Kartharukku Nam Puthu Paattu – கர்த்தருக்கு நம் புதுப்பாட்டு

Tamil Gospel Songs
Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 19 Jun 2004

Kartharukku Nam Puthu Paattu Lyrics In Tamil

கர்த்தருக்கு நம் புதுப்பாட்டு
துதியுடன் எடுடுப்போம்
ஆவிக்குள்ளாய் பாடி மகிழ்வோம்
இயேசுவை கொண்டாடிடுவோம்

நாமெல்லாம் ஒன்று கூடி
இயேசுவை கொண்டாடிடுவோம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தருக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (6)

1. பரமானந்த நற்செய்தி வானில்
பரலோக தூதர் கோரினர்
நம் இயேசு பிறந்தார் பெத்லகேமில்
நமக்கும் இரட்சிப்பு வந்ததே

2. பரன் இயேசுவின் சத்திய மார்க்கம்
புனித புது வழியே – மெய்
பூரண சத்தியம் பறை சாற்றி
மகிமை ஊழியம் சேகுவார்

3. இன்பம் இயேசுவே வாரும் விரைந்தே
இது நம் இறுதி ஜெபமே – நம் இயேசுவின்
பொன் முகம் வேகம் காண்போம்
நடு வானில் வந்திறங்குவார்

Kartharukku Nam Puthupattu Lyrics In English

Karththarukku Nam Puthupaattu
Thuthiyudan Yeduduppom
Aavikkullaai Paadi Magilvom
Yesuvai Kondaadiduvom

Naamellaam Ondru Kodi
Yesuvai Kondaadiduvom
Stoththiram Stoththiram
Karththarukendrum Stoththiram
Alleluya Alleluya (6)

1. Paramaantha Narseithi Vaanil
Paraloga Thoothar Korinar
Nam Yesu Piranthaar Pethlakemil
Namakkum Iratchippu Vanthathae

2. Paran Yesuvin Saththiya Maarkam
Punitha Puthu Vazhiyae – Mei
Poorana Saththiyam Parai Saatri
Magimai Ozhiyam Seiguvaar

3. Inbam Yesuvae Vaarum Virainthae
Ithu Nam Iruthi Jebame – Nam Yesuvin
Pon Mugam Vegam Kaanpom
Nadu Vaanil Vanthiranguvaar

Watch Online

Kartharukku Nam Puthu Paattu MP3 Song

Kartharukku Nam Puthupaattu Song Lyrics In Tamil & English

கர்த்தருக்கு நம் புதுப்பாட்டு
துதியுடன் எடுடுப்போம்
ஆவிக்குள்ளாய் பாடி மகிழ்வோம்
இயேசுவை கொண்டாடிடுவோம்

Karththarukku Nam Puthupaattu
Thuthiyudan Yeduduppom
Aavikkullaai Paadi Magilvom
Yesuvai Kondaadiduvom

நாமெல்லாம் ஒன்று கூடி
இயேசுவை கொண்டாடிடுவோம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தருக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (6)

Naamellaam Ondru Kodi
Yesuvai Kondaadiduvom
Stoththiram Stoththiram
Karththarukendrum Stoththiram
Alleluya Alleluya (6)

1. பரமானந்த நற்செய்தி வானில்
பரலோக தூதர் கோரினர்
நம் இயேசு பிறந்தார் பெத்லகேமில்
நமக்கும் இரட்சிப்பு வந்ததே

1. Paramaantha Narseithi Vaanil
Paraloga Thoothar Korinar
Nam Yesu Piranthaar Pethlakemil
Namakkum Iratchippu Vanthathae

2. பரன் இயேசுவின் சத்திய மார்க்கம்
புனித புது வழியே – மெய்
பூரண சத்தியம் பறை சாற்றி
மகிமை ஊழியம் சேகுவார்

2. Paran Yesuvin Saththiya Maarkam
Punitha Puthu Vazhiyae – Mei
Poorana Saththiyam Parai Saatri
Magimai Ozhiyam Seiguvaar

3. இன்பம் இயேசுவே வாரும் விரைந்தே
இது நம் இறுதி ஜெபமே – நம் இயேசுவின்
பொன் முகம் வேகம் காண்போம்
நடு வானில் வந்திறங்குவார்

3. Inbam Yesuvae Vaarum Virainthae
Ithu Nam Iruthi Jebame – Nam Yesuvin
Pon Mugam Vegam Kaanpom
Nadu Vaanil Vanthiranguvaar

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs, Tamil Worship Songs

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 1 =