கிழக்கும் மேற்கும் : Kizhakkum Maerkkum

Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Thomasraj
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 13 Aug 2025

Kizhakkum Maerkkum Lyrics In Tamil

கிழக்கும் மேற்கும்
வடக்கும் தெற்கும்
அடைப்பட்டு போனாலும்
அணையும் என்று நான் எண்ணிய
அக்கினி
ஏழுமடங்கானாலும் – 2

(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்
என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்
உம் முகம் நோக்கிடுவேன்
நான் வெட்கப்படுவதில்லை – 2

வானமும் பூமியும் மாறினாலும்
உம் வார்த்தை மாறாதே
காலையும் மாலையும்
தாங்கிடும் தேவனின் கரங்கள் தளராதே – 2

(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்
என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்
உம் முகம் நோக்கிடுவேன்
நான் வெட்கப்படுவதில்லை – 3

நான் வெட்கப்படுவதில்லை
என் குடும்பம் வெட்கப்படுவதில்லை
உம் ஜனம் ஒருபோதும் வெட்கப்படுவதில்லை
உம்மை நோக்கி பார்த்தோர் வெட்கப்படுவதில்லை
உம்மை நம்பினோர் வெட்கப்படுவதில்லை

Kizhakkum Maerkkum Vadakkum Lyrics In English

Kizhakkum Maerkkum
Vadakkum Therkkum
Adaippattu Ponaalum
Anaiyum Endru Naan Enniya Akkini
Yaezhumadangaanaalum – 2

(En) Kangalai Yaereduppaen
En Kaigalai Uyarththiduvaen
Um Mugam Nokkiduvaen
Naan Vetkkappaduvadhillai – 2

Vaanamum Boomiyum Maarinaalum
Um Vaarthai Maaraadhae
Kaalaiyum Maalaiyum
Thaangidum Dhevanin Karangal Thalaraadhae – 2

(En) Kangalai Yaereduppaen
En Kaigalai Uyarththiduvaen
Um Mugam Nokkiduvaen
Naan Vetkkappaduvadhillai – 3

Naan Vetkkappaduvadhillai
En Kudumbam Vetkkappaduvadhillai
Um Janam Orupodhum Vetkkappaduvadhillai
Ummai Nokki Paarththor Vetkkappaduvadhillai
Ummai Nambinor Vetkkappaduvadhillai

Watch Online

Kizhakkum Maerkkum Vadakkum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune and Sung by Joel Thomasraj
Music : Joel Thomasraj
String Arrangements : Stephen J Renswick
Audio Mix : Stephen J Renswick, SteveZone
Audio Mastering : Rupendar Venkatesh, Mix Magic Studios
Vocal Processing : Vijay Mathew
Video Production : Wellington Jones
Production Design : Earnest Jacob Rajan
Designs : Chandilyan Ezra
Lyrics and Chords :Thamizvanan, Samuel Prabhakar
Special Thanks to “The Twelve”
Special Thanks to Garden English Chapel Family
Produced by SmileJoe Productions, Florence Joel

Kizhakkum Maerkkum Vadakkum Song Lyrics In Tamil & English

கிழக்கும் மேற்கும்
வடக்கும் தெற்கும்
அடைப்பட்டு போனாலும்
அணையும் என்று நான் எண்ணிய
அக்கினி
ஏழுமடங்கானாலும் – 2

Kizhakkum Maerkkum
Vadakkum Therkkum
Adaippattu Ponaalum
Anaiyum Endru Naan Enniya Akkini
Yaezhumadangaanaalum – 2

(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்
என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்
உம் முகம் நோக்கிடுவேன்
நான் வெட்கப்படுவதில்லை – 2

(En) Kangalai Yaereduppaen
En Kaigalai Uyarththiduvaen
Um Mugam Nokkiduvaen
Naan Vetkkappaduvadhillai – 2

வானமும் பூமியும் மாறினாலும்
உம் வார்த்தை மாறாதே
காலையும் மாலையும்
தாங்கிடும் தேவனின் கரங்கள் தளராதே – 2

Vaanamum Boomiyum Maarinaalum
Um Vaarthai Maaraadhae
Kaalaiyum Maalaiyum
Thaangidum Dhevanin Karangal Thalaraadhae – 2

(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்
என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்
உம் முகம் நோக்கிடுவேன்
நான் வெட்கப்படுவதில்லை – 3

(En) Kangalai Yaereduppaen
En Kaigalai Uyarththiduvaen
Um Mugam Nokkiduvaen
Naan Vetkkappaduvadhillai – 3

நான் வெட்கப்படுவதில்லை
என் குடும்பம் வெட்கப்படுவதில்லை
உம் ஜனம் ஒருபோதும் வெட்கப்படுவதில்லை
உம்மை நோக்கி பார்த்தோர் வெட்கப்படுவதில்லை
உம்மை நம்பினோர் வெட்கப்படுவதில்லை

Naan Vetkkappaduvadhillai
En Kudumbam Vetkkappaduvadhillai
Um Janam Orupodhum Vetkkappaduvadhillai
Ummai Nokki Paarththor Vetkkappaduvadhillai
Ummai Nambinor Vetkkappaduvadhillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =