கை கொள்வேன் – 2

Karththaril manamagizhchchiyai iruppen
Avar en venduthalgal
Niraivetruvar – 2
En vazhigal avar arinthirukka
Avaril mutrilumai nampikkai kolven – 2

மகிழ்ந்திருப்பேன் நான் மகிழ்ந்திருப்பேன்
கர்த்தரில் என்றும் நான் மகிழ்திருப்பேன் இருப்பேன் – 2

Magizhnthirupen naan Magizhnthirupen
Karththaril endrum naan Magizhnthirupen iruppen – 2

1.உன்னதர் மறைவினில் நான் இருக்க
வல்லவர் என்னை தாங்கி நடத்துகின்றார் – 2
அஞ்சிடேன் என் பட்சம் அவர் இருக்க
ஆபத்தில் அவரே என் துணையானார் – 2

Unnathar maraivinil naan irukka
Vallavar ennai thangi nadaththukindraar – 2
Anjiden en patcham avar irukka
Apaththil avare en thunaiyanar – 2

2.என் முன் சென்றிடும் தகப்பன் அவர்
பாதைகள் எல்லாம் நேராக்குவார் – 2
எதிரான சூழ்ச்சியை முறியடித்து
உயரத்தில் (சிகரத்தில்) என்னை நிறுத்தி வைப்பார் – 2

En mun sendridum thagappan avar
Pathaigal ellam nokkuvar – 2
Ethiraana soozhchchiyai muriyadiththu
Uyaraththil (Sigaraththil) ennai niruththi vaippaar – 2

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − ten =