Magimai Yesuvuke Magimai – மகிமை இயேசுவுக்கே

Christava Padalgal Tamil
Artist: Pas. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 15
Released on: 25 May 2025

Magimai Yesuvuke Magimai Lyrics In Tamil

1. மகிமை இயேசுவுக்கே
மகிமை ராஜனுக்கே
எந்த சூழ்நிலையிலும் என் இயேசு நல்லவர்
எந்த பாதையிலும் என் இயேசு நல்லவர்
ருசித்தேன் என் இயேசுவை
நான் பாடுவேன் என் இயேசுவை

2. ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
ஆராதிப்பேன் ராஜனை
அத்திமரங்களெல்லாம் துளிரற்றுப்போனாலும்
திராட்சைச்செடிகளெல்லாம் பலனற்றுப்போனாலும்
துதிப்பேன் என் இயேசுவை
நான் பாடுவேன் என் இயேசுவை

3. நம்புவேன் என் இயேசுவை
நம்புவேன் என் ராஜனை
வெள்ளங்கள் வந்தாலும் உள்ளம் கலங்கிடாது
கரைசேர்ந்திடுவேன் கர்த்தர் இருப்பதினால்
நம்புவேன் என் இயேசுவை
நான் பாடுவேன் என் இயேசுவை

Magimai Yesuvuke Song Lyrics In English

1. Magimai Yesuvukke
Magimai Rajanukke
Endha Soozhnilaiyilum En Yeshu Nallavar
Endha Paathaiyilum En Yeshu Nallavar
Rusiththen En Yesuvai
Naan Paaduven En Yesuvai

2. Aarathippen Yesuvai
Aarathippen Rajanai
Aththimarangallellam Thulirattrupponaallum
Thiratchaisedigallellam Balanattrupponaallum
Thuthippen En Yesuvai
Naan Paaduven En Yesuvai

3. Nambuven En Yesuvai
Nambuven En Rajanai
Vellangal Vandhaalum Ullam Kalangidathu
Karaiserendhiduven Karthar Irupathinaal
Nambuven En Yesuvai
Naan Paaduven En Yesuvai

Watch Online

Magimai Yesuvuke Magimai MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung by Pr. R. Reegan Gomez
Music: Bro. Stephen J. Renswick
Lyric Video: Jenikx
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol – 15

Magimai Yesuvuke Magimai Rajanukke Lyrics In Tamil & English

1. மகிமை இயேசுவுக்கே
மகிமை ராஜனுக்கே
எந்த சூழ்நிலையிலும் என் இயேசு நல்லவர்
எந்த பாதையிலும் என் இயேசு நல்லவர்
ருசித்தேன் என் இயேசுவை
நான் பாடுவேன் என் இயேசுவை

Magimai Yesuvukke
Magimai Rajanukke
Endha Soozhnilaiyilum En Yeshu Nallavar
Endha Paathaiyilum En Yeshu Nallavar
Rusiththen En Yesuvai
Naan Paaduven En Yesuvai

2. ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
ஆராதிப்பேன் ராஜனை
அத்திமரங்களெல்லாம் துளிரற்றுப்போனாலும்
திராட்சைச்செடிகளெல்லாம் பலனற்றுப்போனாலும்
துதிப்பேன் என் இயேசுவை
நான் பாடுவேன் என் இயேசுவை

Aarathippen Yesuvai
Aarathippen Rajanai
Aththimarangallellam Thulirattrupponaallum
Thiratchaisedigallellam Balanattrupponaallum
Thuthippen En Yesuvai
Naan Paaduven En Yesuvai

3. நம்புவேன் என் இயேசுவை
நம்புவேன் என் ராஜனை
வெள்ளங்கள் வந்தாலும் உள்ளம் கலங்கிடாது
கரைசேர்ந்திடுவேன் கர்த்தர் இருப்பதினால்
நம்புவேன் என் இயேசுவை
நான் பாடுவேன் என் இயேசுவை

Nambuven En Yesuvai
Nambuven En Rajanai
Vellangal Vandhaalum Ullam Kalangidathu
Karaiserendhiduven Karthar Irupathinaal
Nambuven En Yesuvai
Naan Paaduven En Yesuvai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 4 =